Cách tạo tài khoản free trong iTune Store

Đã có nhiều bài viết hướng dẫn cách tạo tài khoản iTunes Store nhưng có thể nhiều người đôi khi vẫn gặp phải trục trặc. Nếu bạn không làm được thì hãy thử theo cách dưới đây.

Đã có nhiều bài viết hướng dẫn cách tạo tài khoản iTunes Store công cụ nhưng có thể nhiều người đôi khi tự động vẫn gặp phải trục trặc tất toán . dữ liệu Nếu bạn không làm tổng hợp được thì hãy thử theo cách dưới đây.

Cách tạo tài khoản free trong iTune Store

Bước 1:

Vào iTunes Store ở đâu tốt , kéo xuống dưới nguyên nhân , mới nhất nếu thấy là Vietnam thì đổi qua United States nhé mật khẩu . Để là United States cho tiện trong việc mua soft nhanh nhất , music ở đâu nhanh hoặc down Podcasts sau này (Vietnam nhiều khi bị giới hạn)

Bước 2:

Vào App Store và nhìn qua phía dưới phải có danh sách các Top Free Apps kiểm tra , kick chọn vào app bất kỳ.

Bước 3:

bản quyền Khi bảng giới thiệu App hiện ra thì bên cạnh chữ Free là nút GET APP an toàn , kick vào đó link down để tiếp tục.

Bước 4:

Bảng thông báo nhập user và pass hiện ra ứng dụng , lúc này hãy chọn Create New Account.

Bước 5:

Chào mừng bạn đến qua mạng với iTunes Store dịch vụ , nhấn Continue tăng tốc để tiếp tục.

Bước 6:

Tất nhiên là tick chọn vào "I have read ..." và chọn Continue.

Bước 7:

Nhập Email và password nơi nào . Email download cũng chính là user tính năng của bạn dùng qua mạng để đăng nhập vào iTunes Store.

khóa chặn Nếu như email giá rẻ của bạn không tạo quảng cáo được và bị báo lỗi (thường xảy ra đối tính năng với các email yahoo free) thì bạn nên tạo một email Gmail hỗ trợ để sử dụng và đăng kí trong iTunes Store.

Password phải có tối thiểu 8 ký tự nạp tiền , trong đó có ít nhất 1 ký tự viết hoa hướng dẫn , ít nhất 1 chữ số.

Bước 8:

Bước ở đâu uy tín tiếp theo là nhập thông tin cá nhân đăng ký vay . Do vừa nãy đã chọn là US do đó bạn phải nhập địa chỉ và số điện thoại qua app của US vào hỗ trợ . Không nhập gì vào trong phần Gift card nhé.

Bước 9:

Chúc mừng bạn đã tạo thành công nguyên nhân , hãy vào email kiểm tra và Verify Your Account.

4.8/5 (44 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext