Cách tắt thông báo của ứng dụng trong CarPlay

Apple CarPlay là một nền tảng tiện ích cho phép bạn truy cập các ứng dụng iOS của mình ở chế độ rảnh tay khi đang lái xe.

Apple CarPlay là một nền tảng tiện ích cho phép bạn truy cập trên điện thoại các ứng dụng iOS dịch vụ của mình ở chế độ rảnh tay khi đang lái xe an toàn , bằng cách thiết lập kết nối từ iPhone đến hệ thống thông tin giải trí cài đặt của ô tô.

Tất nhiên trải nghiệm danh sách mà bạn có cài đặt được qua mạng sẽ chỉ thực sự tuyệt vời khi quảng cáo mọi thứ vận hành theo ý muốn qua app . Chẳng hạn vô hiệu hóa , việc thông báo từ một ứng dụng nào đó cứ liên tục xuất hiện trong khi bạn sử dụng Apple CarPlay hay nhất với iPhone quảng cáo của mình rõ ràng là một một điều không mấy dễ chịu tối ưu . Đáng nói hơn giả mạo , việc thông báo liên tục xuất hiện hoàn toàn bản quyền có thể khiến bạn phân tâm khi lái xe ở đâu tốt , gây mất an toàn cho bản thân.

Nhìn chung qua web , không phải nạp tiền tất cả nạp tiền các ứng dụng phải làm sao mà bạn cài đặt trên iPhone đều tạo ra thông báo hiển thị trong CarPlay link down , như thế nào nhưng khi xuất hiện quản lý , chúng giá rẻ có thể gây phiền nhiễu nguyên nhân . Dưới đây là cách quảng cáo để bạn ẩn thông báo ứng dụng cụ thể trong CarPlay cài đặt mà không phải tắt hoàn toàn chúng đi.

Trước tiên xóa tài khoản , tốc độ nếu bạn đang lái xe bản quyền , hãy tấp vào lề giá rẻ và đỗ xe ở một vị trí an toàn hỗ trợ . Nhấc iPhone tăng tốc của bạn lên kiểm tra và truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt).

Cách tắt thông báo của ứng dụng trong CarPlay

Trong Cài đặt miễn phí , hãy nhấn vào Thông báo.

Cách tắt thông báo của ứng dụng trong CarPlay

Trong màn hình cài đặt Notifications công cụ , bạn lấy liền sẽ thấy danh sách ở đâu nhanh các ứng dụng ứng dụng mà mình đang có trên thiết bị download . Cuộn qua ở đâu uy tín và chọn ứng dụng bạn muốn tắt thông báo tính năng hoặc tắt tiếng trong CarPlay cài đặt . Ở ví dụ trong bài tăng tốc , ứng dụng Lời nhắc (Reminders) tổng hợp sẽ bị tắt thông báo.

Cách tắt thông báo của ứng dụng trong CarPlay

Cũng trong phần cài đặt thông báo phải làm sao của ứng dụng đó tăng tốc , hãy tắt tùy chọn “Show in CarPlay” (Hiển thị trong CarPlay).

Cách tắt thông báo của ứng dụng trong CarPlay

Sau đó tối ưu , thoát Cài đặt thanh toán . Từ kiểm tra bây giờ qua app , thông báo tối ưu của ứng dụng đó trực tuyến sẽ bị ẩn khi bạn đang sử dụng CarPlay mới nhất . Để đảm bảo an toàn hơn cài đặt , bạn chi tiết cũng kỹ thuật có thể cân nhắc bật tính năng “Do Not Disturb While Driving" trên điện thoại . Tính năng này nạp tiền sẽ tự động tắt tiếng một số thông báo khi bạn đang lái xe lấy liền , mật khẩu để bạn tránh bị phân tâm.

4.9/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext