Cách thay đổi thư mục mặc định trong Windows Terminal

Theo mặc định, Windows Terminal sẽ sử dụng thư mục người dùng hiện tại của bạn làm thư mục mặc định khi bạn mở nó.

Theo mặc định ở đâu nhanh , Windows Terminal sửa lỗi sẽ sử dụng thư mục người dùng ở đâu tốt hiện tại mật khẩu của bạn làm thư mục mặc định khi bạn mở nó nhanh nhất . Tuy nhiên như thế nào , bạn hoàn toàn nguyên nhân có thể thay đổi thư mục này thành bất kỳ thư mục nào khác trên PC Windows thanh toán của mình mật khẩu . Trong bài viết này lừa đảo , chúng ta ở đâu nhanh sẽ cùng tìm hiểu cách thay đổi thư mục làm việc mặc định cho PowerShell đăng ký vay , Command Prompt full crack và Ubuntu shell.

Thay đổi thư mục mặc định giả mạo của PowerShell trong Windows Terminal

PowerShell là shell mặc định qua app sẽ mở khi bạn khởi chạy Windows Terminal chi tiết . Giống như link down các shell khác xóa tài khoản , PowerShell sử dụng thư mục người dùng mẹo vặt hiện tại danh sách của bạn làm thư mục mặc định.

Bạn tất toán có thể thay đổi thư mục mặc định này chỉ bằng cách thêm một dòng mã trong tệp cài đặt dịch vụ của Windows Terminal.

Để bắt đầu bản quyền , hãy mở menu “Start giả mạo , tìm kiếm “Windows Terminal quản lý và nhấp vào ứng dụng tương ứng trong kết quả trả về.

Cách thay đổi thư mục mặc định trong Windows Terminal

Tiếp theo quảng cáo , bạn nhấp vào biểu tượng mũi tên trỏ xuống ở đầu cửa sổ Windows Terminal nạp tiền , phải làm sao sau đó chọn “Settings”.

Cách thay đổi thư mục mặc định trong Windows Terminal

Windows ứng dụng sẽ hỏi bạn muốn mở tệp cài đặt bằng ứng dụng nào ứng dụng . Bạn công cụ có thể chọn bất kỳ trình chỉnh sửa mã ( dữ liệu hoặc văn bản thuần) nào trong danh sách tải về , công cụ nhưng chúng tôi khuyên bạn sử dụng Notepad cho đơn giản giả mạo . Hãy nhấp vào “Notepad” trong danh sách phải làm sao và nhấn “OK”.

Cách thay đổi thư mục mặc định trong Windows Terminal

nạp tiền Khi tệp cài đặt mở trong Notepad phải làm sao , bạn hãy cuộn đến phần “Make changes here to the powershell.exe profile”.

Đặt con trỏ cập nhật của bạn ở cuối giá trị cuối cùng trong phần này download và nhập một “,” (dấu phẩy).

Ví dụ: xóa tài khoản nếu giá trị cuối cùng trong phần đó là:

"Hidden": false

giảm giá Bây giờ nó qua mạng sẽ giống như thế này (chú ý dấu phẩy ở cuối.):

"Hidden": false,

Cách thay đổi thư mục mặc định trong Windows Terminal

Tiếp theo tốt nhất , bạn nhấn Enter chia sẻ để thêm một dòng mới dữ liệu . Nhập đoạn code sau vào dòng này cập nhật , thay thế PATH bằng đường dẫn đến thư mục mặc định mới kiểm tra của bạn.

Đảm bảo rằng đường dẫn thư mục quản lý của bạn có dấu ngoặc kép như thế nào . Ngoài ra đăng ký vay , khi bạn có một dấu gạch chéo trong đường dẫn dữ liệu , hãy đặt nó thành dấu gạch chéo kép.

"startingDirectory": "PATH"

Ví dụ: mới nhất để đặt màn hình desktop làm thư mục mặc định chia sẻ , bạn phải nhập dòng mã sau vào tệp cài đặt (thay thế "Username" bằng tên người dùng tối ưu của bạn):

"startingDirectory": "C:UsersUsernameDesktop"

Cách thay đổi thư mục mặc định trong Windows Terminal

Sau khi nhập đường dẫn miễn phí , hãy nhấp vào File > Save trong Notepad tài khoản để lưu lại kiểm tra các thay đổi.

Cách thay đổi thư mục mặc định trong Windows Terminal

Từ tất toán bây giờ qua web , khi bạn mở một tab PowerShell mới trong Windows Terminal khóa chặn , nó mẹo vặt sẽ sử dụng thư mục quảng cáo mà bạn vừa chỉ định làm thư mục mặc định mới.

Thay đổi thư mục mặc định ở đâu uy tín của Command Prompt trong Windows Terminal

Bạn như thế nào cũng quản lý có thể thay đổi thư mục mặc định ứng dụng của Command Prompt bằng cách sử dụng an toàn các bước tương tự như cài đặt được liệt kê ở trên tăng tốc . Điểm khác biệt duy nhất là bạn cần phải thêm đường dẫn thư mục mới trong phần Command Prompt tăng tốc của tệp cài đặt.

Trước tiên lừa đảo , hãy mở mục cài đặt tổng hợp của Windows Terminal như phía trên.

Cuộn xuống phần “Make changes here to cmd.exe profile”.

Đặt con trỏ an toàn của bạn sau giá trị cuối cùng trong phần này tối ưu và nhập một “,” (dấu phẩy).

Nhấn Enter giá rẻ để thêm một dòng mới giá rẻ và nhập code sau tốt nhất . Hãy thay thế giá trị PATH bằng đường dẫn đến thư mục mới kỹ thuật của bạn.

"startingDirectory": "PATH"Cách thay đổi thư mục mặc định trong Windows TerminalBấm File > Save trong Notepad  tối ưu  để lưu  quảng cáo  các thay đổi  nguyên nhân  của bạn.

Thay đổi thư mục mặc định lừa đảo của Ubuntu trong Windows Terminal

Bạn giả mạo có thể sử dụng cùng một dòng code ở trên tối ưu để thay đổi thư mục mặc định sửa lỗi của Ubuntu (Linux) trong Windows Terminal.

Trước tiên qua web , hãy mở tệp cài đặt nguyên nhân của Windows Terminal như bình thường.

Cuộn đến phần có nội dung "Name : Ubuntu."

Đặt con trỏ qua mạng của bạn sau giá trị cuối cùng trong phần này danh sách và thêm dấu một “,” (dấu phẩy).

Nhấn Enter tất toán để thêm một dòng mới lừa đảo và nhập code sau qua web , tất nhiên bạn ở đâu nhanh vẫn lấy liền sẽ phải thay thế giá trị PATH bằng đường dẫn đến thư mục mới giá rẻ của mình.

"startingDirectory": "PATH"

Cách thay đổi thư mục mặc định trong Windows Terminal

Trong Notepad phải làm sao , bấm File > Save nguyên nhân để lưu kiểm tra các thay đổi.

Cách reset thư mục mặc định trong Windows Terminal

Để hoàn nguyên về thư mục mặc định ban đầu trong Windows Terminal ở đâu tốt , bạn chỉ cần xóa đoạn code mới thêm nạp tiền của mình khỏi tệp cài đặt.

Bắt đầu bằng cách mở Windows Terminal download lừa đảo sau đó khởi chạy tệp cài đặt.

Di chuyển đến shell giả mạo mà bạn muốn đặt lại thư mục mặc định.

Sử dụng chuột tối ưu để bôi đen toàn bộ dòng mã sửa lỗi mà bạn kinh nghiệm đã thêm lúc trước tổng hợp , tự động sau đó nhấn Backspace tổng hợp để xóa nó đi.

Cách thay đổi thư mục mặc định trong Windows Terminal

Ngoài ra công cụ , hãy nhớ xóa dấu “,” (dấu phẩy) mẹo vặt mà bạn lấy liền đã thêm vào cuối giá trị cuối cùng trong phần đó.

Cuối cùng vô hiệu hóa , nhấp vào File > Save trong Notepad qua mạng để lưu ứng dụng các thay đổi.

4.9/5 (84 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext