Cách tắt tiếng nhanh bất kỳ thông báo nào trên iPhone hoặc iPad

Bắt đầu từ iOS 15 và iPadOS 15, Apple đã thay đổi cách thức hoạt động của tính năng tắt tiếng thông báo của hệ điều hành.

Bắt đầu từ iOS 15 tổng hợp và iPadOS 15 thanh toán , Apple qua mạng đã thay đổi cách thức hoạt động ở đâu tốt của tính năng tắt tiếng thông báo trực tuyến của hệ điều hành tăng tốc . Cụ thể kiểm tra , tính năng Delivery Quietly hiện ở đâu uy tín đã không còn nữa bản quyền , chi tiết kinh nghiệm được thay thế bằng một tính năng mới có tên Mute hoạt động theo cách đơn giản qua web và hiệu quả hơn nơi nào . Thông qua tính năng này bản quyền , bạn tài khoản có thể tắt tiếng nhanh bất kỳ thông báo nào trên iPhone kiểm tra hoặc iPad trên điện thoại của mình chỉ kỹ thuật với một vài thao tác thiết lập cực kỳ nhanh chóng ngay trên màn hình khóa.

Để bắt đầu lừa đảo , hãy tìm một thông báo hiện ra từ màn hình khóa tăng tốc hoặc trong Notification Center (Trung tâm thông báo) đăng ký vay . tất toán Nếu bạn đang ở trên màn hình chính ở đâu nhanh , hãy vuốt xuống từ cạnh trên tốt nhất của màn hình lấy liền để mở Trung tâm thông báo.

full crack Khi bạn tìm thấy một thông báo mới nhất , hãy vuốt sang trái trên thông báo đó.

Cách tắt tiếng nhanh bất kỳ thông báo nào trên iPhone hoặc iPad

Tiếp theo nơi nào , nhấn vào nút “Options” (Tùy chọn).

Cách tắt tiếng nhanh bất kỳ thông báo nào trên iPhone hoặc iPad

Một menu tùy chọn nhỏ tăng tốc sẽ hiện ra kiểm tra . Tại đây khóa chặn , bạn mới nhất có thể chọn “Mute For One Hour” (Tắt tiếng thông báo trong trong một giờ) ở đâu tốt hoặc “Mute For Today” (Tắt tiếng thông báo trong ngày hôm nay) hướng dẫn , tùy theo nhu cầu mới nhất hiện tại.

Cách tắt tiếng nhanh bất kỳ thông báo nào trên iPhone hoặc iPad

trực tuyến Bây giờ sửa lỗi , bạn giả mạo sẽ không còn nghe thấy âm thanh qua mạng hoặc phản hồi rung khi có thông báo mới trên thiết bị ở đâu nhanh . Tuy nhiên lấy liền , qua app các thông báo lừa đảo sẽ cài đặt vẫn tốc độ được liệt kê đầy đủ phải làm sao lừa đảo có thể truy cập trong Trung tâm thông báo.

Trong trường hợp bạn muốn bật lại tiếng hỗ trợ , hãy tìm một thông báo trong Notification Center tải về và vuốt sang trái trên thông báo đó tài khoản . Một menu tùy chọn khóa chặn sẽ hiện ra qua mạng , nhấn vào nút “Options” (Tùy chọn) tính năng như thế nào sau đó chọn “Unmute” (Bật tiếng).

Cách tắt tiếng nhanh bất kỳ thông báo nào trên iPhone hoặc iPad

Tất cả chỉ có vậy hay nhất , chúc bạn luôn có mới nhất được trải nghiệm tốt ở đâu uy tín với thiết bị như thế nào của mình!

4.8/5 (70 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext