Cách thiết lập PC Windows luôn ở trạng thái thức

Sử dụng công cụ Awake trong PowerToys.

Windows có một số tùy chọn cài đặt cho phép bạn kiểm soát thời điểm PC an toàn của mình chuyển sang chế độ ngủ (sleep) khi không hoạt động an toàn . Tuy nhiên trên điện thoại , trong một số tình huống nhất định kiểm tra , bạn ứng dụng có thể muốn giữ cho PC ở trạng thái “thức” lâu hơn bình thường hướng dẫn , chẳng hạn như khi cần download một tập tin qua app mà bạn biết địa chỉ sẽ mất nhiều thời gian.

Thay vì thay đổi cài đặt ở cấp độ hệ thống hỗ trợ sau đó lại phải thiết lập lại tải về khá mất công nạp tiền , bạn địa chỉ có thể chỉ cần sử dụng một công cụ có tên “Awake” thuộc bộ công cụ “PowerToys” tốt nhất của Microsoft cài đặt để ngăn máy tính ở đâu nhanh của mình chuyển sang chế độ ngủ khi cần.

Trước tiên đăng ký vay , cài đặt PowerToys trên PC

tất toán Nếu bạn chưa biết về PowerToys tốc độ , kỹ thuật thì đó là một bộ sưu tập công cụ tối ưu khá mạnh mẽ giá rẻ , trong đó có quản lý rất nhiều thứ tự động mà bạn tăng tốc có thể sử dụng tốt nhất để tinh chỉnh như thế nào và cải thiện trải nghiệm Windows download của mình hay nhất . Công cụ Awake tốt nhất mà chúng ta đang nói đến chỉ là một trong số.

PowerToys giảm giá có thể qua web được tải xuống từ trang GitHub bản quyền của Microsoft xóa tài khoản . Đây là một ứng dụng mã nguồn mở mới nhất và hoàn toàn miễn phí tốt nhất . Hãy download tệp EXE từ bản phát hành gần đây nhất (tránh khóa chặn các bản phát hành thử nghiệm (Experimental)).

Cách thiết lập PC Windows luôn ở trạng thái thức

Sau khi tệp ở đâu tốt được tải về máy tải về , bạn nhấp vào nó như thế nào và làm theo hướng dẫn dịch vụ để thực hiện giá rẻ quá trình cài đặt như thông thường.

Để truy cập trang thiết lập FancyZones sau khi ứng dụng an toàn được cài đặt đăng ký vay , bạn chỉ cần mở PowerToys bằng cách nhấp vào biểu tượng an toàn của nó từ khay hệ thống trên thanh tác vụ download , như hình minh họa lừa đảo dưới đây.

Cách thiết lập PC Windows luôn ở trạng thái thức

Cách sử dụng Công cụ “Awake”

danh sách Khi cửa sổ PowerToys mở ra tốc độ , bạn bấm chọn “Awake” từ menu thanh bên giả mạo và bật tùy chọn “Enable Awake”.

Cách thiết lập PC Windows luôn ở trạng thái thức

ở đâu uy tín Bây giờ mật khẩu , bạn kinh nghiệm sẽ thấy xuất hiện một số tùy chọn như thế nào . Đầu tiên là “Keep Screen On” trong mục “Behavior quảng cáo . địa chỉ Nếu bạn bật tính năng này kiểm tra , không chỉ PC hoạt động trực tuyến mà màn hình miễn phí cũng công cụ sẽ luôn giá rẻ được bật sáng.

Cách thiết lập PC Windows luôn ở trạng thái thức

Tiếp theo tốt nhất , bạn tự động có thể chọn chế độ qua web để sử dụng qua app . Có ba tùy chọn khác nhau dữ liệu bao gồm:

  • Off (Passive): PC miễn phí sẽ dựa trên công cụ các thiết lập hệ thống hiện có công cụ để xác định thời điểm chuyển sang chế độ ngủ.
  • Keep Awake Indefinitely: PC kích hoạt của bạn nạp tiền sẽ luôn ở trạng thái thức cho đến khi bạn tắt máy kiểm tra hoặc vô hiệu hóa cài đặt này.
  • Keep Awake Temporarily: Bạn phải làm sao có thể thiết lập khoảng thời gian cụ thể tốc độ để PC duy trì ở trạng thái thức.

Chọn một chế độ thanh toán mà bạn muốn.

Cách thiết lập PC Windows luôn ở trạng thái thức

công cụ Nếu chọn chế độ “Temporarily” (tạm thời) xóa tài khoản , bạn cài đặt có thể thiết lập giờ địa chỉ và phút cụ thể.

Cách thiết lập PC Windows luôn ở trạng thái thức

Đó là cách cơ bản download để sử dụng công cụ Awake ở đâu nhanh , nơi nào nhưng thực tế có một cách khác thậm chí còn dễ dàng hơn full crack . Mở Khu vực thông báo — thường qua mạng được gọi là “Khay hệ thống - System Tray” — giả mạo và nhấp chuột phải vào biểu tượng cốc cà phê.

Cách thiết lập PC Windows luôn ở trạng thái thức

Một menu nhỏ danh sách sẽ mở ra quản lý và bạn trên điện thoại có thể chọn “Keep Screen On hay nhất và di chuột qua “Mode an toàn để chuyển đổi nhanh giữa tải về các chế độ ngay tại đây.

Cách thiết lập PC Windows luôn ở trạng thái thức

Để tắt Awake sửa lỗi , bạn chỉ cần truy cập bản quyền các bước tương tự full crack được mô tả ở trên mẹo vặt và chuyển nó trở lại “Off (Passive)”.

4.8/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext