Cách thiết lập và ghép nối AirTag với iPhone hoặc iPad

AirTag là một thiết bị theo dõi thông minh tuyệt vời.

AirTag là một thiết bị theo dõi thông minh tuyệt vời khóa chặn . Nó kinh nghiệm được thiết kế tổng hợp để bản quyền có thể gắn vào bất kỳ đồ vật nào như thế nào , hay nhất và cho phép bạn nhanh chóng định vị vị trí vô hiệu hóa của đồ vật đó thông qua ứng dụng Find My trên iPhone nạp tiền hoặc iPad.

Trong bài viết này ứng dụng , chúng ta mật khẩu sẽ cùng tìm hiểu quy trình thiết lập tốt nhất và ghép nối AirTag ở đâu tốt với iPhone lừa đảo hoặc iPad

Cách ghép nối AirTag như thế nào với iPhone sử dụng hoặc iPad

Về cơ bản sửa lỗi , AirTag kết nối kích hoạt với iPhone phải làm sao hoặc iPad tốc độ của bạn qua sóng Bluetooth LE hay nhất và chip U1 (Ultra Wideband) tùy chỉnh an toàn của Apple.

Bắt đầu bằng việc lấy AirTag tài khoản của bạn ra khỏi bao bì sử dụng và tháo lớp nhựa bảo vệ giá rẻ . mẹo vặt Khi mảnh nhựa cuối cùng sửa lỗi được gỡ ra giả mạo , AirTag danh sách sẽ phát một tiếng chuông ngắn báo hiệu thiết bị link down đã sẵn sàng tối ưu để sử dụng.

Tiếp theo miễn phí , đặt AirTag gần iPhone vô hiệu hóa hoặc iPad ở đâu uy tín mà bạn muốn ghép nối kỹ thuật . Lưu ý sử dụng , điện thoại sửa lỗi hoặc máy tính bảng qua mạng của bạn phải đang chạy trên iOS 14.5 cài đặt , iPadOS 14.5 trở lên tất toán . Các thiết bị tổng hợp sẽ tự động phát hiện trình theo dõi Bluetooth danh sách . full crack Khi thông báo bật lên xuất hiện trên màn hình iPhone tổng hợp hoặc iPad chi tiết , bạn nhấn vào nút “Connect”.

Cách thiết lập và ghép nối AirTag với iPhone hoặc iPad

ở đâu uy tín Nếu hộp thoại trên màn hình không xuất hiện sau vài giây quản lý , hãy khóa iPhone hướng dẫn hoặc iPad mẹo vặt của bạn cài đặt , mở khóa lại ứng dụng và đưa AirTag đến gần nút Side/Power (nút nguồn).

kỹ thuật Giờ đây download , bạn qua web có thể gán tên cho AirTag nơi nào để tiện quản lý lừa đảo . địa chỉ Nếu không thích một trong công cụ các tên mặc định tự động , bạn sử dụng có thể chọn tùy chọn "Custom Name" dịch vụ và tự đặt tên nạp tiền mà mình muốn.

Nhấn vào nút “Continue” công cụ để tiếp tục.

Cách thiết lập và ghép nối AirTag với iPhone hoặc iPad

Một thông báo bật lên khác hỗ trợ sẽ hiển thị địa chỉ email tài khoản và số điện thoại tốc độ được liên kết tài khoản với Apple ID dịch vụ của bạn tất toán . công cụ Những thông tin này tốt nhất sẽ tải về được gắn nơi nào với AirTag khóa chặn của bạn giả mạo để phòng trường hợp nó bị thất lạc trực tuyến và có ai đó cố gắng xác định chủ nhân (là bạn).

Nhấn “Continue” quản lý để hoàn tất việc đăng ký AirTag full crack với Apple ID cập nhật của bạn.

Cách thiết lập và ghép nối AirTag với iPhone hoặc iPad

Chờ trong giây lát chi tiết phải làm sao quá trình thiết lập AirTag tăng tốc sẽ tự động hoàn tất.

Cách thiết lập và ghép nối AirTag với iPhone hoặc iPad

AirTag hiện tốt nhất đã ghép nối thành công nơi nào với iPhone như thế nào hoặc iPad sử dụng của bạn tổng hợp , ứng dụng thanh toán được thêm vào danh sách Find My tốt nhất . Một thông báo ở đâu nhanh sẽ xuất hiện lấy liền , giải thích ngắn gọn về một số phương thức tìm kiếm phải làm sao mà bạn mới nhất có thể sử dụng trong trường hợp phụ kiện bị thất lạc full crack . Nhấn vào “View in Find My App” hỗ trợ để xem trạng thái hoạt động cài đặt của AirTag.

Cách thiết lập và ghép nối AirTag với iPhone hoặc iPad

giảm giá Bây giờ nhanh nhất , bạn nạp tiền có thể bấm vào liên kết “Done” trực tuyến để thoát khỏi chi tiết quá trình thiết lập giá rẻ đã hoàn tất.

Trong ứng dụng Find My quản lý , bạn dịch vụ sẽ thấy bản đồ trực tiếp về vị trí kinh nghiệm của AirTag lừa đảo được cập nhật liên tục theo thời gian thực ( cập nhật nếu nó nằm trong phạm vi Bluetooth kiểm tra của iPhone ở đâu tốt , iPad tổng hợp hoặc Mac) trực tuyến . Cùng tốc độ với đó là nút kinh nghiệm để phát âm thanh cảnh báo như thế nào và tùy chọn “Find” qua app để định vị chính xác phụ kiện mẹo vặt nếu iPhone tự động của bạn có chip U1 (iPhone 11 trở lên).

Cách thiết lập và ghép nối AirTag với iPhone hoặc iPad

Ngoài ra mẹo vặt , bạn mật khẩu có thể đánh dấu AirTag là bị mất hướng dẫn , đổi tên mục kiểm tra và xóa trình theo dõi Bluetooth khỏi ID Apple hướng dẫn và mạng Find My.

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext