Cách thay đổi giọng nói Siri trên iOS 14.5

Trong iOS 14.5, Apple đã giới thiệu hai giọng nói Siri mới có sẵn bằng tiếng Anh và cũng bổ sung một tùy chọn lựa chọn thiết lập cho phép người dùng mới chọn giọng nói ‌‌Siri‌‌ ưa thích của họ thay vì mặc định là giọng nữ ở Ho

Trong iOS 14.5 ở đâu tốt , Apple download đã giới thiệu hai giọng nói Siri mới có sẵn bằng tiếng Anh tải về download cũng bổ sung một tùy chọn lựa chọn thiết lập cho phép người dùng mới chọn giọng nói ‌‌Siri‌‌ ưa thích full crack của họ thay vì mặc định là giọng nữ ở Hoa Kỳ.

Các giọng nói mới hay nhất , như thế nào mà Apple cho biết là bổ sung thêm sự đa dạng trong âm thanh tăng tốc và mẫu giọng nói mẹo vặt , chạy chi tiết các bản ghi âm giọng nói thông qua Neural Engine tính năng của Apple khóa chặn để làm cho chúng trôi chảy một cách tự nhiên hơn thông qua xóa tài khoản các cụm từ tốc độ được tạo khi đang di chuyển sửa lỗi , vì vậy bạn tải về sẽ cảm thấy rằng chúng nghe tự nhiên hơn.

ở đâu nhanh Nếu nạp tiền đã cập nhật iPhone công cụ hoặc iPad tối ưu của mình lên iOS 14.5/iPadOS 14.5 quản lý , bạn trực tuyến vẫn khóa chặn có thể thay đổi giọng nói ‌Siri‌ sau khi thiết lập ở đâu tốt để tìm ra giọng nói bạn thích quảng cáo . Dưới đây là cách thực hiện.

  1. Mở ứng dụng Cài Đặt (Settings) trên iPhone qua app hoặc iPad.
  2. Chọn Siri & Tìm kiếm (Siri & Search).
  3. Chọn Giọng nói Siri (Siri Voice).
  4. Chọn một giọng nói Siri có sẵn tốc độ . Một ô tích tất toán sẽ xuất hiện bên cạnh lựa chọn kỹ thuật của bạn khi giọng nói hỗ trợ được tải xuống server sửa lỗi của Apple.
Cách thay đổi giọng nói Siri trên iOS 14.5
Các bước cài đặt giọng nói Siri trên iPhone

Số lượng giọng nói có sẵn kỹ thuật sẽ phụ thuộc vào phần Đa dạng (Variety) chi tiết mà bạn chọn thanh toán . Ví dụ hỗ trợ , giọng Mỹ mẹo vặt sẽ có 4 giọng nói trong khi giọng Úc tự động , Anh mới nhất , Ấn Độ link down , Ai-len giá rẻ và Nam Phi chỉ có 2 giọng.

cài đặt Nếu bạn có máy Mac nguyên nhân được cập nhật lên macOS 11.3 tài khoản , bạn hướng dẫn có thể tìm thấy miễn phí các tùy chọn tương tự trong System Preferences bên dưới mục tùy chọn Siri.

Cách thay đổi giọng nói Siri trên iOS 14.5
Giọng nói dịch vụ của Siri khóa chặn cũng tối ưu có thể thay đổi trên Mac

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext