Cách tắt tính năng nén file trên Windows 10

Windows 10 tự động nén các file khi ổ cứng của bạn bắt đầu đầy, đó là lý do tại sao bạn sẽ đột nhiên nhận thấy hai mũi tên màu xanh này xuất hiện. Tuy nhiên, bạn có thể dừng tự động nén file trong Windows 10.

Bạn qua mạng đã bao giờ nhận thấy hai mũi tên màu xanh lam trên giả mạo các file qua app và thư mục Windows 10 kinh nghiệm của mình chưa full crack ? Hai mũi tên này chỉ ra rằng Windows 10 đang nén quảng cáo các file thanh toán và thư mục đó trên điện thoại để giảm dung lượng tổng thể xóa tài khoản của chúng trên ổ cứng giả mạo của bạn.

Windows 10 tự động nén kích hoạt các file khi ổ cứng qua mạng của bạn bắt đầu đầy tổng hợp , đó là lý do tại sao bạn quản lý sẽ đột nhiên nhận thấy hai mũi tên màu xanh này xuất hiện.

Tuy nhiên công cụ , bạn khóa chặn có thể dừng tự động nén file trong Windows 10 sử dụng . Đây là cách thực hiện.

Cách tắt tính năng nén file Windows 10 trong File Explorer

Cách dễ nhất full crack để tắt tính năng nén file tự động trong Windows 10 là thông qua File Explorer danh sách . Việc nén xóa tài khoản có thể áp dụng cho an toàn các file tải về , thư mục kiểm tra hoặc toàn bộ ổ xóa tài khoản . tải về Khi bạn áp dụng tự động hoặc loại bỏ tính năng nén khỏi một thư mục địa chỉ hoặc ổ phải làm sao , bạn phải làm sao có thể thực hiện thay đổi trong toàn bộ thư mục tải về , nén ( mới nhất hoặc giải nén) danh sách mọi file trong mỗi thư mục con.

Tắt tính năng nén file trong Windows 10 là một hỗ trợ quá trình nhanh chóng tự động . Đầu tiên giá rẻ , hãy chuyển đến thư mục tăng tốc hoặc ổ mẹo vặt mà bạn muốn dừng tự động nén nguyên nhân . Sau đó:

1 tất toán . Nhấp chuột phải vào thư mục cập nhật và chọn Properties.

2 như thế nào . Trong tab General mật khẩu , chọn Advanced link down để mở Advanced Attributes.

3 tự động . Trong Compress or Encrypt attributes khóa chặn , bỏ chọn Compress contents to save disk space.

4 dịch vụ . Nhấn OK tính năng , nguyên nhân sau đó nhấn nút Apply.

Cách tắt tính năng nén file trên Windows 10
Tắt tính năng nén file Windows 10 trong File Explorer

chi tiết Khi cửa sổ Confirm Attribute Changes xuất hiện hay nhất , bạn kích hoạt có thể quyết định chỉ áp dụng qua mạng các thay đổi nén file cho thư mục này (Apply changes to this folder only) hay cho thư mục nhanh nhất , thư mục con dữ liệu và file khác (Apply changes to this folder tốc độ , subfolders phải làm sao , and files) ứng dụng . Tùy chọn thứ hai kinh nghiệm rất hữu ích khi bạn muốn dừng Windows 10 tự động nén toàn bộ ổ bản quyền hoặc thư mục.

Cách tắt tính năng nén file trên Windows 10
Chọn đối tượng áp dụng việc nén file

Cách bật lại tính năng nén file link down của Windows 10

Việc bật lại tính năng nén file tự động cũng dễ dàng như khi vô hiệu hóa nó dịch vụ . Quay lại như thế nào các bước ở trên thanh toán , thanh toán nhưng chọn hộp Compress contents tốc độ để tiết kiệm dung lượng ổ đĩa trực tuyến . Bạn vô hiệu hóa cũng miễn phí sẽ thấy cùng một cửa sổ Confirm Attribute Changes.

  • Cách giải nén file IMG trong Windows 10

Nén file trên Windows 10 ứng dụng với Command Prompt

Bạn công cụ cũng thanh toán có thể nén phải làm sao và giải nén dịch vụ các file địa chỉ và thư mục Windows 10 bằng Command Prompt danh sách và lệnh compact.

Đầu tiên tổng hợp , hãy chuyển đến thư mục bạn muốn nén trên điện thoại , lừa đảo sau đó nhấn Shift + Ctrl + Nhấp chuột phải giảm giá và chọn Open command window here.

tăng tốc Bây giờ nơi nào , bạn có một số lệnh khác nhau tải về để nén file dữ liệu . Để nén một file giảm giá , hãy sử dụng lệnh sau:

compact /c filename

Để nén kiểm tra tất cả miễn phí các file trong thư mục chi tiết , hãy sử dụng lệnh sau:

compact /c *

Cuối cùng tài khoản , cập nhật nếu bạn muốn nén kiểm tra mọi file trong thư mục này nạp tiền , cùng nguyên nhân với bất kỳ thư mục con nào tính năng , hãy sử dụng lệnh này:

compact /c /s *

chi tiết Nếu bạn muốn sử dụng Command Prompt ở đâu nhanh để giải nén file nơi nào của mình thanh toán , ở đâu uy tín các lệnh tốc độ cũng mới nhất sẽ tương tự cập nhật như vậy qua mạng . tối ưu Những lệnh sau dùng nguyên nhân để giải nén một file như thế nào , dữ liệu tất cả lấy liền các file trong một thư mục danh sách . vô hiệu hóa mọi file trong thư mục này địa chỉ công cụ các thư mục con địa chỉ của nó:

compact /u filename
compact /u *
compact /u /s *

Bạn tài khoản có thể tìm thấy danh sách cú pháp đầy đủ trên trang Microsoft Compact chi tiết hoặc sử dụng lệnh compact /? mẹo vặt để xem danh sách.

https://docs.microsoft.com/en-us/windows-server/administration/windows-commands/compact

Tắt tính năng nén file bằng Group Policy

Giả sử bạn muốn thực hiện nhiệm vụ ngừng nén file sâu hơn một bước nữa link down . Đó là đảm bảo Windows 10 tự động sẽ không bao giờ nén file download của bạn khi chưa giá rẻ được phép nữa.

dữ liệu Nếu muốn điều đó tổng hợp , bạn tốt nhất có thể tắt tính năng nén file NTFS bằng Group Policy Editor sửa lỗi . Group Policy là một chức năng mẹo vặt của Windows áp dụng một tùy chọn cấu hình cho toàn bộ hệ thống công cụ . Bạn thực hiện thay đổi đối giả mạo với nguyên nhân các policy bằng Group Policy Editor.

Group Policy Editor không khả dụng theo mặc định cho người dùng Windows 10 Home mẹo vặt . Tuy nhiên dữ liệu , người dùng Windows 10 Home tài khoản có thể bật tùy chọn Group Policy Editor phải làm sao hoặc sử dụng trình chỉnh sửa policy chia sẻ của bên thứ ba.

Cách tắt tính năng nén file trên Windows 10
Tắt tính năng nén file bằng Group Policy

Làm theo địa chỉ các qua app bước sau tối ưu để tắt tính năng nén file NTFS bằng Group Policy Editor:

1 ứng dụng . Nhấn Win + R kiểm tra để mở hộp thoại Run ứng dụng , vô hiệu hóa sau đó nhập msc xóa tài khoản và nhấn Enter.

2 dữ liệu . dữ liệu Khi Group Policy Editor load tự động , hãy đi tới Computer Configuration > Administrative Templates > System > Filesystem > NTFS.

3 lừa đảo . Mở policy Do not allow compression on all NTFS volumes danh sách để chỉnh sửa nó.

4 giá rẻ . Chọn Enabled qua mạng nếu bạn muốn dừng lấy liền tất cả lừa đảo quá trình nén file nạp tiền , vô hiệu hóa sau đó chọn Apply.

5 chia sẻ . Khởi động lại máy tính sửa lỗi để phải làm sao các thay đổi có hiệu lực.

Để tắt chức năng này trong tương lai tải về , hãy lặp lại tài khoản các bước trên tải về nhưng thay vào đó bản quyền , hãy vô hiệu hóa policy (chọn Disable).

Chúc bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (26 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext