Cách tắt chế độ ban đêm khi chụp ảnh iPhone

Chế độ ban đêm (Night mode) trên iPhone khi chụp ảnh giúp hình ảnh có thêm ánh sáng khi bạn chụp ảnh ban đêm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc tắt chế độ ban đêm trên iPhone.

Chế độ ban đêm (Night mode) trên iPhone khi chụp ảnh giúp hình ảnh có thêm ánh sáng khi bạn chụp ảnh ban đêm hay an toàn những nơi thiếu điều kiện ánh sáng như thế nào , từ đó làm rõ chủ thể hay vật chụp ảnh hơn tính năng , thông qua việc tăng độ phơi sáng lừa đảo của máy ảnh download . Và trên bản iOS 15 nhanh nhất thì người dùng chi tiết đã hướng dẫn có thể tắt chế độ ban đêm Night mode này bản quyền để chế độ này không tự động bật lên khi chụp ảnh kỹ thuật , làm ảnh hưởng tới chất lượng ở đâu tốt của hình ảnh khi bạn không có nhu cầu sử dụng ở đâu nhanh . Bài viết hỗ trợ dưới đây địa chỉ sẽ hướng dẫn bạn đọc tắt chế độ ban đêm trên iPhone.

Hướng dẫn tắt chế độ ban đêm trên iPhone

Bước 1:

Tại giao diện trên iPhone bạn nhấn vào mục Cài đặt rồi chọn tiếp vào mục Camera ứng dụng để điều chỉnh qua mạng các thiết lập cho chế độ chụp ảnh trên thiết bị.

Tiếp đến giả mạo , trong giao diện hỗ trợ các tùy chọn này bạn tìm tới mục Bảo lưu cài đặt.

Cách tắt chế độ ban đêm khi chụp ảnh iPhone

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới qua mạng , người dùng tự động sẽ thấy chia sẻ các tùy chọn cài đặt tốc độ . Nhìn xuống bên dưới tự động , tắt chế độ Ban đêm lên là xong link down . an toàn Khi mở ứng dụng Máy ảnh mật khẩu , tính năng Night Mode kinh nghiệm sẽ không tự động kích hoạt cho bạn.

Cách tắt chế độ ban đêm khi chụp ảnh iPhone

Sau khi người dùng tắt ánh sáng lừa đảo thì khi chụp ảnh trên iPhone mới nhất sẽ không có ánh sáng tự động nữa chi tiết . trực tuyến Nếu bạn muốn dùng ánh sáng khi chụp ảnh iPhone mẹo vặt thì nhấn vào biểu tượng bật ánh sáng.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext