Cách thay đổi thư mục tải file về trên iTunes

Khi cài đặt iTunes trên máy tính sẽ mặc định thư mục tải các tập tin về. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi thư mục tải về trên iTunes để thuận tiện hơn khi sử dụng cũng đơn giản.

Với tốc độ những ai có trong tay khóa chặn những sản phẩm phải làm sao của hãng Táo khuyết quản lý thì chắc chắn không còn xa lạ xóa tài khoản với công cụ iTunes dữ liệu . Hỗ trợ người dùng ứng dụng có thể sao chép file âm thanh danh sách , hình ảnh tải về , hay dữ liệu từ máy tính sang iPhone/iPad ở đâu uy tín , iTunes là một trong ở đâu uy tín những phần mềm không thể thiếu khi sử dụng mẹo vặt các thiết bị iOS kinh nghiệm . Và khi chúng ta cài đặt iTunes trên máy tính lấy liền , tốt nhất các file tải về tốt nhất sẽ luôn lừa đảo được lưu tại một thư mục mặc định ứng dụng . tài khoản Nếu như bạn muốn thay đổi vị trí thư mục iTunes Media lưu file tải về giảm giá để thuận tiện hơn khi sử dụng chia sẻ cũng vô hiệu hóa rất đơn giản mẹo vặt . Trong bài viết này link down , Quản trị mạng bản quyền sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi vị trí thư mục lưu tăng tốc các file tải về trên iTunes.

  • Tải iTunes cho Windows
  • Tải iTunes miễn phí cho Mac

Bước 1:

Chúng ta mở iTunes trên máy tính chi tiết . Tiếp đến nhấn chọn vào mục Sửa thanh toán và nhấn chọn Tùy chọn vô hiệu hóa . Bạn tối ưu có thể thay đổi ngôn ngữ trên iTunes sang tiếng Việt như hình dưới giá rẻ để tăng tốc có thể sử dụng dễ dàng hơn an toàn . Tham khảo cách đổi ngôn ngữ iTunes trong bài Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ iTunes sang tiếng Việt.

Cách thay đổi thư mục tải file về trên iTunes

Bước 2:

Xuất hiện giao diện cửa sổ mới Tùy chọn chung chi tiết . Tại đây hỗ trợ , chúng ta mật khẩu sẽ nhấn vào tab Nâng cao nhanh nhất . Sau đó giá rẻ , ngay bên dưới mục Vị trí thư mục iTunes Media nhanh nhất , nhấn chọn nút Thay đổi.

Cách thay đổi thư mục tải file về trên iTunes

Bước 3:

Giao diện cửa sổ Thay đổi Vị trí Thư mục iTunes Media xuất hiện phải làm sao . Tại đây hay nhất , danh sách các file kinh nghiệm được tải về tải về sẽ chi tiết được lưu trữ trong giảm giá các iTunes Media.

Cách thay đổi thư mục tải file về trên iTunes

Bước 4:

Tiếp theo như thế nào , chúng ta dữ liệu có thể lựa chọn chi tiết bất cứ thư mục nào trong máy tính tất toán để thay đổi vị trí tính năng các file tải về iTunes địa chỉ . Sau khi chọn xong thanh toán , nhấn Select Folder ngay bên dưới.

Cách thay đổi thư mục tải file về trên iTunes

Bước 5:

Quay trở lại miễn phí với giao diện cửa sổ Tùy chọn Nâng cao miễn phí , bạn miễn phí sẽ thấy vị trí thư mục lưu trữ mới vừa chọn quảng cáo sẽ xuất hiện trong mục Vị trí thư mục iTunes Media tự động . Cuối cùng nhấn OK chia sẻ để lưu lại thiết lập mới này.

Cách thay đổi thư mục tải file về trên iTunes

Vậy là bạn kiểm tra đã hoàn thành xong việc thay đổi thư mục lưu trữ nạp tiền các file tải về iTunes link down . Với cách làm này download , chúng ta tốc độ có thể tìm kiếm xóa tài khoản các dữ liệu nhanh chóng hơn chia sẻ , tăng tốc và cân bằng dung lượng bộ nhớ sử dụng giữa qua app các ổ đĩa trên máy tính.

Tham khảo thêm full crack các bài dữ liệu sau đây:

  • Lỗi không thể kết nối iTunes Store giá rẻ , đây là cách khắc phục
  • Hướng dẫn sao chép file trên iTunes
  • Mẹo sử dụng iDevice không cần iTunes

Chúc lừa đảo các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext