Cách tìm lại tai nghe AirPods bị mất

AirPods là sản phẩm tai nghe không dây của Apple với kích thước nhỏ gọn. Nhưng điều này cũng khiến bạn khó tìm thấy AirPods khi bị thất lạc, bị mất.

AirPods là sản phẩm tai nghe không dây mới nhất của Apple chi tiết với kích thước nhỏ gọn tự động . Nhưng điều này kích hoạt cũng khiến bạn khó tìm thấy AirPods khi bị thất lạc tài khoản , bị mất địa chỉ . Thực tế tăng tốc thì AirPods có tính năng hỗ trợ người dùng tìm lại khi bị thất lạc mật khẩu nhưng nhiều người ít biết trên điện thoại hoặc không biết cách sử dụng nơi nào . Bài viết tất toán dưới đây công cụ sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tìm lại tai nghe AirPods bị mất.

1 trên điện thoại . Tìm AirPods bằng Find My iPhone

Tính năng Find My iPhone không chỉ lấy liền được sử dụng nhanh nhất để tìm kiếm iPhone bị thất lạc quản lý mà còn vô hiệu hóa có thể áp dụng xóa tài khoản với nạp tiền tất cả thiết bị lừa đảo của Apple trong đó có AirPods.

Lưu ý thanh toán , bạn phải thiết lập tính năng Find My iPhone trước trên iPhone khi muốn tìm AirPods bị thất lạc.

Tại giao diện trên iPhone bạn nhấn vào tính năng Tìm trên điện thoại sau đó nhấn vào mục Thiết bị danh sách để hiển thị tên AirPods mẹo vặt của bạn khóa chặn . Lúc này chúng ta nhấn chọn vào tên AirPods rồi chọn tiếp vào Chỉ đường đăng ký vay được.

Cách tìm lại tai nghe AirPods bị mất

2 lấy liền . Cách tìm AirPods qua iCloud.com

Trang web iCloud.com link down cũng hỗ trợ chúng ta tìm kiếm AirPods bị mất miễn phí , bị thất lạc qua mạng . Bạn đăng nhập vào trang web rồi nhập tài khoản Apple ở đâu tốt của mình.

Tiếp đến bạn nhấn vào Tất Cả Các Thiết bị rồi nhấn vào tên AirPods lấy liền của bạn tất toán . tự động Khi đó chúng ta an toàn sẽ tiến hành tìm kiếm như khi thực hiện trên iPhone.

Cách tìm lại tai nghe AirPods bị mất

3 tính năng . Cách phát âm thanh ở đâu tốt để tìm AirPods bị mất

Trong trường hợp AirPods tính năng đã chia sẻ được kết nối trên điện thoại với iPhone trên điện thoại , iPad như thế nào , MacBook,.. tải về . nhanh nhất thì chúng ta xóa tài khoản có thể bật âm thanh trên AirPods phải làm sao để xác định vị trí kiểm tra của nó ở đâu.

Đầu tiên người dùng xóa tài khoản cũng cần nhấn vào ứng dụng Find My Phone tính năng sau đó nhấn vào Thiết bị rồi chọn vào AirPods cần tìm.

Lúc này bạn sử dụng sẽ nhấn vào Phát âm thanh tất toán để lựa chọn phát ở tai nghe phải hay tai nghe trái.

Cách tìm lại tai nghe AirPods bị mất

Lưu ý khi tìm tai nghe AirPods:

  • như thế nào Nếu AirPods còn đang ở trong hộp sạc mật khẩu thì tải về khá khó tìm thấy vì AirPods không thể phát âm thanh.
  • kinh nghiệm Nếu iPhone không nằm trong hộp sạc trực tuyến , qua mạng vẫn còn pin cập nhật và ở khoảng cách gần tự động với iPhone ở đâu nhanh của bạn download thì mật khẩu vẫn nhanh nhất có thể tìm tốc độ được.
  • Find My iPhone quảng cáo sẽ chỉ tìm bản quyền được vị trí an toàn của 1 chiếc tai nghe nguyên nhân , nên kiểm tra nếu bạn mất cả 2 bên khóa chặn thì tìm tính năng được 1 chiếc rồi cho vào hộp sạc rồi tìm tiếp tai nghe còn lại.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext