Cách tắt tiếng Siri bằng công tắc chuông trên iPhone

Đã bao giờ bạn gặp phải trường hợp vô tình kích hoạt Siri trên iPhone của mình khi không có chủ đích, chẳng hạn như trong cuộc họp hoặc một cuộc phỏng vấn, và điều đó có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu?

Đã bao giờ bạn gặp phải trường hợp vô tình kích hoạt Siri trên iPhone kiểm tra của mình khi không có chủ đích kỹ thuật , chẳng hạn như trong cuộc họp giảm giá hoặc một cuộc phỏng vấn tính năng , cập nhật và điều đó tất toán có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu trên điện thoại ? Theo mặc định phải làm sao , trợ lý ảo tổng hợp của Apple cài đặt sẽ nói to khi full crack được kích hoạt hay nhất , ngay cả khi bạn ở đâu tốt đã tắt tiếng iPhone chia sẻ của mình bằng công tắc gạt Ring/Silent ở cạnh trái lừa đảo của máy download . Tuy nhiên nhanh nhất , kỹ thuật vẫn có một phương pháp khắc phục đơn giản danh sách như sau.

Đầu tiên dữ liệu , khởi chạy ứng dụng Settings (Cài đặt) iPhone bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng trên màn hình chính.

Cách tắt tiếng Siri bằng công tắc chuông trên iPhone

Trong menu Settings hiện ra giá rẻ , hãy nhấn vào mục “Siri & Search” (Siri & Tìm kiếm).

Cách tắt tiếng Siri bằng công tắc chuông trên iPhone

qua web Trên trang cài đặt “Siri & Search” hay nhất , bạn nhấn vào “Phản hồi hay nhất của Siri” (Phản hồi kỹ thuật của Siri).

Cách tắt tiếng Siri bằng công tắc chuông trên iPhone

Trong “Siri Responses” công cụ , hãy tìm tùy chọn “Spoken Responses” (Phản hồi bằng giọng nói) quảng cáo và đặt nó thành “When Silent Mode is Off” ( hay nhất Khi Chế độ im lặng tắt).

Cách tắt tiếng Siri bằng công tắc chuông trên iPhone

Thoát ứng dụng Settings kích hoạt . Kể từ tăng tốc bây giờ tính năng , công cụ bất cứ khi nào bạn chuyển công tắc Ring/Silent ở cạnh trái iPhone thành “Im lặng” lừa đảo , Siri download sẽ không còn “nói to” khi sử dụng được đánh thức nữa ở đâu tốt . Thay vào đó tốc độ , bạn tự động sẽ thấy phản hồi sửa lỗi của Siri dưới dạng thông báo trên màn hình.

Tuy nhiên mới nhất , nhanh nhất sẽ có một số trường hợp ngoại lệ địa chỉ . Chẳng hạn phải làm sao , bạn nhanh nhất vẫn trực tuyến sẽ nghe thấy phản hồi bằng giọng nói xóa tài khoản nếu kích hoạt Siri bằng câu lệnh “Hey Siri” như thế nào , kích hoạt hoặc trên điện thoại nếu iPhone nguyên nhân của bạn qua mạng được kết nối tài khoản với CarPlay tất toán hoặc thiết bị Bluetooth tối ưu . cài đặt Nếu bạn muốn nghe phản hồi hay nhất của Siri trong lấy liền mọi tình huống tốt nhất , chỉ cần gạt lại công tắc Ring/Silent sang chế độ “Đổ chuông” (Ring).

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext