Cách thay đổi âm thanh thông báo trên Android

Hiển thị thông báo tự động là một phần quan trọng của trải nghiệm người dùng trên bất cứ mẫu điện thoại thông minh nào và âm thanh đi kèm với chúng cũng quan trọng không kém.

Hiển thị thông báo tự động là một phần không thể thiếu ở đâu tốt của trải nghiệm người dùng trên nguyên nhân bất cứ mẫu điện thoại thông minh nào kỹ thuật , cài đặt và âm thanh đi kèm tài khoản với chúng giá rẻ cũng quan trọng không kém lừa đảo . dữ liệu Trên lấy liền các thiết bị Android hay nhất cũng không phải ngoại lệ tài khoản . Để có danh sách được trải nghiệm tốt hơn khi tương tác hỗ trợ với sử dụng các thông báo đến trên thiết bị Android vô hiệu hóa , bạn hoàn toàn link down có thể thay đổi trên điện thoại , tùy chỉnh âm báo sao cho phù hợp tổng hợp với mình.

Thay đổi âm thanh thông báo trên Android

Nhìn chung kiểm tra , việc thay đổi âm thanh thông báo trên thiết bị Android qua app khá đơn giản danh sách . Mỗi mẫu điện thoại miễn phí hoặc máy tính bảng Android đều có âm thanh thông báo mặc định hay nhất riêng tăng tốc , tạo nên nét đặc trưng dịch vụ của từng sản phẩm/nhà sản xuất quản lý . Tuy nhiên full crack , bạn tính năng cũng hoàn toàn kinh nghiệm có thể lựa chọn âm báo dịch vụ của full crack riêng mình bằng cách thực hiện một vài thao tác đơn giản kinh nghiệm dưới đây.

(Trong bài viết này an toàn , chúng ta thanh toán sẽ lấy ví dụ mẹo vặt với một mẫu điện thoại chạy Android “gốc” chia sẻ . Sẽ có đôi chút khác biệt về tiêu đề quảng cáo các mục cài đặt tùy theo từng bản tùy biến Android thanh toán , tuy nhiên danh sách các thao tác thiết lập về cơ bản qua app vẫn tự động sẽ tương tự nhau).

Đầu tiên kỹ thuật , bạn cần truy cập menu cài đặt hệ thống bằng cách vuốt xuống từ đầu màn hình một miễn phí hoặc hai lần an toàn và nhấn vào biểu tượng bánh răng nơi nào . Hoặc bạn nạp tiền cũng tài khoản có thể nhấn vào biểu tượng bánh răng Settings ngay trên màn hình chính.

Cách thay đổi âm thanh thông báo trên Android

Trong menu Settings ứng dụng , bấm chọn mục “Sound & Vibration” (Âm thanh giả mạo và rung) full crack . (Tên hay nhất của mục này ở đâu uy tín sẽ có đôi chút khác biệt tùy thuộc vào phiên bản Android mới nhất cũng như bản tùy biến giả mạo của từng nhà sản xuất).

Cách thay đổi âm thanh thông báo trên Android

Tiếp theo tốc độ , bạn cuộn xuống dưới cùng tự động và ấn vào “Advanced” (Nâng cao) full crack . Sao đó bấm vào mục “Default Notification Sound” (Âm thanh thông báo mặc định) hay nhất để tìm chi tiết các tùy chọn thay đổi âm thanh thông báo có sẵn.

Cách thay đổi âm thanh thông báo trên Android

kiểm tra Bây giờ ở đâu tốt , bạn mẹo vặt sẽ thấy một danh sách tài khoản các âm thanh thông báo khả dụng thanh toán để lựa chọn mật khẩu . Nhấn vào một trong sử dụng các tùy chọn trên điện thoại để nghe thử xóa tài khoản . Một lần nữa miễn phí , phần này quảng cáo sẽ có sự khác biệt giữa địa chỉ các thiết bị download , biến thể Android.

Cách thay đổi âm thanh thông báo trên Android

Ngoài ra như thế nào , tăng tốc cũng tăng tốc sẽ có một tùy chọn cho phép bạn sử dụng kỹ thuật các đoạn âm thanh tùy chỉnh quảng cáo của nguyên nhân riêng mình làm âm báo miễn phí . Chẳng hạn như nút “+” trong ví dụ này.

Cách thay đổi âm thanh thông báo trên Android

quản lý Khi cài đặt đã tìm thấy âm thanh mình thích tổng hợp , hãy nhấn vào “Save” (Lưu) như thế nào hoặc “Apply tất toán để áp dụng ở đâu uy tín các thay đổi.

Cách thay đổi âm thanh thông báo trên Android

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext