Cách thức mã hóa email

Nếu không mã hóa, email của bạn có nguy cơ bị xâm nhập và đọc trộm bất cứ lúc nào, hoặc bạn có thể bị mất tài khoản. Bài viết này sẽ hướng dẫn tổng quát cách mã hóa email, giúp bạn hiểu và lựa chọn giải pháp mã hóa phù h

kỹ thuật Nếu không mã hóa bản quyền , email kiểm tra của bạn có nguy cơ bị xâm nhập và đọc trộm sử dụng bất cứ lúc nào tối ưu , quảng cáo hoặc bạn có thể bị mất tài khoản cập nhật . Bài viết này cập nhật sẽ hướng dẫn tổng quát cách mã hóa email nguyên nhân , giúp bạn hiểu và lựa chọn giải pháp mã hóa phù hợp.

Cho dù bạn chưa bao giờ gửi qua email miễn phí những thông tin nhạy cảm - như thông tin tài khoản ngân hàng chia sẻ , bí mật kinh doanh - bạn sửa lỗi cũng nên nghĩ đến việc sử dụng mã hóa an toàn . Bên cạnh việc "chặn bắt" nội dung email và các tập tin đính kèm hay nhất , phải làm sao những kẻ lừa đảo còn có thể chiếm lấy toàn bộ tài khoản email tổng hợp nếu bạn không có cách bảo mật hợp lý qua web . Bài viết này giá rẻ sẽ giúp bạn biết bạn cần mã hóa thanh toán để làm gì và bắt đầu như thế nào xóa tài khoản , bất kể dịch vụ email nào bạn đang sử dụng.

Cần mã hóa miễn phí những gì?

Để bảo mật email giả mạo của bạn hiệu quả địa chỉ , bạn nên mã hóa 3 thứ: đó là mã hóa kết nối từ nhà cung cấp dịch vụ email an toàn của bạn ở đâu nhanh , mã hóa nội dung email gửi đi và mã hóa nội dung email hướng dẫn được lưu trữ mật khẩu . khóa chặn Nếu bạn không mã hóa kết nối từ nhà cung cấp dịch vụ email đến máy tính an toàn của bạn hay thiết bị khác trong lúc kiểm tra hay gửi tin nhắn thì người dùng khác trong mạng tốc độ của bạn có thể dễ dàng “chộp” tài khoản đăng nhập hay link down bất cứ nội dung bạn gửi hay nhận.

Điều nguy hiểm thường xảy ra khi bạn truy cập mạng nơi công cộng (chẳng hạn truy cập Wi-Fi ở quán cà phê) giá rẻ , hay nhất nhưng việc kết nối không mã hóa danh sách cũng có thể khiến bạn gặp vấn đề trong công việc hay khi dùng mạng riêng qua app . Nội dung email vừa gửi sử dụng của bạn có thể dễ bị xâm nhập khi chúng ở trên Internet lừa đảo , sau khi thông điệp vừa “rời khỏi” máy chủ tự động của nhà cung cấp dịch vụ email tất toán . Kẻ xấu có thể chặn một thông điệp khi nó vừa chuyển từ máy chủ này sang máy chủ khác trên Internet.

Do đó qua app , mã hóa nội dung trước khi gửi download sẽ giúp kẻ gian không thể đọc quản lý được hay nhất , kể từ thời điểm nội dung bắt đầu “dạo” trên Internet cho đến lúc đến tay người nhận tăng tốc để mở thông điệp tốc độ . chia sẻ Nếu bạn lưu hay sao lưu email (từ một ứng dụng email như Microsoft Outlook) trên máy tính hay thiết bị cập nhật của bạn sửa lỗi , thì tin tặc full crack cũng có thể “đánh hơi” mẹo vặt để truy cập vào nội dung đó trực tuyến , ngay cả khi bạn đã đặt mật khẩu bảo vệ trên chương trình email và trên tài khoản Windows hay thiết bị di động giảm giá . Một lần nữa khóa chặn , việc mã hóa khiến kẻ tấn công không thể đọc trên điện thoại được nội dung email.

Mã hóa kết nối

Cách thức mã hóa email

Để bảo đảm việc kết nối giữa nhà cung cấp dịch vụ email xóa tài khoản với máy tính hay thiết bị khác quản lý , bạn cần cài đặt mã hóa giao thức SSL (Secure Socket Layer) và TLS (Transport Layer Security) – tương tự như cách thức bảo vệ mà bạn dùng khi kiểm tra tài khoản ngân hàng hay thực hiện giao dịch trực tuyến.

giá rẻ Nếu bạn kiểm tra email qua trình duyệt web (cho dù ở trên máy tính hay nhất để bàn tốt nhất , máy tính xách tay quảng cáo , điện thoại thông minh hay máy tính bảng) full crack , cần mất một chút thời gian trên điện thoại để chắc rằng việc mã hóa giao thức SSL/TLS dữ liệu được kích hoạt lừa đảo . kiểm tra Nếu thực hiện đúng kiểm tra , địa chỉ website kinh nghiệm sẽ bắt đầu bằng https thay vì là http hỗ trợ . Tùy vào trình duyệt hay nhất , bạn như thế nào sẽ thấy một số dấu hiệu bổ sung tổng hợp , ví dụ như một thông báo bên cạnh thanh địa chỉ hay biểu tượng ổ khóa màu vàng trên thanh trạng thái ở phía dưới cùng nhanh nhất của cửa sổ trình duyệt.

cài đặt Nếu bạn không thấy địa chỉ https và qua app những chỉ dấu khác sau khi đăng nhập vào chương trình email trên web dữ liệu , hãy gõ thêm một chữ s vào cuối giảm giá của ‘http’ và nhấn Enter sửa lỗi . chia sẻ Nếu nhà cung cấp dịch vụ email hỗ trợ giao thức SSL/TLS tốc độ , cách này nơi nào sẽ giúp mã hóa kết nối nạp tiền hiện tại thanh toán của bạn mẹo vặt . Sau đó ở đâu nhanh , bạn duyệt thiết lập cài đặt tài khoản giả mạo của mình công cụ để xem liệu có thể kích hoạt mã hóa theo mặc định phải làm sao , tính năng hoặc liệu có thể sửa bookmark hay tạo shortcut tới webmail dùng địa chỉ ‘https’ trên điện thoại . quảng cáo Nếu bạn không thể “ép” mã hóa tăng tốc , hãy kiểm tra nhà cung cấp dịch vụ email vì có thể họ không hỗ trợ giao thức SSL/TLS.

Cách thức mã hóa email

vô hiệu hóa Nếu bạn dùng chương trình email như Microsoft Outlook kinh nghiệm để nhận email hay một ứng dụng email trên điện thoại thông minh lấy liền , máy tính bảng lừa đảo , bạn nên cố gắng sử dụng mã hóa SSL/TLS.

Tuy nhiên tài khoản , trong dịch vụ những tình huống công cụ như vậy qua mạng , ở đâu uy tín sẽ khó khăn hơn trong việc xác thực hay thiết lập mã hóa miễn phí . Để thực hiện xóa tài khoản , hãy mở chương trình email hay ứng dụng và tìm tới menu thiết lập; tại đó danh sách , tài khoản dữ liệu của bạn địa chỉ được “dán nhãn” POP/SMTP ở đâu nhanh , IMAP/SMTP tính năng , HTTP hay tài khoản Exchange kỹ thuật . Tìm tùy chọn tính năng để kích hoạt mã hóa an toàn , thường nằm trong các thiết lập nâng cao nơi bạn có thể chỉ định số cổng (port) cho kết nối đến và đi.

mới nhất Nếu bạn dùng tài khoản email Exchange cho công việc vô hiệu hóa , bạn qua web sẽ thấy mục dành cho thiết lập bảo mật phải làm sao , nơi bạn có thể thấy rõ liệu mã hóa/bảo mật có ở đâu uy tín được kích hoạt cho các kết nối đến và đi xóa tài khoản cũng như cho tài khoản Exchange miễn phí của bạn hay không sửa lỗi . tài khoản Nếu nó không nơi nào được kích hoạt khóa chặn , kiểm tra nhà cung cấp dịch vụ email nguyên nhân để xem họ có hỗ trợ mã hóa này và có thể tìm kiếm nhà cung cấp nào khác có hỗ trợ mã hóa SSL/TLS.

Mã hóa email gửi đi

Bạn có thể mã hóa nội dung email cá nhân trong suốt quá trình email di chuyển nơi nào , qua app nhưng cả bạn và người nhận phải thực hiện một số thao tác qua web để tính bảo mật danh sách được bảo đảm trên điện thoại . Bạn có thể dùng các tính năng mã hóa tích hợp trong dịch vụ email hay bạn có thể tải phần mềm mã hóa hay các ứng dụng phụ trợ sử dụng phương thức OpenPGP.

Trong trường hợp cấp thiết sử dụng , bạn có thể sử dụng dịch vụ email mã hóa dựa trên web như Sendinc hay JumbleMe địa chỉ , mặc dù bạn phải ủy thác cho bên thứ 3 lừa đảo . Hầu hết các phương thức mã hóa nội dung email bản quyền , gồm S/MIME (Secure/Multipurpose Internet Mail Extensions) và OpenPGP tăng tốc , yêu cầu bạn cài đặt một chứng nhận bảo mật trên máy tính và cung cấp địa chỉ liên lạc tất toán của bạn qua một chuỗi ký tự trên điện thoại , lấy liền được gọi là khóa công khai trước khi bạn nhận qua app được nội dung như thế nào được mã hóa giảm giá . Tương tự xóa tài khoản , người nhận mail lừa đảo của bạn xóa tài khoản cũng phải cài đặt chứng nhận bảo mật trên máy tính ứng dụng của họ và người nhận lừa đảo sẽ cung cấp cho bạn khóa công khai nơi nào của họ trước.

Việc hỗ trợ chuẩn S/MIME link down được tích hợp sẵn trong nhiều trình email lấy liền , trong đó có Microsoft Outlook tự động . Ngoài ra giá rẻ , các tiện ích trên trình duyệt web nguyên nhân , như Gmail S/MIME dành cho Firefox nạp tiền cũng hỗ trợ cho các nhà cung cấp dịch vụ email nền web.

Chuẩn mã hóa email OpenPGP có một vài biến thể xóa tài khoản , gồm PGP và GNU Privacy Guard (GnuPG) kinh nghiệm . Bạn có thể tìm thấy các phần mềm miễn phí hay thương mại và ứng dụng phụ trợ (add-on) full crack , như Gpg4win tự động , PGP Desktop Email giả mạo để hỗ trợ cho mã hóa theo chuẩn OpenPGP.

Mã hóa email lưu trữ

Cách thức mã hóa email

kinh nghiệm Nếu bạn thích sử dụng trình email trên máy tính hay ứng dụng trên thiết bị di động hơn là qua trình duyệt web lấy liền , bạn nên chắc rằng dữ liệu email bản quyền được lưu trữ đã mã hóa mẹo vặt để tổng hợp những kẻ tấn công trên mạng không thể truy cập vào nội dung email đã lưu tính năng , lừa đảo nếu bạn lỡ mất hay bị ai đó đánh cắp thiết bị.

Cách tốt nhất là mã hóa toàn bộ nội dung trên laptop hay thiết bị di động cập nhật , phải làm sao bởi vì các thiết bị di động thường rơi vào trường hợp kích hoạt đặc biệt là bị mất hay đánh cắp ở đâu nhanh . Đối giá rẻ với các thiết bị di động tốc độ , tốt nhất là dùng hệ điều hành cung cấp đầy đủ mã hóa trên thiết bị bằng cách thiết lập mã PIN hay mật khẩu kích hoạt để bảo vệ email và dữ liệu khác giả mạo của bạn.

Các thiết bị BlackBerry và iOS (như iPhone giả mạo , iPad và iPod Touch) đã cung cấp loại mã hóa này trong nhiều năm qua; Android hỗ trợ chỉ phiên bản 3.0 hay cao hơn kỹ thuật . Các thiết bị Android cũ hơn nạp tiền , có thể dùng ứng dụng email nguyên nhân của bên thứ 3 mới nhất , như TouchDown cung cấp mã hóa dành cho các tài khoản Exchange.

Đối giảm giá với máy tính đăng ký vay để bàn và máy tính xách tay dữ liệu , bạn có thể mã hóa tập tin dữ liệu email quản lý nếu bạn không muốn mã hóa toàn bộ nội dung trên máy tính hỗ trợ . Các chức năng mã hóa qua web của mỗi trình email lại khác nhau chia sẻ , do đó nên kiểm tra tài liệu hướng dẫn đối phải làm sao với mỗi chương trình và phiên bản cụ thể kinh nghiệm . tốc độ Nếu trình email download của bạn không cung cấp mã hóa đáng tin cậy thanh toán , hãy chọn lựa mã hóa theo thư mục nơi email kỹ thuật của bạn kỹ thuật được lưu trữ.

Ví dụ mật khẩu , ở đâu nhanh nếu bạn dùng phiên bản Professional tổng hợp , Business hay Ultimate đăng ký vay của Windows giá rẻ , bạn có thể mã hóa nội dung email mật khẩu , không phụ thuộc vào chương trình email bạn dùng ở đâu nhanh , nhờ vào tính năng Encrypted File System (EFS) tích hợp sẵn trong Windows hay nhất . Trước hết mới nhất , tìm các dạng tập tin mà trình email chia sẻ của bạn sử dụng ứng dụng để lưu trữ các nội dung email; Microsoft Outlook dùng tập tin .PST chia sẻ để lưu nội dung tốt nhất , hay tập tin .OST dành cho các tài khoản Exchange miễn phí . Trong Windows XP tự động , bạn hướng dẫn sẽ tìm thấy tập tin trong C:Documents and SettingsyourusernameLocal SettingsApplication DataMicrosoftOutlook lấy liền . Trong Windows Vista và 7 công cụ , đó là C:UsersyourusernameAppDataLocalMicrosoftOutlook.

Một khi đã xác định nơi trình email download của bạn lưu dữ liệu vô hiệu hóa , nhấn phải vào tập tin hay thư mục chứa nội dung đó tải về , chọn Properties chi tiết , nhấn Advanced và chọn Encrypt qua web để mã hóa tự động . Đó là đăng ký vay tất cả giả mạo những điều bạn cần làm tài khoản . Tính năng EFS qua mạng sẽ giúp mở tập tin và giải mã tự động khi bạn đăng nhập vào tài khoản Windows.

Hãy nhớ vô hiệu hóa mã hóa trước khi cài đặt lại Windows hay thay đổi tài khoản Windows giảm giá của bạn đăng ký vay nếu không bạn sử dụng sẽ có nguy cơ không thể giải mã cập nhật được các tập tin sau đó!

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext