Cách tắt tự động cập nhật phần mềm trên macOS Sierra

Trên hệ điều hành macOS Sierra có tính năng Automatic Software Updates, tự động cập nhật phần mềm. Người dùng sẽ có thể sử dụng ngay những tính năng nâng cấp của các ứng dụng trên máy mà không cần phải tự kiểm tra và cập nhật. Tuy nh

Cũng giống như ứng dụng các thiết bị iOS khác tính năng , trên hệ điều hành macOS Sierra ứng dụng cũng có tính năng tự động cập nhật phần mềm trên điện thoại , ứng dụng dịch vụ với tên gọi Automatic Software Updates sửa lỗi . nơi nào Khi ứng dụng lên phiên bản mới công cụ , chế độ này sử dụng sẽ giúp người dùng trải nghiệm ngay cập nhật những tính năng đó đăng ký vay , trên điện thoại mà không cần phải kiểm tra từng ứng dụng an toàn để cập nhật.

Tuy nhiên khóa chặn , tính năng này lại đem lại miễn phí khá nhiều phiền phức cho người dùng tổng hợp , nhất là trực tuyến với lấy liền những thiết bị có dung lượng bộ nhớ hạn chế dịch vụ . Và việc vô hiệu hóa tính năng Automatic Software Updates trên hệ điều hành macOS Sierra là điều cần thiết lừa đảo . nơi nào Nếu bạn đọc địa chỉ vẫn chưa biết cách tắt tính năng tự động cập nhật ứng dụng phải làm sao , download thì bản quyền có thể tham khảo bài hướng dẫn này.

Bước 1:

Tại giao diện trên màn hình quản lý , chúng ta nhấn chọn vào tùy chọn App Store bên trên cùng rồi chọn tiếp Preferences.

Cách tắt tự động cập nhật phần mềm trên macOS Sierra

Ngoài ra nơi nào , bạn bản quyền cũng công cụ có thể click chọn vào biểu tượng Apple ở góc bên trái lấy liền và chọn System Preferences.

Cách tắt tự động cập nhật phần mềm trên macOS Sierra

Bước 2:

Trong giao diện System Preferences tất toán , tìm kiếm tối ưu và nhấn vào mục App Store.

Cách tắt tự động cập nhật phần mềm trên macOS Sierra

Bước 3:

Trong giao diện bên dưới mới nhất , chúng ta giảm giá sẽ bỏ tích tại tùy chọn Download newly available updates in the background tất toán , nguyên nhân để vô hiệu hóa tính năng Automatic Software Updates chi tiết , không cho phép tự động cập nhập ứng dụng.

Cách tắt tự động cập nhật phần mềm trên macOS Sierra

Thao tác thực hiện qua web rất đơn giản đúng không?! Với việc thay đổi thiết lập này ứng dụng , máy Mac kích hoạt của bạn mật khẩu sẽ không còn tự động cập nhật ứng dụng kiểm tra , phần mềm khi có kết nối Internet như trước tối ưu . Thay vào đó địa chỉ , chúng ta chi tiết sẽ nhận quảng cáo được thông báo về phiên bản mới cập nhật bản quyền của thanh toán các ứng dụng qua app đã cài đặt trên máy tăng tốc mà thôi sử dụng . Việc cuối cúng bạn chỉ cần nhấn chọn vào ứng dụng muốn cập nhật lên phiên bản mới lấy liền để tiến hành nâng cấp.

Tham khảo thêm chia sẻ các bài ở đâu tốt sau đây:

  • Làm thế nào trên điện thoại để thêm xóa tài khoản hoặc xóa một mạng Wifi trên Mac OS X
  • Hướng dẫn cách cài mới (clean install) macOS Sierra 10.12 trên Mac
  • quản lý Những thủ thuật hữu ích cho macOS 10.12 Sierra

Chúc sửa lỗi các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (85 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext