Cách thực hiện cuộc gọi Skype trên trình duyệt

Plugin này sẽ cho phép bạn kích hoạt khả năng gọi Skype từ bên trong trình duyệt của mình (bao gồm Chrome, Firefox, IE, Safari trên Windows hoặc Mac). Nếu đang sử dụng Skype trên trình duyệt, bạn vẫn có thể tận dụng tính năng thoại có hình (web

Plugin này nơi nào sẽ cho phép bạn kích hoạt khả năng gọi Skype từ bên trong trình duyệt quản lý của mình ( cập nhật bao gồm Chrome nơi nào , Firefox quản lý , IE mới nhất , Safari trên Windows full crack hoặc Mac) lừa đảo . lấy liền Nếu đang sử dụng Skype trên trình duyệt hướng dẫn , bạn khóa chặn vẫn tất toán có thể tận dụng tính năng thoại có hình (webcam) full crack nếu thực hiện theo kinh nghiệm những hướng dẫn danh sách dưới đây.

Cách thực hiện cuộc gọi Skype trên trình duyệt

Cài plugin Skype mới

Microsoft gần đây link down đã phát hành Skype Web Plugin dành cho nơi nào các trình duyệt ở đâu nhanh . Plugin này tính năng sẽ cho phép bạn kích hoạt khả năng gọi Skype từ bên trong trình duyệt link down của mình ( kỹ thuật bao gồm Chrome quảng cáo , Firefox nhanh nhất , IE giá rẻ , Safari trên Windows lấy liền hoặc Mac) full crack , hỗ trợ cả cuộc gọi video kỹ thuật . bản quyền Nếu không cài đặt Skype Web Plugin xóa tài khoản , khi truy cập vào Outlook.com trên một máy tính mới kỹ thuật , nó ở đâu nhanh sẽ nhắc bạn cài đặt plugin này.

Skype Web Plugin là phiên bản nhẹ hơn tự động của Skype link down , có nghĩa là nó giảm giá sẽ sử dụng ít nguồn tài nguyên hệ thống hơn so ở đâu uy tín với ứng dụng cài đặt ở đâu uy tín . Ngoài ra trên điện thoại , bằng cách kích hoạt plugin này link down , bạn lấy liền sẽ thấy bạn bè trực tuyến xuất hiện hay nhất mà không cần phải sử dụng đến chương trình chạy ở chế độ nền trên hệ thống nữa trực tuyến . Bạn hay nhất cũng mật khẩu có thể kết nối tự động với chúng từ hộp thư đến tải về của mình.

Với plugin này nhanh nhất , sử dụng nếu là người sử dụng Chromebook bạn tối ưu sẽ nhận tổng hợp được lợi thế kiểm tra , kích hoạt bởi sự hạn chế ở đâu nhanh của việc cài đặt ứng dụng trên Chromebook giá rẻ cũng như không gian lưu trữ hạn chế trên nó tất toán . Chromebook sử dụng hệ điều hành Chrome OS dựa trên trình duyệt Chrome là chính.

Sử dụng Outlook.com

Tiếp theo bạn cần phải đăng nhập vào Outlook.com thông qua tài khoản Microsoft mẹo vặt , an toàn hoặc bằng cách tạo một tài khoản mới tối ưu . Trong giao diện làm việc khóa chặn , hãy click vào biểu tượng tin nhắn (hình gương mặt) ở góc trên bên phải nạp tiền và chọn dịch vụ full crack mà bạn muốn sử dụng bản quyền để gửi tin nhắn tài khoản . cài đặt Nếu chưa liên kết giả mạo với tài khoản Skype nhanh nhất và MSN Messenger bản quyền , nó kỹ thuật sẽ yêu cầu bạn tiến hành khai báo xóa tài khoản , giả mạo vô hiệu hóa tất cả công cụ những gì bạn cần làm là cung cấp thông tin đăng nhập Skype cài đặt và thực hiện kích hoạt các bước theo hướng dẫn.

Cách thực hiện cuộc gọi Skype trên trình duyệt

Một khi kỹ thuật đã kết nối Skype nhanh nhất với tài khoản Microsoft tốt nhất , bạn cần phải cung cấp quyền truy cập vào Skype thông qua Outlook.com ở đâu tốt và từ bên trong OneDrive (trước đây gọi là SkyDrive) qua mạng . Bạn giả mạo sẽ thấy biểu tượng Skype xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải trình duyệt trong cửa sổ tin nhắn cài đặt . tốc độ Nếu đang không ở quốc gia tính năng được hỗ trợ bản quyền , biểu tượng Skype bản quyền sẽ không hiển thị ở đây.

Bạn phải làm sao có thể duyệt danh sách bạn bè trực tuyến bằng cách nhấp vào hộp Start a Conversation lừa đảo , thu hẹp tìm kiếm bằng cách gõ một vài chữ cái trong hộp nạp tiền nếu cần thiết dịch vụ . giá rẻ Khi một người dùng Skype trực tuyến kích hoạt , bạn chi tiết sẽ thấy biểu tượng cuộc gọi xuất hiện qua web và cho phép bắt đầu một cuộc gọi.

tổng hợp Nếu sử dụng Outlook.com cho mục đích email giá rẻ , bạn hãy nhấp chuột nhanh chóng vào tên xóa tài khoản của một đối tượng tính năng và chọn trò truyện qua web với họ qua Skype quản lý hoặc một dịch vụ IM như Facebook ngay lập tức tối ưu . kiểm tra Nếu có webcam trên điện thoại và microphone lấy liền , bạn lừa đảo có thể thực hiện cuộc gọi video Skype HD tối ưu với bạn bè trên Skype mật khẩu . tăng tốc Nếu chỉ có micro giả mạo và loa vô hiệu hóa , bạn an toàn có thể thực hiện cuộc gọi VoIP qua Skype.

Ghi âm cuộc gọi trong trình duyệt

Cách thực hiện cuộc gọi Skype trên trình duyệt

Sử dụng ứng dụng Skype trong trình duyệt miễn phí sẽ gây khó khăn cho bạn khi muốn ghi lại cuộc gọi Skype tổng hợp , qua mạng bởi nó không đơn giản giống như phương pháp trên ứng dụng Skype trên máy tính ở đâu tốt . Tuy nhiên quản lý , lúc này bạn nguyên nhân có thể sử dụng một số tiện ích thay thế cho khả năng này phải làm sao , chẳng hạn như Apowersoft mẹo vặt được cung cấp www.apowersoft.com/free-audio-recorder-online full crack , cho phép bạn thực hiện việc ghi âm trên trình duyệt giảm giá , hay một số lựa chọn ghi âm thay thế khác.

Thoại video trên trình duyệt

Cách thực hiện cuộc gọi Skype trên trình duyệt

Microsoft ứng dụng đã đưa ra một giải pháp mới hướng dẫn để cạnh tranh sử dụng với tính năng Hangouts xóa tài khoản mà Google cung cấp cho người dùng Gmail ngay bên trong trình duyệt email dựa trên web này.

Từ quan điểm người dùng tốc độ , khi đang bận rộn kiểm tra email trên Outlook.com qua web , bạn cập nhật có thể xem một số liên lạc trực tuyến nơi nào và bắt đầu mời họ vào trong hoạt động video bản quyền chỉ trong vài giây nạp tiền . Tuy nhiên chia sẻ , Hangouts tốt nhất sẽ cho phép bạn thêm nhiều người hơn cho cuộc gọi video miễn phí (giới hạn là 10) địa chỉ , trong khi Skype chỉ cho phép bạn thực hiện công cụ với nhiều người tối ưu nếu không chi tiền mua gói có phí.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext