Cách tìm tên tài khoản người dùng trong Windows 10

Nếu bạn không biết tên người dùng của mình trong Windows 10 là gì, thì tin vui là khá dễ dàng để tìm ra thông tin này. Hãy làm theo các bước sau để tìm tên tài khoản người dùng trong Windows 10.

hướng dẫn Nếu bạn không biết tên người dùng nạp tiền của mình trong Windows 10 là gì qua web , kỹ thuật thì tin vui là kích hoạt khá dễ dàng kiểm tra để tìm ra thông tin này full crack . Hãy làm theo link down các sửa lỗi bước sau cài đặt để tìm tên tài khoản người dùng trong Windows 10.

Tên tài khoản người dùng trong Windows

Mỗi tài khoản người dùng trong Windows đều có tên người dùng nạp tiền riêng thanh toán . tất toán Trên thực tế qua mạng , Windows yêu cầu bạn thêm tên người dùng trong khi tạo tài khoản dữ liệu . Như bạn trực tuyến có thể đoán tự động được nhanh nhất , tên giả mạo của một tài khoản người dùng cụ thể nguyên nhân được sử dụng theo nhiều cách đăng ký vay và vị trí khác nhau kinh nghiệm . Ví dụ mới nhất , tên người dùng nạp tiền được sử dụng công cụ để phân biệt giữa giả mạo những người dùng khóa chặn , tạo thư mục chính cho mỗi người dùng tổng hợp , thêm quyền hay nhất , tạo môi trường dành phải làm sao riêng cho người dùng lấy liền , thiết lập cài đặt dành nơi nào riêng cho người dùng tất toán , v.v...

Nói chung tải về , hầu hết người dùng Windows không bao giờ cần bận tâm về tên người dùng mới nhất . Tuy nhiên tự động , cài đặt có thể xuất hiện qua app những tình huống bản quyền mà bạn cần biết tên tài khoản người dùng Windows ở đâu tốt của mình tối ưu . công cụ Nếu không biết tên người dùng thanh toán , bạn không thể cấu hình cài đặt qua mạng . Ví dụ full crack , hay nhất nếu bạn muốn có quyền sở hữu qua web hoặc thay đổi quyền sử dụng của một thư mục hỗ trợ hoặc file xóa tài khoản , bạn cần biết tên người dùng nhanh nhất . Điều này sử dụng cũng đúng đối miễn phí với hầu hết nơi nào các cài đặt Windows nâng cao nhắm mục tiêu đến một tài khoản người dùng cụ thể.

Tin tốt là Windows có một số cách khác nhau dữ liệu để tìm tên người dùng Windows lừa đảo . Chỉ là bạn cần biết mình phải tìm ở đâu mới nhất mà thôi.

Trong hướng dẫn Windows 10 đơn giản này full crack , hãy chi tiết để Quantrimang.com chỉ ra 3 cách khác nhau như thế nào để tìm tên tài khoản người dùng trong Windows 10.

Cách tìm tên tài khoản người dùng trong Windows 10

Tìm tên tài khoản người dùng trong File Explorer

Windows tự động tạo một thư mục chính cho địa chỉ mọi tài khoản người dùng có cùng tên dữ liệu với tên tài khoản người dùng kỹ thuật . Vì vậy qua app , cách dễ nhất qua app để tìm tên chia sẻ của tài khoản người dùng Windows là xem tên thư mục chính trong File Explorer tất toán . Đây là cách làm.

1 tăng tốc . Nhấn Win ​​+ E ứng dụng để mở File Explorer.

2 tài khoản . Chuyển đến thư mục C:Users.

3 tăng tốc . Tên tài khoản người dùng Windows giống qua web với tên thư mục chính lừa đảo của bạn.

4 qua mạng . Bằng cách đó công cụ , qua mạng bây giờ bạn biết tên tài khoản người dùng Windows tài khoản của mình.

Để tìm tên người dùng nguyên nhân , hãy mở File Explorer quảng cáo và chuyển đến thư mục C:Users. Tên tài khoản người dùng Windows giống trực tuyến với tên thư mục chính giá rẻ của bạn đăng ký vay . Trong trường hợp ví dụ kiểm tra , tên thư mục chính là WindowsLoop. Vì vậy danh sách , tên tài khoản người dùng là WindowsLoop. nhanh nhất Nếu máy tính phải làm sao của bạn có nhiều tài khoản người dùng tốc độ , hãy tìm thư mục chính có liên quan đến bạn.

Cách tìm tên tài khoản người dùng trong Windows 10
Tìm tên tài khoản người dùng trong File Explorer

Dùng lệnh nơi nào để biết tên người dùng Windows

Windows có một số lệnh hiển thị tên người dùng ở đâu nhanh hiện tại ở đâu uy tín của bạn giả mạo . Dưới đây là an toàn các lệnh bạn cập nhật có thể sử dụng tài khoản để tìm tên tài khoản người dùng lấy liền của mình trong Windows 10.

1 nguyên nhân . Mở menu Start.

2 ở đâu tốt . Tìm kiếm full crack và mở Command Prompt.

3 nạp tiền . Nhập ‘whoami‘ ứng dụng và nhấn Enter.

4 giảm giá . Command Prompt quảng cáo sẽ hiển thị tên người dùng cùng mẹo vặt với tên máy tính thực.

5 địa chỉ . Bằng cách đó chi tiết , bạn như thế nào sẽ biết tên tài khoản người dùng quản lý của mình.

Cách tìm tên tài khoản người dùng trong Windows 10
Dùng lệnh mật khẩu để biết tên người dùng Windows

Để thay thế cho lệnh whoami qua mạng , bạn tính năng cũng kinh nghiệm có thể sử dụng lệnh echo %username%. Không giống như lệnh đầu tiên miễn phí , lệnh này dữ liệu sẽ chỉ hiển thị tên tối ưu của người dùng giả mạo hiện tại.

Cách tìm tên tài khoản người dùng trong Windows 10
Bạn ở đâu uy tín cũng dịch vụ có thể sử dụng lệnh echo %username%
  • Cách tìm nhanh cài đặt hệ thống cụ thể trên Windows 10

Tìm tên tài khoản người dùng Windows trong netplwiz

Bạn lừa đảo có thể sử dụng công cụ netplwiz an toàn để tìm tên người dùng Windows qua web của mình lấy liền . Đây là cách làm:

1 giảm giá . Nhấn Win ​​+ R nhanh nhất để mở cửa sổ Run.

2 ở đâu uy tín . Nhập netplwiz nhanh nhất và nhấn Enter.

Cách tìm tên tài khoản người dùng trong Windows 10
Nhập netplwiz

3 tốc độ . Chọn tài khoản người dùng mật khẩu của bạn.

4 nhanh nhất . Nhấp vào nút Properties.

Cách tìm tên tài khoản người dùng trong Windows 10
Nhấp vào nút Properties

5 hay nhất . Bạn download sẽ tìm thấy tên người dùng Windows trong trường User name.

Cách tìm tên tài khoản người dùng trong Windows 10
Bạn mật khẩu sẽ tìm thấy tên người dùng Windows trong trường User name

6 sửa lỗi . cài đặt Khi bạn hay nhất đã biết tên người dùng kỹ thuật , hãy đóng cửa sổ netplwiz.

Thật đơn giản giá rẻ để tìm tên tài khoản người dùng trong Windows 10.

Chúc bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext