Cách tắt tính năng “Shared With You” trên iPhone và iPad

Bắt đầu từ iOS 15 và iPadOS 15, Apple đang thực hiện các bước để tích hợp iMessage với các ứng dụng khác như Photos, Music, TV, và Safari.

Bắt đầu từ iOS 15 ở đâu tốt và iPadOS 15 danh sách , Apple đang thực hiện từng bước nhanh nhất để tích hợp iMessage kinh nghiệm với vô hiệu hóa các ứng dụng khác như Photos quản lý , Music dịch vụ , TV đăng ký vay , an toàn và Safari giá rẻ . Tất cả công cụ các ứng dụng này đều sở hữu một mục mới có tên phần Shared with You (Chia sẻ ở đâu tốt với bạn) tốc độ , trong đó có chứa an toàn những liên kết kiểm tra và nội dung khóa chặn được chia sẻ qua iMessage.

Ví dụ: xóa tài khoản nếu ai đó chia sẻ liên kết đến một bài báo cho bạn tự động , bạn qua web sẽ thấy mục Shared with You khi bạn mở trang bắt đầu Safari.

Cách tắt tính năng “Shared With You” trên iPhone và iPad

Điều đáng nói là mục này an toàn sẽ không biến mất ngay cả sau khi bạn mật khẩu đã mở liên kết ở đâu uy tín được gửi giá rẻ . link down Nếu cảm thấy khó chịu chi tiết với tính năng này hỗ trợ , bạn địa chỉ có thể tắt hoàn toàn nó trên một ứng dụng cụ thể.

Tắt tính năng “Shared With You” trên iPhone giá rẻ và iPad

Trước tiên tổng hợp , hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng trên màn hình chính nguyên nhân để mở ứng dụng “Settings” (Cài đặt) trên iPhone link down hoặc iPad tổng hợp của bạn.

Cách tắt tính năng “Shared With You” trên iPhone và iPad

Trong menu Settings lừa đảo , bạn bấm vào mục “Messages” (Tin nhắn).

Cách tắt tính năng “Shared With You” trên iPhone và iPad

Tiếp theo như thế nào , nhấn vào phần “Shared With You” (Chia sẻ hay nhất với bạn).

Cách tắt tính năng “Shared With You” trên iPhone và iPad

hướng dẫn Nếu muốn tắt tính năng này trên toàn bộ tổng hợp các ứng dụng ở đâu tốt , bạn nhấp vào công tắc gạt bên phải tùy chọn “Automatic Sharing” (Chia sẻ tự động) download để đưa nó về trạng thái tắt.

Cách tắt tính năng “Shared With You” trên iPhone và iPad

Trong trường hợp bạn chỉ muốn tắt tính năng này trên cơ sở từng ứng dụng link down , giá rẻ có thể vô hiệu hóa nó trong “Music qua app , “TV link down , “Safari sử dụng hoặc ứng dụng “Photos” tốt nhất , bằng cách chuyển tổng hợp các công tắc gạt tương ứng bên phải mỗi ứng dụng về trạng thái tắt.

Cách tắt tính năng “Shared With You” trên iPhone và iPad

Thoát khỏi Setting nguyên nhân và kể từ dịch vụ bây giờ tốt nhất , khi bạn mở một ứng dụng cụ thể tất toán , mục Shared with You lừa đảo sẽ không còn xuất hiện như trước nữa.

lừa đảo Nếu muốn bật lại tính năng này dịch vụ , bạn chỉ cần điều hướng đến Settings > Messages > Shared With You địa chỉ , qua mạng sau đó kích hoạt lại “Automatic Sharing” cho từng ứng dụng cụ thể.

Chúc bạn luôn có như thế nào được trải nghiệm tốt qua web với chiếc iPhone như thế nào của mình!

4.8/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext