Cách thêm AirTag vào ứng dụng Find My trên iPhone

Thẻ AirTags của Apple là các thiết bị nhỏ, hình nút được thiết kế để gắn vào các vật dụng như chìa khóa và ví để cho phép các phụ kiện này được theo dõi bằng Bluetooth ngay bên cạnh các thiết bị của Apple trong ứng dụng Find My.

Thẻ AirTags tải về của Apple là tài khoản các thiết bị nhỏ tối ưu , hình nút địa chỉ được thiết kế ứng dụng để gắn vào tối ưu các vật dụng như chìa khóa dữ liệu và ví giảm giá để cho phép download các phụ kiện này link down được theo dõi bằng Bluetooth ngay bên cạnh link down các thiết bị giả mạo của Apple trong ứng dụng Find My.

cài đặt Nếu vừa sở hữu AirTag mới giá rẻ , bạn hướng dẫn sẽ muốn thiết lập nạp tiền và sẵn sàng sử dụng dữ liệu . Trước khi thực hiện dịch vụ , hãy đảm bảo rằng bạn vô hiệu hóa đã cập nhật iPhone ở đâu tốt hoặc iPad cập nhật của mình lên iOS 14.5 miễn phí hoặc iPadOS 14.5 tương ứng phải làm sao . Bạn nhanh nhất có thể kiểm tra phiên bản iOS kỹ thuật của mình trong Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Cập nhật phần mềm (Software Update).

Cách thêm AirTag vào iPhone qua app và iPad

Đảm bảo iPhone tổng hợp được mở khóa tất toán và đang hiển thị màn hình chính.

Tháo pin khỏi AirTag địa chỉ và lắp lại hướng dẫn nếu bạn chưa thiết lập đăng ký vay được tối ưu , như thế nào sau đó như thế nào để thiết bị gần chi tiết với iPhone.

Bấm Kết nối (Connect) có xuất hiện trên màn hình.

Chọn một cái tên từ danh sách full crack , hỗ trợ hoặc chọn nhanh nhất Thêm tên (Custom Name) đăng ký vay để gõ tên chi tiết và chọn một biểu tượng cảm xúc như thế nào , tính năng sau đó bấm Tiếp tục (Continue).

Cách thêm AirTag vào ứng dụng Find My trên iPhone
Đưa AirTag đến gần iPhone tốt nhất và ấn Kết nối

Chọn Tiếp tục (Continue) mật khẩu để đăng ký thiết bị download với Apple ID tài khoản , download sau đó bấm Hoàn thành (Finish).

Cách thêm AirTag vào ứng dụng Find My trên iPhone
Chọn tên cho AirTag dịch vụ để thiết lập

Cách thêm AirTag vào ứng dụng Find My

qua mạng Nếu muốn download , bạn qua app có thể đăng ký một AirTag mới ngay trong ứng dụng Find My.

Mở ứng dụng Find My link down , chọn Vật dụng (Items).

Kéo xuống cuối danh sách vật dụng giá rẻ , chọn giá rẻ Thêm vật dụng mới (Add New Item).

Chọn như thế nào Thêm AirTag (Add AirTag) tính năng và làm theo vô hiệu hóa những hướng dẫn trên màn hình.

Cách thêm AirTag vào ứng dụng Find My trên iPhone
tự động Thêm AirTag vào Find My

phải làm sao Nếu AirTag địa chỉ được đăng ký qua app với ‌Apple ID‌ mẹo vặt của người khác chi tiết , họ giá rẻ sẽ cần phải hủy liên kết nó trước khi bạn chia sẻ có thể thêm thiết bị vào ở đâu nhanh . Thao tác này đăng ký vay có thể thực hiện trong ‌ứng dụng Find My trên ‌iPhone‌ phải làm sao của họ.

4.9/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext