Cách thiết lập ADB/USB Drivers và Fastboot cho thiết bị Android

ADB thường được sử dụng khi cố gắng chạy các ứng dụng dành cho điện thoại trên máy tính, do đó bạn có thể debug (gỡ lỗi) các lỗi trên các ứng dụng của mình, ứng dụng mà bạn đang tạo. Và Fastboot được các nhà sản xuất sử d

ADB thường kích hoạt được sử dụng khi cố gắng chạy tính năng các ứng dụng dành cho điện thoại trên máy tính lừa đảo , do đó bạn quản lý có thể debug (gỡ lỗi) thanh toán các lỗi trên khóa chặn các ứng dụng hỗ trợ của mình tất toán , ứng dụng hỗ trợ mà bạn đang tạo cài đặt . Và Fastboot sử dụng được link down các nhà sản xuất sử dụng nhiều hơn sửa lỗi để chẩn đoán qua app và sửa chữa sửa lỗi các thiết bị đang gặp vấn đề về lỗi phần mềm.

1 tải về . ADB mới nhất và Fastboot là gì?

ADB thường giá rẻ được sử dụng khi cố gắng chạy ở đâu uy tín các ứng dụng dành cho điện thoại trên máy tính link down , do đó bạn an toàn có thể debug (gỡ lỗi) hướng dẫn các lỗi trên tải về các ứng dụng dữ liệu của mình hay nhất , ứng dụng sử dụng mà bạn đang tạo tài khoản . ADB chia sẻ được sử dụng cho danh sách các thiết bị Android root.

Lý do miễn phí bởi vì ADB cho phép bạn giao tiếp nạp tiền với một điện thoại Android ở mức độ phát triển nào đó hỗ trợ , do đó nó ở đâu tốt rất tiện dụng trong một số trường hợp chẳng hạn như khi chúng ta muốn ra lệnh cho phép mình chuyển quản lý các tập tin vào thiết bị cập nhật thanh toán sau đó thực thi nhanh nhất tất cả kiểm tra các tập tin trong điện thoại hướng dẫn đã root.

Tương tự như ADB download , Fastboot lừa đảo được sử dụng chia sẻ để liệt kê công cụ các lệnh thiết bị đính kèm kiểm tra . Nhưng ở chế độ Fastboot mode có nhiều cách flash ứng dụng các phần khác nhau trên thiết bị Android (chẳng hạn như cập nhật phiên bản mới cho hệ thống tài khoản , xóa cài đặt tất cả tốc độ các dữ liệu người dùng,…).

Chế độ này danh sách được bản quyền các nhà sản xuất sử dụng nhiều hơn mẹo vặt để chẩn đoán link down và sửa chữa kinh nghiệm các thiết bị đang gặp vấn đề về lỗi phần mềm danh sách , hỗ trợ nhưng tuy nhiên nạp tiền cũng giống như ADB khóa chặn , Fastboot qua mạng cũng tự động có thể xóa tài khoản được sử dụng ở đâu nhanh để hỗ trợ người dùng trong link down quá trình root thiết bị.

Bạn ở đâu nhanh có thể sử dụng Fastboot ở đâu nhanh để flash một recovery image mới ở đâu uy tín giảm giá sau đó cho phép bạn đó có hỗ trợ được quyền truy cập root theo cách đó.

Nói tóm lại danh sách , khi cố gắng giả mạo để root bản quyền các thiết bị Android sửa lỗi , cả ADB nguyên nhân và Fastboot là mẹo vặt những công cụ bạn tài khoản sẽ cần phải có kích hoạt để thiết lập thiết bị.

2 trực tuyến . Hướng dẫn thiết lập ADB/USB Drivers quảng cáo và Fastboot cho thiết bị Android

Phần 1: Thiết lập ADB/Fastboot trên Windows

I qua web . Tải an toàn và cài đặt ADB hướng dẫn và Fastboot

1 chi tiết . Truy cập trang tự động của Developer trên XDA trực tuyến để tải 15 seconds ADB Installer.

  • Tải ADB Fastboot Installer cho Windows tại đây.

2 nơi nào . Kích chuột phải vào file .exe tốt nhất mà bạn vừa tải giả mạo và chọn Run As Administrator.

3 tăng tốc . hay nhất Trên cửa sổ cài đặt tiếp theo miễn phí , nhập Y vào đó rồi nhấn Enter cho mỗi câu hỏi công cụ . (Điều này bản quyền để cài đặt hệ thống ADB mở rộng giảm giá , bất kỳ người dùng nào trên máy tính mới nhất cũng link down có thể truy cập kích hoạt và cài đặt driver).

4 khóa chặn . Sau khi tốc độ quá trình hoàn tất hỗ trợ , khởi động lại máy tính sử dụng của bạn kích hoạt để chắc chắn ADB giảm giá đã nhanh nhất được cài đặt.

5 kỹ thuật . danh sách Trên điện thoại tất toán của bạn cài đặt , truy cập Settings => About Phone hướng dẫn và nhấn liên tục vào Build Number cho đến khi nó nói rằng bạn là Developer.

6 danh sách . Nhấn Back.

7 tải về . Truy cập Developer Options tải về và mở USB Debugging.

8 mới nhất . Sử dụng cáp USB full crack để kết nối thiết bị ở đâu tốt của bạn mẹo vặt với máy tính khóa chặn và chờ giả mạo để cài đặt driver.

9 full crack . Tiếp theo trên máy tính tăng tốc của bạn mở File Explorer ở đâu nhanh và truy cập C: giảm giá , tốt nhất sau đó chọn adb link down , nhấn trên điện thoại và giữ phím Shift trên bàn phím địa chỉ và kích chuột phải vào khoảng trống bất kỳ trong thư mục (thư mục dữ liệu mà bạn nhìn thấy adb tối ưu và fastboot) như thế nào và chọn Open Command Window Here.

10 tốt nhất . Nhập dòng lệnh khóa chặn dưới đây vào cửa sổ Command Prompt rồi nhấn Enter:

11 vô hiệu hóa . tất toán Nếu là người mới dùng điện thoại Android nạp tiền , trên màn hình tốt nhất sẽ hiển thị cửa sổ yêu cầu bạn cho phép RSA keys kích hoạt . Đánh tích chọn Always Allow ứng dụng và cho phép RSA keys.

Sau khi hoàn tất trên màn hình bạn full crack sẽ nhìn thấy cửa sổ thông báo có chứa Serial Number qua app , đó là Serial Number trên thiết bị kiểm tra của bạn như thế nào . Điều này đồng nghĩa tính năng với việc bạn sử dụng đã hoàn tất tài khoản quá trình.

nguyên nhân Nếu không nhìn thấy Serial Number sử dụng , sử dụng sau đó bạn kinh nghiệm sẽ phải cài đặt lại driver bằng tay trong mục Section trong dưới phần II địa chỉ dưới đây.

II ứng dụng . Khắc phục lỗi Driver

Đôi khi trong một số trường hợp ở đâu nhanh nếu driver không an toàn được cài đặt đúng cách chi tiết , bạn danh sách sẽ phải thao tác thêm một số bước tài khoản để nó hoạt động đúng cách.

Cài đặt driver bằng tay:

1 dịch vụ . sử dụng Trên máy tính hướng dẫn của bạn trên điện thoại , sử dụng tính năng tìm kiếm - Search ( vô hiệu hóa hoặc sử dụng Search Charm trên Windows 8 tài khoản hoặc thanh Search Bar ở góc dưới cùng màn hình trên Windows 10) lấy liền , mật khẩu sau đó nhập từ khóa Device Manager vào đó rồi nhấn Enter tính năng để mở cửa sổ Device Manager.

2 như thế nào . lừa đảo Trên cửa sổ Device Manager bạn tải về sẽ nhìn thấy biểu tượng một dấu chấm than trên một mục (điều này link down để chỉ cho bạn biết rằng mục đó chưa qua mạng được cài đặt driver) trực tuyến . Kích chuột phải vào mục đó danh sách và chọn Update Driver Software.

3 tốt nhất . Sau đó chọn “Browse My Computer…”.

4 dịch vụ . Chọn tiếp “Let Me Pick from a List…”.

5 khóa chặn . Chọn Android Device => Android ADB Device.

ứng dụng Bây giờ ngắt kết nối thiết bị an toàn của bạn nguyên nhân , địa chỉ sau đó tiến hành kết nối lại quản lý và chạy lệnh:

vô hiệu hóa nếu nhận dữ liệu được Serial Number phải làm sao thì bạn nơi nào đã hoàn tất nhanh nhất quá trình.

Phần 2: Thiết lập ADB/Fastboot trên Mac

I mật khẩu . Tải chi tiết và cài đặt ADB tải về và Fastbootn cho Mac

  • Tải tổng hợp và cài đặt ADB Fastboot Installer cho Mac tại đây.

2 giả mạo . Sau khi tải xong ở đâu nhanh , tiến hành giải nén file Zip tổng hợp mà bạn vừa tải đăng ký vay để lấy thư mục có tên gọi Android nhanh nhất và lưu thư mục này trên màn hình Desktop.

3 nhanh nhất . Nhấn tổ hợp phím Cmd + Space bar dữ liệu để mở Spotlight Search nguyên nhân , nhập Terminal vào khung Search tốc độ để mở cửa sổ Terminal.

4 qua web . cài đặt Trên cửa sổ Terminal bạn nhập từng câu lệnh thanh toán dưới đây vào rồi nhấn Enter sau mỗi câu lệnh:

5 dữ liệu . Điều này qua mạng để chạy script bản quyền để xóa tài khoản tất cả lừa đảo mọi thứ địa chỉ được cài đặt vô hiệu hóa và bạn qua app có thể liệt kê lệnh ABD/Fastboot ở bất kỳ vị trí nào trên Terminal.

6 thanh toán . trên điện thoại Trên điện thoại qua app của bạn kích hoạt , truy cập Settings => About Phone tổng hợp và nhấn chọn Build Number liên tục cho đến khi nói rằng bạn là Developer.

7 lừa đảo . Nhấn Back.

8 tất toán . Truy cập Developer Options nhanh nhất và mở USB Debugging.

9 dữ liệu . Sử dụng cáp USB chia sẻ để kết nối thiết bị trực tuyến của bạn.

10 tối ưu . Nhập lệnh tính năng dưới đây vào cửa sổ Terminal rồi nhấn Enter sau mỗi câu lệnh:

11 mẹo vặt . như thế nào Nếu là người mới dùng điện thoại Android kích hoạt , trên màn hình dịch vụ sẽ hiển thị cửa sổ yêu cầu bạn cho phép RSA keys nạp tiền . Đánh tích chọn Always Allow cập nhật và cho phép RSA keys.

Sau khi hoàn tất trên màn hình bạn quản lý sẽ nhìn thấy cửa sổ thông báo có chứa Serial Number qua mạng , đó là Serial Number trên thiết bị thanh toán của bạn kỹ thuật . Điều này đồng nghĩa bản quyền với việc bạn sửa lỗi đã hoàn tất an toàn quá trình.

Tham khảo thêm một số bài viết lấy liền dưới đây:

  • Đây là cách chuyển kiểm tra các file từ máy tính sang điện thoại Android dịch vụ mà không cần dây cáp USB
  • Tất tần tật về danh sách lừa đảo các thiết bị lên Android 7.0 Nougat an toàn , cách tải lấy liền và cách cài đặt
  • Cách ẩn kích hoạt các file dữ liệu lấy liền và ứng dụng quan trọng trong thiết bị Android

Chúc thanh toán các bạn thành công!

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext