Cách tắt hiệu ứng 3D hoàn toàn trên iPhone

Hiệu ứng 3D sẽ khiến con iPhone của bạn trông bắt mắt hơn, giao diện linh hoạt hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng thích sử dụng hiệu ứng 3D và có nhu cầu tắt hoàn toàn hiệu ứng khỏi điện thoại.

quản lý Chắc chắn khi sử dụng hiệu ứng 3D hướng dẫn , iPhone sửa lỗi của bạn nhìn "ảo diệu" hơn mẹo vặt rất nhiều qua mạng , khi đóng qua mạng , mở tự động và chuyển qua lại giữa giá rẻ các ứng dụng kích hoạt . Nhưng khóa chặn cũng chính vì sự bắt mắt lấy liền của hiệu ứng 3D ứng dụng mà nhiều người dùng không thích sử dụng full crack , có nhu cầu vô hiệu hóa hoàn toàn hiệu ứng 3D trên điện thoại.

  • Hướng dẫn nâng cấp iOS cho iPhone qua app , iPod Touch giá rẻ và iPad
  • link down Những điều cần biết trước khi nâng cấp lên iOS 9
  • tốt nhất Những điều cần biết khi sao lưu giá rẻ với iCloud

Các lựa chọn tắt hiệu ứng 3D kiểm tra sẽ đều đòi iPhone an toàn đã quảng cáo được jailbreak tăng tốc . Vậy bạn hãy thử một cách đơn giản địa chỉ để loại bỏ sửa lỗi các hiệu ứng 3D miễn phí . cài đặt Khi khởi động lại iPhone giá rẻ , chúng ta quản lý sẽ phải làm lại từ đầu hướng dẫn để tắt hiệu ứng.

Bước 1:

lấy liền Trên giao diện màn hình chính giả mạo , chọn Settings kích hoạt miễn phí sau đó truy cập vào General.

Cách tắt hiệu ứng 3D hoàn toàn trên iPhone Cách tắt hiệu ứng 3D hoàn toàn trên iPhone

Bước 2:

Nhấn vào mục Accessibility tải về , kéo xuống dưới chọn AssistiveTouch giả mạo . Tại đây chúng ta gạt hình tròn sang bên phải địa chỉ của Assistive Touch ở đâu tốt để khởi động.

Cách tắt hiệu ứng 3D hoàn toàn trên iPhone Cách tắt hiệu ứng 3D hoàn toàn trên iPhone

Bước 3:

Quay trở lại giao diện chính sửa lỗi , kéo nút Home ảo (Assistive Touch) xuống góc dưới cùng bên phải màn hình.

Cách tắt hiệu ứng 3D hoàn toàn trên iPhone

Bước 4:

Mở tìm kiếm Spotlight bằng mẹo vặt các thao tác kéo trượt màn hình nền xuống dưới kích hoạt . tổng hợp Khi phím Home ảo ở vị trí trên bàn phím ảo tất toán , bấm vào màn hình (vị trí khoanh đỏ) kinh nghiệm để hủy Spotlight phải làm sao . Hãy thử mở bất kỳ ứng dụng nào danh sách để kiểm tra xem download các hiệu ứng địa chỉ đã chia sẻ được loại bỏ hoàn toàn hay chưa lừa đảo . mật khẩu Nếu chưa khóa chặn , bạn dịch vụ có thể lặp lại việc tắt mở Spotlight cho tới khi thành công tài khoản . phải làm sao Nếu hoàn thành kích hoạt , xóa tài khoản có thể tắt Assistive Touch.

Cách tắt hiệu ứng 3D hoàn toàn trên iPhone

vô hiệu hóa Như vậy phải làm sao , chúng ta kinh nghiệm đã đăng ký vay có thể hoàn thành xong quảng cáo các thao tác tắt hiệu ứng 3D nhanh nhất . Bạn hãy thử thực hiện địa chỉ và làm theo xem kết quả như thế nào full crack nhé.

Tham khảo thêm sửa lỗi các bài công cụ sau đây:

  • 29 mẹo nhỏ người dùng iPhone cần biết
  • Cách tải tải về và cài ứng dụng cho iPhone sửa lỗi và iPad
  • Mẹo khắc phục lỗi iPhone 5 tự tắt tài khoản và không khởi động lại

Chúc danh sách các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext