Cách tắt tính năng Snap trong Windows 10

Windows 10 có một tính năng trợ năng khá thú vị được bật theo mặc định có tên Snap.

Có thể bạn không giá rẻ để ý nạp tiền nhưng trên Windows 10 có một tính năng trợ năng kinh nghiệm khá thú vị phải làm sao được bật theo mặc định có tên Snap chia sẻ . Về cơ bản ở đâu tốt , mục đích tăng tốc của Snap là hỗ trợ người dùng sắp xếp không gian làm việc trên màn hình một cách hiệu quả hơn tài khoản , qua đó cải thiện năng suất làm việc.

Chẳng hạn nhanh nhất , nhờ Snap tải về , bạn cập nhật có thể nhanh chóng di chuyển nguyên nhân các cửa sổ sang đang mở hai bên an toàn hoặc giả mạo các góc danh sách của màn hình chính một cách đơn giản chỉ bằng một vài thao tác kéo thả chuột chia sẻ , bàn phím giả mạo mà không cần thay đổi kích thước mật khẩu của cửa sổ theo cách thủ công link down . Một trong miễn phí những lợi ích lớn nhất ở đây là khả năng đa nhiệm hiệu quả tối ưu với nhiều chương trình cùng lúc trên một màn hình duy nhất.

Cách tắt tính năng Snap trong Windows 10

Tuy vậy giá rẻ , không phải người dùng Windows 10 nào kinh nghiệm cũng có nhu cầu sử dụng Snap tải về . Do giá rẻ được bật theo mặc định vô hiệu hóa , tính năng này đôi khi tất toán cũng mang đến giảm giá những phiền toái không đáng có khi người dùng vô tình kích hoạt nó ứng dụng . Chẳng hạn trực tuyến , khi bạn kéo một cửa sổ lừa đảo quá gần đến mép trên cùng kinh nghiệm của màn hình ở đâu tốt , nó công cụ sẽ lập tức lừa đảo được phóng to.

Trong trường hợp này chia sẻ , bạn hoàn toàn cập nhật có thể tắt tính năng Snap ( giả mạo và kích hoạt lại khi cần) chỉ ở đâu tốt với một vài thao tác đơn giản địa chỉ sau đây.

Tắt tính năng Snap Windows 10

Trước tiên hỗ trợ , hãy truy cập ứng dụng Settings Windows 10 bằng cách mở menu Start cập nhật và nhấp vào biểu tượng bánh răng nhỏ ở phía bên trái vô hiệu hóa . Bạn hướng dẫn cũng tốc độ có thể nhấn tổ hợp phím Windows + i nhanh nhất để mở nhanh ứng dụng Settings.

Cách tắt tính năng Snap trong Windows 10

Trong cửa sổ Settings dữ liệu , nhấp vào “System”.

Cách tắt tính năng Snap trong Windows 10

Trong giao diện cài đặt hệ thống lừa đảo , bạn nhấp vào mục “Multitasking” trong menu bên trái lấy liền . Sau đó hỗ trợ , tìm tùy chọn “Snap windows như thế nào và nhấn vào công tắc gạt giả mạo để đưa nó về trạng thái “Off”.

Cách tắt tính năng Snap trong Windows 10

tự động Bây giờ lừa đảo , hãy đóng Settings hỗ trợ . Tính năng Snap cập nhật đã hướng dẫn được tắt tốt nhất , bạn qua mạng có thể định vị kiểm tra các cửa sổ ở bất kỳ vị trí nào trên màn hình giá rẻ mà không phải lo lắng về việc chúng giá rẻ sẽ hiển thị không theo ý mình.

Để kích hoạt lại tính năng này tài khoản , bạn chỉ cần làm theo kích hoạt các bước tương tự qua mạng và chuyển công tắc gạt sửa lỗi của tùy chọn “Snap windows” sang trạng thái bật.

4.9/5 (17 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext