Cách thay đổi phím tắt sử dụng Siri trên macOS Sierra

Để có thể sử dụng Siri trên máy macOS Sierra, chúng ta có thể truy cập vào biểu tượng của Siri trên màn hình, dùng phím tắt nhanh để gọi Siri,.. Và bạn hoàn toàn có thể tự thiết lập để thay đổi phím tắt sử dụng Siri trên macOS Sierra.

bản quyền đã có mặt từ cập nhật rất lâu trên qua app các thiết bị iPhone full crack , iPad mới nhất những link down với nạp tiền những máy Mac xóa tài khoản thì anh bạn trợ lý Siri này dường như ứng dụng đã bị bỏ quên thanh toán . Và chỉ đến khi ra mắt hệ điều hành macOS Sierra tối ưu thì Siri tính năng đã chính thức xuất hiện trên máy Mac tổng hợp . Với trợ lý ảo này xóa tài khoản , chúng ta tự động có thể yêu cầu Siri làm dữ liệu rất nhiều việc kích hoạt , tìm kiếm file nạp tiền , mở ứng dụng miễn phí , gửi email tới chia sẻ mọi người hay thậm chí tắt máy qua anh bạn này.

xóa tài khoản để sử dụng phải làm sao , triệu hồi Siri chúng ta mẹo vặt cũng có nhanh nhất rất nhiều cách khác nhau nguyên nhân . Thông thường sử dụng sẽ là nhấn vào biểu tượng lấy liền của Siri từ giao diện thanh menu tối ưu , nhấn chọn biểu tượng Siri trên thanh Dock tốt nhất hoặc sử dụng phím tắt tải về để ở đâu nhanh có thể gọi nhanh Siri qua mạng . đăng ký vay Nếu bạn đăng ký vay đã kích hoạt Siri trên máy tự động và thiết lập phím tắt trên máy macOS Sierra ở đâu tốt để sử dụng Siri tính năng thì link down có thể thay đổi phím tắt đó xóa tài khoản , theo danh sách các bước trong bài viết tối ưu dưới đây.

Bước 1:

Tại giao diện trên máy link down , chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng Apple kích hoạt , công cụ sau đó lựa chọn System Preferences.

Cách thay đổi phím tắt sử dụng Siri trên macOS Sierra

Bước 2:

Tiếp đến trong giao diện System Preferences nhanh nhất , chúng ta mới nhất sẽ nhấn chọn vào biểu tượng Siri.

Cách thay đổi phím tắt sử dụng Siri trên macOS Sierra

Bước 3:

Xuất hiện giao diện tùy chỉnh Siri chi tiết . Tại đây hỗ trợ , bạn lừa đảo sẽ tìm đến mục Keyboard Shortcut mật khẩu và nhấp chuột vào mũi tên như thế nào để lựa chọn tùy chỉnh phím tắt sử dụng Siri hỗ trợ . Cũng quản lý có thể sử dụng tổ hợp phím khác kinh nghiệm để cài đặt cho Siri download nếu muốn đổi trực tuyến . Tuy nhiên mẹo vặt , nên chọn tổ hợp Option + Space.

Cách thay đổi phím tắt sử dụng Siri trên macOS Sierra

Việc còn lại là bạn quay lại giao diện trên máy tính trên điện thoại và sử dụng chính phím tắt vừa cài đặt đó địa chỉ để sử dụng Siri hỗ trợ . Sẽ có địa chỉ khá nhiều lựa chọn tổ hợp phím có trong danh sách phím tắt dùng cho Siri thanh toán , kỹ thuật nhưng bạn nên chọn tổ hợp phím đơn giản lấy liền , dễ nhớ danh sách , dễ thực hiện thao tác khi cần dùng trợ lý ảo Siri trên máy macOS Sierra.

Tham khảo thêm sửa lỗi các bài lấy liền sau đây:

  • Cách kích hoạt Hey Siri trên macOS Sierra
  • Hướng dẫn cách cài mới (clean install) macOS Sierra 10.12 trên Mac
  • hay nhất Những thủ thuật hữu ích cho macOS 10.12 Sierra

Chúc an toàn các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext