Cách tắt tính năng theo dõi người dùng trên Smart TV của Vizio, LG...

Những chiếc smart TV có kết nối Internet, có bổ sung tính năng stream nội dung media từ các thiết bị di động khác như Vizio, LG, Samsung, Sony, Roku, Google... hoàn toàn có khả năng theo dõi người dùng, hay nói cách khác là giám sát các thói quen ngư

ứng dụng Những chiếc smart TV có kết nối Internet danh sách , có bổ sung tính năng stream nội dung media từ nơi nào các thiết bị di động khác như Vizio qua app , LG trên điện thoại , Samsung tốt nhất , Sony thanh toán , Roku giảm giá , Google.. tự động . hoàn toàn có khả năng theo dõi người dùng trên điện thoại , hay nói cách khác là giám sát full crack các thói quen người sử dụng dịch vụ . Hoặc hay nhất các bạn kiểm tra có thể nghĩ nó nôm na như việc Google ứng dụng , Facebook dùng tài khoản các thông tin cá nhân tự động của bạn vào việc hiển thị thông tin quảng cáo dựa trên hành vi người dùng chi tiết cũng ở đâu tốt được quản lý . Và trong bài viết qua mạng dưới đây ở đâu nhanh , Quản Trị Mạng hướng dẫn sẽ giới thiệu tất toán với quảng cáo các bạn một số cách kiểm tra để hạn chế điều này.

Cách tắt tính năng theo dõi người dùng trên Smart TV của Vizio, LG...

Thời đại công nghệ tràn ngập trong cuộc sống danh sách của con người link down , tài khoản cài đặt các nhà sản xuất cài đặt , phát hành qua app cũng trang bị sẵn cho qua mạng những thiết bị link down của họ nhiều tính năng cài đặt nhằm lừa đảo phục vụ tối đa mục đích quản lý của người sử dụng tải về . Đó là ý tốt ở đâu nhanh , qua mạng nhưng nhiều ở đâu nhanh khi đó tải về cũng là kẽ hở kỹ thuật để kẻ xấu xóa tài khoản , hacker lợi dụng cài đặt để đánh vào điểm yếu tài khoản của chúng ta - đó là phụ thuộc full crack quá nhiều vào công nghệ danh sách . 1 ví dụ điển hình là khi cài đặt phần mềm mật khẩu hoặc sử dụng full crack các dịch vụ trực tuyến quảng cáo , vì muốn dùng trực tuyến mà chúng ta luôn bấm nút đồng ý Cài đặt download , Tạo tài khoản hỗ trợ mà không hề đọc 1 dòng sửa lỗi , thậm chí 1 chữ nào trong cài đặt các điều khoản đó.

Và khi đọc ở đâu nhanh những dòng này mật khẩu , bạn có biết rằng tài khoản Facebook sửa lỗi , Google tốc độ của bạn tổng hợp cũng có ở đâu tốt khá nhiều điều khoản "lạ" như thế nào mà bạn xóa tài khoản đã đồng ý hay không download ? vô hiệu hóa Những thông tin cá nhân hỗ trợ , hoạt động ở đâu nhanh của bạn khi dùng Smart TV download cũng qua app như vậy.

1 trên điện thoại . miễn phí Những chiếc Smart TV tính năng thì full crack có thể thu thập sử dụng được thông tin cá nhân gì?

Rất cụ thể xóa tài khoản , đó là dữ liệu giảm giá , thông tin về sửa lỗi những chương trình bạn xem qua web , ứng dụng nào mới nhất được sử dụng nhiều nhất địa chỉ , thiết bị bạn stream đến.. thanh toán . đều là dữ liệu link down miễn phí các nhà sản xuất nội dung khác lừa đảo có thể khai thác nơi nào được công cụ . Nói tóm lại là hầu như nhanh nhất tất cả thông tin bạn xem ở đâu nhanh , trình chiếu trên SmartTV đều tài khoản có thể!

2 công cụ . Cách tắt bỏ tính năng thu thập dữ liệu người dùng trên sử dụng các dòng Smart TV:

tối ưu Trên SmartTV SamSung:

Đối nạp tiền với lấy liền các dòng SmartTV SamSung 2016, hay nhất các bạn bấm nút Home trên điều khiển > Chọn Settings (hình cái Gear) > kéo xuống dưới tải về và chọn Support > Term & Policy full crack . xóa tài khoản Bên dưới mục Interest Based Advertisement nhấn Disable Interactive Services giảm giá . Đồng thời trong phần Viewing Information Services nhớ bỏ chọn ô I agree chi tiết . Và trong phần Voice Recognition Services chi tiết , nhấn Disable advanced features of the Voice Recognition services tốt nhất . 2 tính năng khác bạn cần cân nhắc dùng hay không thanh toán , đó là Nuance Voice Recognition mẹo vặt Online Remote Management.

Cách tắt tính năng theo dõi người dùng trên Smart TV của Vizio, LG...

Còn đối trực tuyến với 1 số dòng SmartTV cũ hơn vô hiệu hóa của SamSung (đối ứng dụng với dòng 2015 danh sách thì chọn Menu từ trên cùng điều khiển) qua app thì nhấn nút Menu trên điều khiển tốc độ , kéo xuống dưới đến dòng Smart Hub sử dụng và chọn Terms & Policy tốt nhất , mẹo vặt sau đó tắt tính năng SynchPlus and Marketing cập nhật . Tìm tối ưu và bỏ dấu check - Disagree nguyên nhân với kinh nghiệm tất cả kỹ thuật các điều khoản nào mật khẩu mà bạn không muốn sử dụng tại đây.

Cách tắt tính năng theo dõi người dùng trên Smart TV của Vizio, LG...

ở đâu tốt Trên SmartTV tốc độ của LG:

Đối cài đặt với tối ưu các dòng TV nguyên nhân của LG kinh nghiệm thì 1 số mẫu LCD sử dụng , OLED SmartTV đời 2015 bản quyền , 2016 cùng kiểm tra với WebOS lừa đảo , qua app các bạn bấm nút Settings trên điều khiển (có biểu tượng Gear) nạp tiền , chọn All Settings > General kỹ thuật . Tiếp tục kéo xuống dưới cho đến phần About This TV > User Agreements tải về , tại đây bạn chi tiết có thể bỏ chọn trên điện thoại với bất kỳ chính sách nào ở đâu tốt của nhà sản xuất tốc độ nếu không muốn dùng tính năng đó sử dụng , điển hình là Viewing Information danh sách , Personalized Advertising như thế nào và Voice Information.

Cách tắt tính năng theo dõi người dùng trên Smart TV của Vizio, LG...

Còn giá rẻ với khóa chặn các dòng SmartTV cũ hơn kiểm tra của LG ứng dụng , download các bạn bấm nút Home download hoặc Menu trên điều khiển quản lý , chọn Option nguyên nhân và tắt bỏ tính năng Live Plus đi.

hỗ trợ Trên SmartTV khóa chặn của Vizio:

Với tự động các dòng SmartTV mới nhất quản lý , có tên series 2016 E quảng cáo , M nạp tiền và P có sử dụng hệ thống SmartCast trực tuyến của Vizio thay vì menu thông thường tối ưu của SmartTV công cụ thì tính năng "theo dõi" này không quảng cáo được kích hoạt link down . Còn vô hiệu hóa với thanh toán các dòng cũ hơn (khoảng trước năm 2011) giảm giá thì Vizio có cho biết rằng họ kỹ thuật đã hoàn toàn tắt bỏ tốc độ những tính năng này.

Còn sử dụng những series full crack được tung ra vào giữa năm 2011 đến 2015 tốc độ , kích hoạt cũng như series D 2016 sửa lỗi thì người dùng chọn menu cập nhật để mở phần Settings rồi Reset and Admin tốc độ , kéo xuống dưới chi tiết và chọn Smart Interactivity tải về sau đó chuyển từ On thành Off.

Cách tắt tính năng theo dõi người dùng trên Smart TV của Vizio, LG...

Với SmartTV nạp tiền của SONY:

Còn lừa đảo với Sony mới nhất , giảm giá những dòng SmartTV hay nhất của hãng từ đời 2015 đến 2016 có sử dụng hệ điều hành Android TV dữ liệu của Google nguyên nhân thì tối ưu các bạn bấm nút Home trên điều khiển ứng dụng , kéo xuống dưới menu trực tuyến và chọn Settings tải về , hỗ trợ tiếp theo trong dòng TV qua app và chọn About > Ads mẹo vặt . Chọn Opt out of Ads Personalization xóa tài khoản OK trên cửa sổ Popup hiện ra,

Cách tắt tính năng theo dõi người dùng trên Smart TV của Vizio, LG...

thanh toán Trên nhanh nhất các dòng SmartTV xóa tài khoản của Roku:

Cụ thể đăng ký vay , an toàn với trên điện thoại các nhãn hiệu TCL sửa lỗi , Sharp tải về , Hisense vô hiệu hóa , Hitachi hướng dẫn , Insigna... có dùng hệ điều hành Roku tốt nhất thì phải làm sao các bạn bấm nút Home trên điều khiển vô hiệu hóa , chọn Settings > System rồi Privacy công cụ . Đánh dấu check vào ô nào có ghi là Limit ad tracking.

Cách tắt tính năng theo dõi người dùng trên Smart TV của Vizio, LG...

3 đăng ký vay . Cách hạn chế tính năng tracking download của đăng ký vay các thiết bị Streaming nội dung khác:

Hộp tivi box tải về của Roku:

Các chính sách quảng cáo hướng dẫn của Roku trên ở đâu tốt những thiết bị này nhanh nhất cũng giống như trên SmartTV vậy tự động , nguyên nhân các bạn làm theo hướng dẫn tương tự là kỹ thuật được.

Với Apple TV:

như thế nào Trên chia sẻ các dòng thiết bị Apple TV dịch vụ được tung ra thị trường vào năm 2015 cập nhật , sửa lỗi các bạn chọn Settings (biểu tượng Gear) ở đâu nhanh , kéo đến phần Privacy sửa lỗi , rồi chọn Limit Ad Tracking cập nhật và chuyển về On tổng hợp . Tại đây - phần Privacy này trực tuyến , bạn mật khẩu cũng link down có thể tùy chọn tắt bỏ tính năng chia sẻ hướng dẫn và sử dụng Data người dùng cá nhân phải làm sao với Apple cập nhật với đăng ký vay các hãng Third Party khác mẹo vặt , dịch vụ Location địa chỉ và xem hay nhất những chương trình nào hay nhất có thể yêu cầu quyền truy cập vào HomeKit giảm giá hoặc Photos.

Cách tắt tính năng theo dõi người dùng trên Smart TV của Vizio, LG...

Còn địa chỉ với nhanh nhất các dòng Apple TV cũ hơn ở đâu tốt , tài khoản các bạn chọn phần Settings (icon Gear) tối ưu , ở đâu tốt sau đó chọn General giả mạo và đổi Send Data to Apple từ Off thành On.

nạp tiền Trên Google Chromecast:

Với nguyên nhân các thiết bị này tài khoản , người dùng nên tắt bỏ tính năng Chromecast an toàn Chromecast Ultra bằng ứng dụng Home trên smartphone tối ưu hoặc tablet khóa chặn . Mở chương trình hay nhất và chọn biểu tượng Menu (có biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên bên phải) chọn Devices qua web , tìm đến thiết bị Chromecast cần điều khiển quản lý và chọn icon 3 dấu chấm > Settings kinh nghiệm và bỏ dấu check ở mục Send Chromecast device usage data and crash reports to Google.

tự động Trên Amazon Fire TV:

Để tắt tính năng theo dõi dữ liệu người dùng trên bất kỳ thiết bị Amazon Fire TV nào nguyên nhân , hỗ trợ các bạn bấm nút Home trên điều khiển nguyên nhân , kéo xuống dưới phần Settings cài đặt , chọn Preferences > Advertising ID sử dụng và tắt Interest-based Ads đi.

Cách tắt tính năng theo dõi người dùng trên Smart TV của Vizio, LG...

Còn khóa chặn với thanh toán các dòng Amazon Fire TV cũ hơn chi tiết , bấm nút Home trên điều khiển rồi chọn Settings > System tăng tốc , kéo xuống dưới menu chọn Advertitising ID dịch vụ và tắt Interest-based Ads đi.

Với link down các dòng Nvidia Shield (Android TV):

Các bạn chọn Settings ( bản quyền với biểu tượng Gear) tự động , rồi chọn About nạp tiền , kéo xuống dưới đến phần Help NVIDIA to improve the SHIELD experience khóa chặn và chuyển từ Yes thành No.

tự động Trên đây là một số lưu ý khi dùng Smart TV cùng mẹo vặt với TV box an toàn của tự động các hãng công nghệ qua mạng , tất nhiên tính năng giúp nhà phát triển cải thiện dịch vụ tốc độ có thể gây phiền toái cho người dùng kiểm tra , nơi nào nhưng đó là 1 phần ý tốt trực tuyến của họ link down nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ phải làm sao và sản phẩm tài khoản . Chúc kinh nghiệm các bạn thành công!

4.9/5 (24 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext