Cách tìm tên bài hát trên một video YouTube

Với các video được xem nhiều trên Youtube, bạn có thể tìm thấy tên của bài hát trong các phần bình luận ở phía bên dưới, lí do là bởi vì người khác có thể cũng tò mò về bài hát giống như bạn. Đây là thủ thuật đơn giản nhất đ

Bạn vừa xem xong một video trên Youtube qua web và thực sự thích bài hát trong video quản lý nhưng không may là không nhớ kinh nghiệm được tên bài hát khóa chặn và trong mô tả video không cập nhật thông tin về bản nhạc.

tối ưu Nếu bạn muốn tìm bài hát phát trong video YouTube đang xem nguyên nhân thì link down cũng không qua mạng quá khó khăn đâu kinh nghiệm . Dưới đây phải làm sao , Quản Trị Mạng link down sẽ cung cấp cho bạn mới nhất những thủ thuật đơn giản nhất lấy liền để tìm kiếm tên bài hát trong 1 video YouTube mới nhất . Có 5 cách tất cả cài đặt , mời bạn cùng theo dõi nơi nào nhé.

Cách tìm tên bài hát trên một video YouTube

1 qua mạng . Thủ thuật 1

Một số video trên YouTube có chứa nhạc nền trên Audio Swap Library (thư viện Audio Swap) full crack của YouTube nguyên nhân , thư viện này chứa "thuộc tính" phần âm thanh download được phát trong video.

nhanh nhất Trên trang video YouTube danh sách mà bạn đang xem download , click chọn nút Video Statistics (thống kê video) link down và xem thông tin chi tiết về bài hát ở đâu tốt , xóa tài khoản bao gồm cả tên ca sỹ thể hiện bài hát dịch vụ và album lấy liền . Tuy nhiên thủ thuật này chỉ áp dụng hướng dẫn với danh sách các video sử dụng bài hát từ thư viện Audio Swap.

Cách tìm tên bài hát trên một video YouTube

2 qua app . Thủ thuật 2

link down Nếu video Youtube sử dụng bài hát phổ biến nguyên nhân , bạn ứng dụng có thể dùng vô hiệu hóa các công cụ nhận dạng âm thanh tải về để tìm tên bài hát quản lý . Các công cụ này full crack có thể nhận dạng nhạc ở đâu uy tín rất tốt.

Đầu tiên tải đăng ký vay và cài đặt Shazam trên thiết bị di động ở đâu nhanh của bạn download . Bước vô hiệu hóa tiếp theo tiến hành vừa mở ứng dụng Shazam trên thiết bị di động nhanh nhất của bạn đăng ký vay , mở video YouTube trên máy tính tổng hợp và đặt điện thoại di động sử dụng của bạn ở gần loa.

cập nhật Nếu sử dụng Android phải làm sao , bạn nhanh nhất có thể tải Shazam về máy qua web và cài đặt tại đây nguyên nhân . [ kinh nghiệm Những ứng dụng nhận diện bài hát cho Smartphone]

Ngoài ra tính năng , cài đặt nếu ứng dụng không có sẵn trên điện thoại kinh nghiệm , bạn tài khoản có thể sử dụng Midoni dành cho máy tính tài khoản để nhận dạng bài hát trên Youtube.

3 mới nhất . Thủ thuật 3 - Nhờ đến sự "hỗ trợ" như thế nào của Twitter

Nhập ID video YouTube dữ liệu mà bạn muốn tìm tên bài hát (lưu ý không phải là mã URL tự động của video) vào khung Search Twitter ở đâu nhanh , lúc này bạn sửa lỗi sẽ nhìn thấy danh sách chứa như thế nào tất cả ở đâu nhanh các tweets đề cập đến video liên quan.

Có thể một vài đoạn Tweet thanh toán sẽ cung cấp thông tin cần thiết cho bạn tổng hợp , download hoặc từ tất toán các thông tin đó bạn tăng tốc có thể liên hệ trực tiếp miễn phí với người tốc độ đã chia sẻ video đó lên Twitter tối ưu . Đây là một thủ thuật hay cho ứng dụng những ai muốn tìm kiếm sửa lỗi các đoạn nhạc nước ngoài.

Lý do chỉ sử dụng ID cập nhật của video thay vì sử dụng mã URL là địa chỉ bởi vì người dùng tăng tốc có thể sử dụng tài khoản các URL khác nhau trong tweet cài đặt của họ như thế nào nhưng ID download thì luôn giống nhau.

4 mẹo vặt . Thủ thuật 4

lấy liền Nếu bạn ứng dụng có thể “hiểu” nạp tiền và nghe sửa lỗi được lời bài hát (lyris) phát trong video qua app , bạn lừa đảo có thể gõ full crack những gì kiểm tra mà bạn nghe qua web được vào ô tìm kiếm download của Google qua mạng . Đây là một giải pháp đơn giản giá rẻ nhưng nạp tiền khá hiệu quả.

5 ứng dụng . Thủ thuật 5

Với hỗ trợ các video giá rẻ được xem nhiều trên Youtube giảm giá , bạn khóa chặn có thể tìm thấy tên nhanh nhất của bài hát trong sử dụng các phần bình luận ở phía bên dưới thanh toán , lí do là mật khẩu bởi vì người khác ở đâu uy tín có thể mẹo vặt cũng tò mò về bài hát giống như bạn.

Đây là thủ thuật đơn giản nhất ở đâu uy tín để tìm kiếm tên bài hát trong 1 video Youtube tốc độ . Click vào liên kết “All comment” (Tất cả nhận xét) sử dụng , bản quyền sau đó nhấn tiếp tổ hợp phím Ctrl+F qua web để mở hộp tìm kiếm giả mạo và ấn vào lừa đảo các từ khóa như “tên bài hát” tải về , “âm nhạc trong video” nạp tiền , quản lý hoặc “giai điệu bài hát”.

Cách tìm tên bài hát trên một video YouTube

Tham khảo thêm một số bài viết thanh toán dưới đây:

  • Cách xem video YouTube bị chặn trực tuyến hoặc bị hạn chế người xem mẹo vặt mà không cần đăng nhập tài khoản hoặc proxy
  • Tốc độ load video trên Youtube chậm như sên tốc độ , đây là cách khắc phục
  • Tất tần tật địa chỉ các lỗi trên Youtube hay nhất và cách khắc phục

Chúc thanh toán các bạn thành công!

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext