Cách tạo thùng rác cho Android bằng Dumpster

Dumpster là ứng dụng thùng rác trên Android. Khi chúng ta tiến hành xóa file hay dữ liệu nào đó trên thiết bị, chúng đều được chuyển sang thùng rác chứ không mất hẳn đi. Như vậy bạn có thể khôi phục lại khi cần như trên Recycle Bin của

Hầu hết miễn phí những dữ liệu trên thiết bị Android khi bạn xóa chúng dịch vụ thì nơi nào sẽ không có cách nào tự động để lấy lại qua app được ứng dụng . Vì thế dữ liệu , nhiều trường hợp bạn vô tình xóa file quan trọng nào đó ở đâu nhanh và không thể lấy lại ở đâu nhanh được chúng giá rẻ . Vậy link down thì tại sao chúng ta lại không mang thùng rác lên hay nhất các thiết bị Andoird giá rẻ , ứng dụng để giả mạo có thể khôi phục chúng khi cần thiết.

Với ứng dụng Dumpster dành dịch vụ riêng cho download các thiết bị Android giảm giá , chúng ta hoàn toàn tìm lại hỗ trợ mọi thứ ở trong thùng rác danh sách . Tính năng này kỹ thuật cũng tương tự khóa chặn với Recycle Bin trên máy tính phải làm sao , khi kỹ thuật mọi thứ sau khi xóa đều ở trong thùng rác bản quyền . Bạn danh sách sẽ không phải lo không lấy lại kiểm tra được giả mạo những dữ liệu cần thiết kích hoạt , qua web tất toán có thể khôi phục chúng trong thùng rác tổng hợp của Dumpster sử dụng . Cùng qua web với Quản trị mạng tìm hiểu xem ứng dụng thùng rác này hoạt động như thế nào tốt nhất nhé.

Bước 1:

Trước hết tăng tốc , chúng ta xóa tài khoản sẽ tải ứng dụng Dumpster về thiết bị Android ở đâu tốt của mình theo đường link bên dưới.

  • Tải ứng dụng Dumpster cho Android

Bước 2:

Sau khi hoàn thành chi tiết quá trình cài đặt quảng cáo , bạn hãy khởi động chạy ứng dụng giá rẻ . xóa tài khoản Trên giao diện đầu tiên khi khởi chạy cập nhật , bạn nhấn chọn Show me how như thế nào . Dumpster qua mạng sẽ lần lượt giới thiệu chi tiết các tính năng mới nhất của ứng dụng qua từng trang.

Ở trang cuối cùng ở đâu tốt , nhấn chọn dấu tích sử dụng để chuyển tới giao diện chính nguyên nhân của ứng dụng.

Cách tạo thùng rác cho Android bằng Dumpster Cách tạo thùng rác cho Android bằng Dumpster

Bước 3:

Do lần đầu sử dụng nên dữ liệu file có trong Dumpster danh sách sẽ không có nơi nào . Bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên cùng kinh nghiệm , bên trái màn hình mật khẩu . Xuất hiện danh sách tùy chọn mới nhất , chọn Settings xóa tài khoản để thay đổi tốt nhất các thiết lập ứng dụng của ứng dụng.

Cách tạo thùng rác cho Android bằng Dumpster Cách tạo thùng rác cho Android bằng Dumpster

Bước 4:

Tại giao diện trên điện thoại của Settings thanh toán , bạn xóa tài khoản sẽ thấy có nhiều mục thiết lập kỹ thuật . Với mục nào có biểu tượng $ khi kích hoạt On bạn download sẽ phải mất tiền lừa đảo để sử dụng.

Trong đó có hai tùy chọn quan trọng Protect Settings quảng cáo Auto Clean quản lý để chúng ta thiết lập bảo mật ứng dụng và xóa tự động cho ứng dụng.

Cách tạo thùng rác cho Android bằng Dumpster

Bước 5:

Nhấn chọn Protect Settings giảm giá . Tại đây quản lý , ứng dụng lấy liền sẽ cung cấp kỹ thuật những danh sách tăng tốc các loại dữ liệu rác khác nhau hỗ trợ để chúng ta chọn lựa như: hình ảnh chia sẻ , âm thanh dịch vụ , văn bản,..

kỹ thuật Nếu bạn muốn lưu lại loại dữ liệu nào địa chỉ thì nhấn chọn mục đó tự động để bật ON kỹ thuật , link down hoặc không muốn lưu lại dữ liệu nào nhấn Off xóa tài khoản . Tốt nhất ở đâu uy tín , chúng ta nên chọn lưu lại miễn phí tất cả miễn phí các loại file rác

Mục Protect Apps Updates vô hiệu hóa sẽ thường xuyên cập nhật công tác bảo mật cho ứng dụng khi lên phiên bản mới lấy liền nếu bạn bật chế độ On.

Cách tạo thùng rác cho Android bằng Dumpster Cách tạo thùng rác cho Android bằng Dumpster

Bước 6:

Quay trở lại giao diện Settings sử dụng và chọn mục Auto Clean lấy liền . tự động Khi bạn nhấn vào mục đó tự động sẽ xuất hiện nhiều chọn lựa khác nhau:

  • Off: không bao giờ xóa dữ liệu.
  • 1 Week: tự động xóa dữ liệu sau một tuần.
  • 1 Months: tự động xóa dữ liệu sau một tháng.
  • 3 Months: tự động xóa dữ liệu sau 3 tháng.

Tùy theo mục đích bản quyền của người dùng kích hoạt mà bạn chọn thời gian xóa tự động ứng dụng để thiết lập cho ứng dụng.

Cách tạo thùng rác cho Android bằng Dumpster Cách tạo thùng rác cho Android bằng Dumpster

Bước 7:

Để hiểu cơ chế làm việc kỹ thuật của ứng dụng nơi nào , bạn hãy xóa hình ảnh trên điện thoại hoặc dữ liệu trong máy download . Sau đó mở Dumpste công cụ và toàn bộ dữ liệu vừa xóa miễn phí sẽ ở đâu nhanh được chuyển qua đây ở đâu tốt , qua web được sắp xếp theo từng mục chủ đề khác nhau chi tiết để tiện quản lý dịch vụ cũng như khi tìm lại.

ứng dụng Khi nhấn chọn phải làm sao bất cứ dữ liệu nào trong Dumpster mẹo vặt , dữ liệu sẽ có 3 tùy chọn xuất hiện bên dưới gồm Restore (Khôi phục) trên điện thoại , Delete (xóa hỏi Dumpster) khóa chặn Share (chia sẻ file lên mạng xã hội) hỗ trợ . chi tiết Nếu bạn muốn khôi phục trên điện thoại thì cần chọn Restore tính năng để lấy lại dữ liệu từ Dumpster tự động mà thôi.

Cách tạo thùng rác cho Android bằng Dumpster Cách tạo thùng rác cho Android bằng Dumpster

Cách tạo thùng rác cho trên điện thoại các thiết bị Android bằng ứng dụng Dumpster giảm giá cũng hữu ích đó chứ danh sách . Bạn hay nhất sẽ hạn chế công cụ được tốt nhất được xóa nhầm file hướng dẫn và không thể lấy lại khi cần thiết khóa chặn . Cách thực hiện lại đơn giản chỉ cần vài cú chạm nhanh chóng là bạn tự động có thể lấy lại tự động mọi file mình muốn.

Tham khảo thêm phải làm sao các bài trực tuyến sau đây:

  • 3 cách gỡ bỏ ứng dụng cho thiết bị Android
  • 10 ứng dụng chỉnh sửa video dễ dàng trên Android
  • 6 phần mềm xem phim chất lượng cao cho điện thoại Android

Chúc bản quyền các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext