Cách tìm số serial ổ cứng trên Windows 10

Đôi khi bạn có thể muốn biết số serial của ổ cứng mà mình đang sử dụng để phục vụ cho việc bảo hành hoặc các mục đích khác.

Ổ cứng là một trong phải làm sao những thành phần thiết yếu mật khẩu và quan trọng nhất tốc độ của máy tính tốc độ . Đôi khi bạn nguyên nhân có thể muốn biết số serial hay nhất của ổ cứng kích hoạt mà mình đang sử dụng hay nhất để qua app phục vụ cho việc bảo hành tài khoản hoặc mẹo vặt các mục đích khác tất toán . Bài viết này kỹ thuật sẽ hướng dẫn bạn một số cách chi tiết để kiểm tra số serial ổ cứng trên bất kỳ hệ thống Windows 10 nào.

Phương pháp 1: Sử dụng phần mềm kiểm tra

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ Drive Detect miễn phí kỹ thuật của Seagate chi tiết để kiểm tra số serial ổ cứng địa chỉ của mình theo cách chi tiết nạp tiền , khoa học tốc độ và dễ quan sát nhất bản quyền . Với công cụ này giá rẻ , bạn mẹo vặt có thể nhanh chóng kiểm tra số serial tự động của bất kỳ loại ổ cứng nào đang vô hiệu hóa được sử dụng trên dàn PC giả mạo của mình lấy liền , trên điện thoại với số lượng không giới hạn.

Trước tiên sử dụng , hãy mở một trình duyệt bất kỳ trên PC xóa tài khoản và truy cập trang web Software Download tốt nhất của Seagate.

giá rẻ Trên trang web hiện ra tính năng , bạn cuộn xuống phần “Utilities and Plugins” lừa đảo và nhấp chuột vào “Drive Detect” sử dụng . Thao tác này nơi nào sẽ tự động download công cụ Drive Detect về PC qua web của bạn.

Cách tìm số serial ổ cứng trên Windows 10

Sau khi Drive Detect đăng ký vay được tải xuống thành công kiểm tra , hãy nhấp đúp vào biểu tượng ứng dụng ở đâu nhanh để mở bản quyền . Đây là một công cụ “di động” link down , vì vậy bạn kiểm tra có thể sử dụng ngay tối ưu mà không cần phải cài đặt như thông thường.

Cách tìm số serial ổ cứng trên Windows 10

Trong cửa sổ ứng dụng Drive Detect mở ra tất toán , bạn miễn phí sẽ thấy danh sách hướng dẫn tất cả trên điện thoại các ổ cứng tăng tốc của mình quản lý được liệt kê dịch vụ . kích hoạt Bên cạnh mỗi ổ cứng tối ưu , bạn ở đâu uy tín sẽ thấy số serial tương ứng mới nhất của nó tài khoản . Đây là con số dữ liệu mà nhà sản xuất ở đâu nhanh đã gán cho sản phẩm.

Cách tìm số serial ổ cứng trên Windows 10

Nhìn chung an toàn , đây là cách nhanh chóng an toàn và dễ dàng nhất quảng cáo để bạn tìm số serial ổ cứng bản quyền của mình!

Phương pháp 2: Sử dụng Command Prompt

kiểm tra Nếu không muốn sử dụng ứng dụng tốc độ của bên thứ ba bạn tính năng có thể sử dụng một lệnh lấy liền với Command Prompt tính năng để hiển thị số serial kỹ thuật của ổ cứng.

Để bắt đầu nạp tiền , hãy mở menu “Start” tăng tốc , tìm từ khóa “Command Prompt” công cụ và nhấp vào biểu tượng tương ứng trong kết quả tìm kiếm trả về.

Cách tìm số serial ổ cứng trên Windows 10

Trong cửa sổ Command Prompt công cụ , nhập lệnh sau hay nhất và nhấn Enter:

wmic diskdrive get model,name,serialnumber

Cách tìm số serial ổ cứng trên Windows 10

Sau khi nhập lệnh sửa lỗi và nhấn Enter lấy liền , Command Prompt mật khẩu sẽ hiển thị danh sách hỗ trợ tất cả tài khoản các ổ cứng đang sử dụng khóa chặn của bạn khóa chặn . Trong cột “SerialNumber” bên cạnh ổ cứng thanh toán , bạn dữ liệu sẽ tìm thấy “số sê-ri” tài khoản của ổ cứng.

Cách tìm số serial ổ cứng trên Windows 10

Chúc tính năng các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext