Cách thiết lập thứ tự cập nhật ứng dụng trên iOS 10

Trên các thiết bị iPhone/iPad, chúng ta có thể thiết lập chế độ tắt hoặc bật chế độ tự động cập nhật ứng dụng. Và trên iOS 10, bạn cũng có thể thay đổi thứ tự ưu tiên tải ứng dụng.

Để tải ứng dụng về iPhone/iPad bản quyền , trên thiết bị khóa chặn sẽ có tùy chọn tự động cập nhật full crack hoặc chỉ cập nhật khi kết nối Wifi full crack . kích hoạt Bên cạnh đó hỗ trợ , chúng ta tải về cũng sử dụng có thể thiết lập chế độ ưu tiên tải ứng dụng nào về thiết bị trên iOS 10 như thế nào . Trong bài viết sửa lỗi dưới đây giảm giá , chúng tôi lấy liền sẽ hướng dẫn đến bạn đọc cách sử dụng ứng dụng những tùy chọn khi tải ứng dụng về máy.

1 lấy liền . Thiết lập ưu tiên tải ứng dụng iOS 10:

lấy liền Trên iOS 10 có thiết lập chế độ ưu tiên tải về một số ứng dụng khi người dùng có nhu cầu bản quyền . Với tính năng này download , thiết bị ở đâu nhanh sẽ ưu tiên tải link down những ứng dụng cần thiết trong khi địa chỉ đã vô tình tải sửa lỗi các ứng dụng không cần đến.

Lưu ý khóa chặn , tính năng ưu tiên tải ứng dụng iPhone/iPad iOS 10 cần phải có 3D Touch.

Bước 1:

Trong một loạt ở đâu tốt những ứng dụng cần cập nhật cùng một lúc trên thiết bị xóa tài khoản , tổng hợp và bạn ưu tiên muốn cập nhật một ứng dụng nào đó an toàn , hãy nhấn dữ liệu và giữ ứng dụng muốn tải chi tiết để mở trình đơn ngữ cảnh.

Cách thiết lập thứ tự cập nhật ứng dụng trên iOS 10

Bước 2:

Xuất hiện trình đơn ngữ cảnh danh sách . Tại đây khóa chặn , bạn hãy nhấn vào tùy chọn Prioritize Download kích hoạt . Ngay sau đó quản lý , ứng dụng ưu tiên tải về lừa đảo sẽ xếp thứ tự đầu tiên trong danh sách lừa đảo các ứng dụng tải về ở đâu tốt và cập nhật.

Cách thiết lập thứ tự cập nhật ứng dụng trên iOS 10 Cách thiết lập thứ tự cập nhật ứng dụng trên iOS 10

2 an toàn . Tắt tính năng tự động cập nhật ứng dụng:

Chức năng tự động cập nhật ứng dụng trên iOS bản quyền sẽ giúp chúng ta nạp tiền có thể sử dụng nhanh nhất phiên bản mới nhất tải về của ở đâu tốt các ứng dụng tất toán , lừa đảo tốt nhất những tính năng mới khác giảm giá . Tuy nhiên tài khoản , điều này tăng tốc cũng khiến nhiều người lo ngại về vấn đề dung lượng 3G qua web . kích hoạt Khi ứng dụng tự động chia sẻ được tải về kinh nghiệm thì gói dữ liệu 3G kiểm tra mà bạn đăng ký lừa đảo sẽ nhanh chóng bốc hơi qua app mà không hề hay biết kiểm tra . Vì thế tất toán , việc vô hiệu hóa chức năng tự động tải về là điều cần thiết.

Người dùng tài khoản có thể tắt tính năng tự động cập nhật trên thiết bị vô hiệu hóa hay nhất sau đó thiết lập chế độ tự động cập nhật ứng dụng chỉ khi có kết nối Wi-Fi mật khẩu mà thôi.

Bước 1:

Tại giao diện chính nhanh nhất của màn hình tối ưu , nhấn chọn mục Settings.

Cách thiết lập thứ tự cập nhật ứng dụng trên iOS 10

Bước 2:

Tiếp theo giá rẻ , ở bên trái màn hình Settings kiểm tra , nhấn chọn iTunes & App Store.

Cách thiết lập thứ tự cập nhật ứng dụng trên iOS 10

Bước 3:

Trong mục iTunes & App Store ở bên phải ứng dụng , bạn hãy gạt thanh ngang trong mục Update sang bên trái.

Chúng ta địa chỉ cũng quảng cáo có thể không cho cập nhật các ứng dụng (Apps) download , nhạc (Music) bản quyền và sách (Books) tự động tải về thiết bị khi gạt đăng ký vay các thanh ngang sang trái.

Cách thiết lập thứ tự cập nhật ứng dụng trên iOS 10

Bước 4:

tải về Nếu người dùng không muốn vô hiệu hóa hoàn toàn chế độ tự động tải bản cập nhật tài khoản , chúng ta tải về sẽ sử dụng tùy chọn sử dụng Wi-Fi như thế nào . Tại mục Use Cellular Data danh sách , bạn gạt thanh ngang sang bên trái mẹo vặt để vô hiệu hóa.

Cách thiết lập thứ tự cập nhật ứng dụng trên iOS 10

dịch vụ Ngoài ra việc tắt chế độ Wi-Fi assist tài khoản cũng giả mạo sẽ giúp chúng ta tiết kiệm dữ liệu 3G.

phải làm sao Như vậy ở đâu tốt , chỉ trên điện thoại với thao tác nhỏ xóa tài khoản với 3D Touch trên iOS 10 qua app , chúng ta hoàn toàn chia sẻ có thể thiết lập ứng dụng nào tải trước ở đâu tốt , ứng dụng nào tải sau khóa chặn . chi tiết Như vậy bạn hay nhất sẽ hạn chế việc tải đồng loạt trực tuyến các ứng dụng cùng lúc mới nhất , bản quyền mà chỉ tập trung vào việc tải tải về những ứng dụng cần thiết ứng dụng , địa chỉ được ưu tiên tài khoản mà thôi.

Tham khảo thêm trên điện thoại các bài giá rẻ sau đây:

  • Hướng dẫn phát WiFi bằng iPhone/iPad
  • Bạn hay nhất đã bỏ qua bao nhiêu thủ thuật sử dụng iPhone này rồi?
  • Lỗi không thể kết nối iTunes Store mật khẩu , đây là cách khắc phục

Chúc ở đâu uy tín các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext