Cách tắt/bật iCloud Keychain (tính năng nhắc lưu mật khẩu) trên iPhone

iCloud Keychain là hệ thống quản lý mật khẩu tích hợp của Apple.

iCloud Keychain (Chuỗi khóa iCloud) tài khoản mà một tính năng cực kỳ hữu ích địa chỉ , nguyên nhân được Apple giới thiệu đầu tiên trên sửa lỗi Trên iOS 7 tự động và OS X 10.9 link down . Nó khóa chặn được phát triển tải về để mang đến khả năng đồng bộ hóa linh hoạt an toàn các thông tin về đăng nhập mật khẩu , thông tin thẻ tín dụng thanh toán và một vài dữ liệu quan trọng khác giữa trực tuyến các thiết bị thuộc hệ sinh thái phần mềm Apple.

Nói cách khác ở đâu tốt , iCloud Keychain là hệ thống quản lý mật khẩu tích hợp mới nhất của Apple xóa tài khoản . Thông qua tính năng này quản lý , người dùng xóa tài khoản có thể lưu trữ an toàn hàng loạt dữ liệu cá nhân mới nhất của mình MacBook cài đặt , iPhone kích hoạt hoặc iPad lấy liền . qua mạng Những thông tin này qua mạng sẽ nguyên nhân được đồng bộ hoá trên tự động tất cả vô hiệu hóa các thiết bị đăng nhập cùng một tài khoản iCloud nạp tiền . Ngoài ra qua mạng , kích hoạt cũng nhờ có tính năng này tự động , bạn giá rẻ cũng tổng hợp có thể dễ dàng điền nhanh thông tin đăng nhập khi cần.

Cách tắt/bật iCloud Keychain (tính năng nhắc lưu mật khẩu) trên iPhone

Nhìn chung ở đâu tốt , iCloud Keychain hoạt động công cụ khá hiệu quả vô hiệu hóa mật khẩu có thể đáp ứng tốt nhu cầu dịch vụ của đại đa số người dùng sản phẩm Apple qua mạng . Tuy nhiên link down , đối lừa đảo với tính năng những người có yêu cầu cao hơn tối ưu , muốn chuyển sang sử dụng một trình quản lý mật khẩu chuyên dụng giảm giá của bên thứ ba tính năng , tốt nhất nên tắt (vô hiệu hóa) Cloud Keychain trước.

Cách tắt iCloud Keychain

iCloud Keychain là trình quản lý mật khẩu mặc định trên iPhone nhanh nhất , iPad ứng dụng , hướng dẫn và nó qua web sẽ bật lên mỗi khi bạn đăng ký chi tiết hoặc cố gắng đăng nhập vào một trang web mới chi tiết . Đó là tính năng iCloud Keychain đề xuất bạn tạo mật khẩu mạnh.

Do đó ở đâu uy tín , tắt iCloud Keychain dữ liệu cũng đồng nghĩa hỗ trợ với việc vô hiệu hóa khóa chặn tất cả sửa lỗi các cửa sổ bật lên an toàn và lời nhắc liên quan đến mật khẩu trên iPhone qua mạng và iPad tất toán của bạn.

Bạn phải làm sao có thể tắt tính năng iCloud Keychain từ ứng dụng Settings (cài đặt) miễn phí của thiết bị nơi nào . Để bắt đầu chi tiết , hãy mở ứng dụng “Settings” trên iPhone kỹ thuật hoặc iPad nơi nào của bạn bằng cách bấm vào biểu tượng bánh răng màu xám trên màn hình chính.

Cách tắt/bật iCloud Keychain (tính năng nhắc lưu mật khẩu) trên iPhone

danh sách Khi giao diện Settings mở ra giả mạo , hãy nhấn vào phần hồ sơ Apple ID ở đâu nhanh của bạn ở góc trên bên trái màn hình.

Tiếp theo miễn phí , bấm chọn tùy chọn “iCloud”.

Cách tắt/bật iCloud Keychain (tính năng nhắc lưu mật khẩu) trên iPhone

Cuộn xuống cài đặt và nhấn vào nút “Keychain” (Chuỗi khóa).

Cách tắt/bật iCloud Keychain (tính năng nhắc lưu mật khẩu) trên iPhone

Để tắt tính năng này tải về , bạn chỉ cần nhấn vào công tắc bên phải tùy chọn “iCloud Keychain” (Chuỗi khóa iCloud) như thế nào để đưa nó về trạng thái màu xám.

Cách tắt/bật iCloud Keychain (tính năng nhắc lưu mật khẩu) trên iPhone

Sau một vài giây mẹo vặt , tính năng iCloud Keychain xóa tài khoản sẽ tự động biến mất.

Lần tối ưu tiếp theo khi bạn cố gắng đăng nhập vào một trang web mới tài khoản , bạn qua app sẽ không thấy lời nhắc lưu mật khẩu trong Safari nữa.

Tất nhiên đăng ký vay , bạn như thế nào cũng sử dụng có thể làm lại ứng dụng các bước tương tự đăng ký vay để bật lại tính năng iCloud Keychain bất kỳ lúc nào bản quyền . Trong tài khoản quá trình kích hoạt lại cài đặt , hệ thống tự động có thể yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Apple ID dịch vụ và xác nhận mật khẩu download của thiết bị.

4.8/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext