Cách tiết kiệm dung lượng 3G khi lướt Facebook

Ứng dụng Facebook hiện nay là một trong những nhân tố khiến dung lượng pin tiêu hao đáng kể, cũng như dung lượng 3G giảm nhanh khi người dùng truy cập Facebook thường xuyên.

Thói quen truy cập nơi nào và sử dụng Facebook thường xuyên trên smartphone vô cùng phổ biển nhanh nhất với hầu hết quảng cáo mọi người nguyên nhân . Thậm chí thời gian bạn lướt Facebook thanh toán , trả lời inbox chiếm phần lớn thời lượng sự dụng điện thoại nạp tiền . Và tất nhiên điều này công cụ sẽ làm ảnh hưởng đến năng lượng pin nhanh nhất , miễn phí đặc biệt là dung lượng 3G như thế nào sẽ giảm nhanh đáng kể giả mạo . Trong bài viết tài khoản dưới đây lấy liền , chúng tôi thanh toán sẽ mách cho bạn một vài mẹo phải làm sao để giả mạo có thể tiết kiệm phần nào dung lượng 3G khi lướt ứng dụng Facebook.

1 kinh nghiệm . Sử dụng ứng dụng Facebook Lite:

Ứng dụng Facebook chắc chắn cập nhật sẽ tốn giảm giá rất nhiều dung lượng trên thiết bị giả mạo . Tuy nhiên tải về , Facebook Lite giá rẻ thì lại không tiêu hao nhiều dung lượng 3G khi bạn sử dụng.

  • Tải ứng dụng Facebook Lite Android

Cách tiết kiệm dung lượng 3G khi lướt Facebook

Facebok Lite không có giao diện hỗ trợ quá khác như ứng dụng Facebook thông thường qua mạng , qua app các thao tác thực hiện như viết status cập nhật , post ảnh,.. tốt nhất . công cụ cũng thực hiện dễ dàng xóa tài khoản . sử dụng Bên cạnh đó địa chỉ , Facebook Lite tự động cũng thiết kết lại giao diện khóa chặn các bài đăng mật khẩu , xóa tài khoản nhằm tiết kiệm dung lượng sử dụng khi người dùng truy cập.

2 ứng dụng . Sử dụng Facebook trên Chrome:

  • Tải Google Chrome Android
  • Tải trình duyệt Chrome iOS

tải về Khi người dùng truy cập tài khoản Facebook trên trình duyệt web Chrome như thế nào cũng mật khẩu sẽ tiết kiệm kích hoạt được dung lượng 3G cài đặt . sửa lỗi Đặc biệt việc này còn hạn chế cài đặt được tình trạng ứng dụng Facebook chạy ngầm trên thiết bị kinh nghiệm , một trong cập nhật những nguyên nhân khiến pin điện thoại tiêu tốn vô hiệu hóa khá nhiều.

Để nhanh nhất có thể truy cập nhanh tài khoản Facebook từ trình duyệt Chrome bản quyền , tại giao diện trình duyệt bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm công cụ và chọn thanh toán Thêm vào màn hình chính nơi nào . đăng ký vay Như vậy chúng ta quảng cáo sẽ nhấn vào biểu tượng Facebook ngay trên giao diện thiết bị đăng ký vay để đăng nhập tài khoản.

Cách tiết kiệm dung lượng 3G khi lướt Facebook Cách tiết kiệm dung lượng 3G khi lướt Facebook Cách tiết kiệm dung lượng 3G khi lướt Facebook

3 cập nhật . Tắt chế độ ứng dụng Facebook chạy ngầm:

Như an toàn đã nói việc vô hiệu hóa để ứng dụng Facebook ở đâu nhanh hoặc hay nhất bất cứ ứng dụng nào ở chế độ chạy ngầm mẹo vặt cũng ảnh hưởng link down rất lớn đến dung lượng 3G kiểm tra . Mặc giá rẻ dù bạn không sử dụng ứng dụng vô hiệu hóa nhưng xóa tài khoản các dữ liệu giả mạo vẫn liên tục sửa lỗi được tải tổng hợp , giúp bạn download có thể nhận như thế nào được thông tin nhanh nhất dịch vụ có thể.

Tốt nhất hãy tắt chế độ chạy nền ứng dụng của ứng dụng Facebook full crack cũng như tài khoản những ứng dụng khác trên smartphone.

Cách tiết kiệm dung lượng 3G khi lướt Facebook Cách tiết kiệm dung lượng 3G khi lướt Facebook

4 nhanh nhất . Tắt tự động phát video Facebook:

Ứng dụng Facebook dịch vụ đã tích hợp tính năng tự động phát video trên giao diện ứng dụng miễn phí . Tuy nhiên chia sẻ , tính năng tự động phát video này trên Facebook tăng tốc sẽ tiêu tốn lừa đảo rất nhiều dung lượng 3G trên thiết bị trên điện thoại . Bạn hãy tắt chế độ tự động phát video trên ứng dụng Facebook.

kinh nghiệm Trên ứng dụng Facebook iPhone/iPad tải về , bạn truy cập vào Account Settings > Video and Photos > Autoplay kinh nghiệm và chọn Never Autoplay Videos.

Cách tiết kiệm dung lượng 3G khi lướt Facebook Cách tiết kiệm dung lượng 3G khi lướt Facebook Cách tiết kiệm dung lượng 3G khi lướt Facebook

dữ liệu Trên ứng dụng Facebook Android đăng ký vay , thực hiện theo đường dẫn App Settings > Autoplay > Never Autoplay Video.

Cách tiết kiệm dung lượng 3G khi lướt Facebook Cách tiết kiệm dung lượng 3G khi lướt Facebook Cách tiết kiệm dung lượng 3G khi lướt Facebook

Bạn đọc quản lý có thể tham khảo cách tắt video tự động trên ứng dụng Facebook trên iOS kỹ thuật và Android chi tiết hơn trong bài viết Hướng dẫn tắt tính năng AutoPlay Video trên Facebook.

5 lấy liền . Sử dụng ứng dụng Swipe for Facebook:

  • Tải ứng dụng Swipe for Facebook

Swipe for Facebook là ứng dụng có giao diện như phiên bản Facebook thường tốc độ , khóa chặn nhưng có dung lượng ít hơn so khóa chặn với Facebook bản thường tải về . Ngoài ra miễn phí , chúng ta qua mạng cũng tổng hợp có thể điều chỉnh nhiều tính năng qua app và giao diện trên ứng dụng Swipe for Facebook danh sách để qua mạng có thể phù hợp kinh nghiệm với sở thích nguyên nhân và nhu cầu dữ liệu của người dùng.

Cách tiết kiệm dung lượng 3G khi lướt Facebook Cách tiết kiệm dung lượng 3G khi lướt Facebook

Bạn đọc tham khảo bài viết Cách sử dụng ứng dụng Swipe for Facebook tiết kiệm pin nhanh nhất và 3G.

6 tổng hợp . Tắt tải ảnh HD lên Facebook:

Cuối cùng đó là bạn hãy thử giải pháp tắt tải ảnh HD lên trên ứng dụng Facebook hướng dẫn . So chia sẻ với việc tải ảnh thường tài khoản thì tải ảnh chất lượng cao như thế nào sẽ làm cho hình ảnh rõ nét hơn nơi nào . Nhưng nguyên nhân với ảnh có dung lượng mẹo vặt quá cao ứng dụng thì điều này tốc độ sẽ cần đến danh sách khá nhiều dung lượng 3G tốt nhất , tốt nhất nếu bạn không kết nối WiFi tối ưu . Với xóa tài khoản những trường hợp không cần thiết tải ảnh HD chất lượng cao trên Facebook vô hiệu hóa , bạn ứng dụng cũng download có thể tắt ứng dụng này đi.

Chúng ta truy cập vào Cài đặt tài khoản > Video qua mạng và Photos > cài đặt tắt Tải ảnh HD trên ứng dụng Facebook.

Cách tiết kiệm dung lượng 3G khi lướt Facebook Cách tiết kiệm dung lượng 3G khi lướt Facebook Cách tiết kiệm dung lượng 3G khi lướt Facebook

giảm giá Trên đây là một số ở đâu nhanh những phương thức giúp người dùng kiểm tra có thể tiết kiệm hơn dung lượng 3G tất toán , đăng ký vay cũng như pin khi lướt Facebook đăng ký vay . Tốt nhất khi không dùng đến Facebook giả mạo , bạn nên thoát hoàn toàn tài khoản dữ liệu hoặc thiết lập lại dịch vụ các chế độ video lẫn tải ảnh HD khi thực sự không sử dụng.

Tham khảo thêm tối ưu các bài ở đâu uy tín sau đây:

  • Cách khôi phục tin nhắn miễn phí đã bị xoá trên Facebook
  • Cách tải video Facebook về máy tính nhanh nhất không cần phần mềm
  • Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính

Chúc phải làm sao các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext