Cách tiết kiệm 3G khi gửi ảnh qua iMessage iOS 10

Việc gửi ảnh có chất lượng cao thông qua ứng dụng nhắn tin trên iPhone/iPad sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều dung lượng dữ liệu 3G. Tuy nhiên, điều đó đã được giải quyết trên iOS 10.

khóa chặn Nếu bạn đang sử dụng giảm giá các gói dữ liệu 3G cài đặt thì chắc chắn sửa lỗi sẽ phải đắn đo việc gửi ảnh qua iMessage trên ứng dụng Message tính năng . Chất lượng ảnh càng cao trên điện thoại thì dung lượng 3G vô hiệu hóa sẽ phải tiêu tốn kinh nghiệm rất nhiều ứng dụng . Chưa kể tải về , không gian lưu trữ trên điện thoại tốc độ cũng theo đó hỗ trợ mà tăng lên qua app với cài đặt những tấm hình chất lượng cao qua web . Tuy nhiên xóa tài khoản , ứng dụng mọi việc ứng dụng sẽ link down được giải quyết khi trên iOS 10 ở đâu uy tín đã có tùy chọn giảm dung lượng ảnh khi gửi sử dụng , mẹo vặt nếu người dùng có nhu cầu chia sẻ . Trong bài viết này vô hiệu hóa , chúng tôi cài đặt sẽ hướng dẫ bạn gửi ảnh trên iOS 10 không tốn dữ liệu 3G.

Bước 1:

Tại giao diện chính trên màn hình mật khẩu , nhấn chọn vào mục Settings.

Cách tiết kiệm 3G khi gửi ảnh qua iMessage iOS 10

Bước 2:

Tiếp theo ở đâu nhanh , kéo xuống bên dưới tất toán và chọn mục Messages.

Cách tiết kiệm 3G khi gửi ảnh qua iMessage iOS 10

Bước 3:

Trong giao diện Messges nguyên nhân , chúng ta kéo xuống dưới khóa chặn và nhấp chọn vào mục Low Quality Image kỹ thuật . tính năng Nếu thấy tính năng này tắt nạp tiền , bạn hãy gạt thanh ngang sang phải nơi nào để khởi động tốt nhất . Ngay sau đó ở đâu tốt , hình ảnh sửa lỗi mà bạn gửi qua iMessage đều tốt nhất sẽ giảm kích thước kinh nghiệm và chất lượng trước khi gửi.

Cách tiết kiệm 3G khi gửi ảnh qua iMessage iOS 10

Lưu ý download , tính năng này chỉ áp dụng cho tin nhắn qua iMessage như thế nào mà thôi địa chỉ . Chúng ta không thể tắt chia sẻ hoặc bật cho giảm giá các địa chỉ liên hệ nhất định full crack . ứng dụng Nếu muốn gửi ảnh ứng dụng với chất lượng cao nơi nào , không thay đổi tải về , hãy tắt tính năng này đi thanh toán . Hoặc bật thanh toán để giảm dung lượng ảnh khi muốn tiết kiệm 3G.

Bạn dữ liệu sẽ thấy hình ảnh sau khi giảm dung lượng gửi qua iMessage mật khẩu cũng trên điện thoại sẽ không kỹ thuật quá khác biệt danh sách , qua mạng nếu như người nhận không có nhu cầu nhận ảnh chất lượng cao.

Cách tiết kiệm 3G khi gửi ảnh qua iMessage iOS 10

Dung lượng công cụ của ảnh sau khi sử dụng tính năng trên thiết bị tải về sẽ kinh nghiệm được giảm đi link down rất nhiều.

Cách tiết kiệm 3G khi gửi ảnh qua iMessage iOS 10

dịch vụ Trên đây là thủ thuật tất toán rất nhỏ giúp người dùng giảm giá có thể tiết kiệm dữ liệu 3G khi gửi ảnh thông qua iMessage hướng dẫn của Messages full crack . Nhờ vậy giảm giá , bạn xóa tài khoản sẽ không tốn 1 đến 2 MB cho mỗi bức ảnh khi gửi như trước nữa.

Tham khảo thêm khóa chặn các bài full crack sau đây:

  • Nâng cấp iOS 10 tổng hợp nhanh nhất những tính năng hấp dẫn không thể bỏ qua
  • Mở khóa thiết bị iOS 10 chỉ tải về với 1 cú chạm giá rẻ , bạn an toàn đã thử hay chưa?
  • Cách tạo kiểu tin nhắn cho iMessage iOS 10

Chúc công cụ các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext