Cách tắt thông báo đang nhập ký tự chat Skype

Khi chúng ta nhập ký tự chat trên Skype, đối phương sẽ nhận thông báo bạn đang nhập ký tự chat ... is typing trong khung chat. Đôi khi chúng ta muốn tắt thông báo này trên Skype đi.

thanh toán Trên một số ứng dụng những ứng dụng chat an toàn sẽ có thông báo hoạt động tốc độ của đối phương lấy liền . Chẳng hạn trên Facebook như thế nào , khi bạn chia sẻ đã nhận hỗ trợ và đọc tin nhắn giả mạo thì bạn bè lừa đảo sẽ nhận địa chỉ được thông báo Đã xem tin nhắn chia sẻ . Hoặc trên Skype kinh nghiệm sẽ có thông báo .. đăng ký vay . is typing đang nhập ký tự chat ứng dụng . Đôi khi công cụ các thông báo này tải về cũng gây cho bạn một số ứng dụng những phiền phức quản lý và chúng ta muốn tắt chúng đi.

Với Facebook khi muốn tắt thông báo Đã xem quản lý , bạn chỉ cần cài tiện ích Facebook Unseen quảng cáo , trong bài viết Cách vô hiệu hóa chữ "Seen" nhắn tin trên Facebook ứng dụng . Vậy muốn tắt thông báo đang nhập ký tự chat trên Skype mẹo vặt thì làm như thế nào?

  • Tải phần mềm Skype miễn phí

Bước 1:

Đầu tiên nạp tiền , bạn đăng nhập tài khoản Skype cá nhân tăng tốc . Tại giao diện chính nhanh nhất , chúng ta nhấn chọn vào mục Tools rồi chọn Options.

Cách tắt thông báo đang nhập ký tự chat Skype

Bước 2:

Trong giao diện Options tại danh mục menu bên trái như thế nào , chúng ta click vào IM & SMS rồi chọn tiếp IM Settings kinh nghiệm . Bạn nhìn sang giao diện bên phải rồi click tiếp vào Show advanced options.

Cách tắt thông báo đang nhập ký tự chat Skype

Bước 3:

Sau đó qua app , ở giao diện mới bạn kéo xuống dưới tất toán và bỏ tích vào tùy chọn Show when I am typing rồi nhấn Save ở bên dưới giả mạo để lưu lại thiết lập mới.

Cách tắt thông báo đang nhập ký tự chat Skype

tốt nhất Khi chúng ta bỏ tùy chọn Show when I am typing giảm giá , thông báo đang nhập ký tự tin nhắn giảm giá sẽ không xuất công cụ hiện tại khung chat trên Skype địa chỉ . Và tối ưu như vậy đối phương tổng hợp sẽ không biết bạn có đang trả lời tin nhắn hay không đăng ký vay . Một thủ thuật đăng ký vay khá đơn giản đó chứ?!

Tham khảo thêm chi tiết các bài lấy liền sau đây:

  • Hướng dẫn chat nhiều nick Skype trên cùng một máy tính
  • Hướng dẫn cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn
  • Hướng dẫn xem lịch sử tin nhắn trên Skype

Chúc giả mạo các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext