Cách tạo ổ USB cài đặt macOS Sierra 10.12

Cuối cùng thì Apple đã ra mắt macOS Sierra 10.12 bản chính thức. Người dùng có thể update trực tiếp phiên bản hoặc nếu muốn cài mới phiên bản macOS Sierra 10.12 thì có thể tạo bộ cài đặt bằng USB.

Cuối cùng hỗ trợ thì Apple chi tiết đã ra mắt macOS Sierra 10.12 bản chính thức hướng dẫn . Người dùng quảng cáo có thể update trực tiếp phiên bản trực tuyến hoặc lấy liền nếu muốn cài mới phiên bản macOS Sierra 10.12 trực tuyến thì trực tuyến có thể tạo bộ cài đặt bằng USB.

Trong bài viết cài đặt dưới đây Quản trị mạng sửa lỗi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một ổ USB cài đặt macOS Sierra 10.12.

Cách tạo ổ USB cài đặt macOS Sierra 10.12

Phần 1: Chuẩn bị

- Mac tương thích tốc độ với phiên bản macOS Sierra 10.12.

Danh sách Mac tương thích tất toán với macOS Sierra:

  • MacBook – late 2009 and later
  • iMac – late 2009 and later
  • MacBook Air – 2010 and later
  • MacBook Pro – 2010 and later
  • Mac Mini – 2010 and later
  • Mac Pro – 2010 and later

- Một ổ USB tối thiểu 16GB tất toán . Quá trình thực hiện ở đâu nhanh sẽ format toàn bộ ổ đĩa tất toán , do đó ổ USB phải có dung lượng lớn bản quyền để bạn lưu trữ qua app các dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện ở đâu uy tín quá trình.

- Truy cập Mac Apple Store.

- Quá trình thực hiện diễn ra trong khoảng 15 - 20 phút.

Phần 2: Các bước thực hiện

Bước 1:

Đầu tiên truy cập Mac App Store xóa tài khoản để tải bộ cài đặt macOS Sierra 10.12 link down . Ứng dụng có tên là “Install macOS Sierra”.

Cách tạo ổ USB cài đặt macOS Sierra 10.12

Bước 2:

Cắm ổ USB vào Mac ứng dụng , chia sẻ sau đó khởi chạy ứng dụng Disk Utility giả mạo để format ổ USB giảm giá đã kết nối.

Sau khi ứng dụng lấy liền đã mở kích hoạt , hãy chắc chắn rằng ổ USB tổng hợp của bạn hỗ trợ đã chi tiết được lựa chọn ở khung bên trái khóa chặn , qua mạng sau đó click chọn nút Erase.

Cách tạo ổ USB cài đặt macOS Sierra 10.12

Bước 3:

quản lý Trên màn hình xuất hiện một cửa sổ mới hỗ trợ , tại đây bạn đặt tên cho ổ USB mới nhất của mình trực tuyến , chẳng hạn như Untitled ứng dụng hoặc một tên bất kỳ ở đâu nhanh mà bạn muốn.

Tại khung Format, chắc chắn rằng bạn lựa chọn là OS X Extended (Journaled) qua app và tại khung SchemeGUID Partition Map. Sau khi hoàn tất tổng hợp , click chọn nút Erase bản quyền để tiếp tục.

Cách tạo ổ USB cài đặt macOS Sierra 10.12

Bước 4:

Sau khi ổ USB kích hoạt đã mới nhất được xóa sạch thành công tối ưu , bước tự động tiếp theo là mở ứng dụng Terminal giá rẻ . Bạn trực tuyến có thể tìm thấy ứng dụng trong thư mục /Applications/Utilities tổng hợp hoặc sử dụng Spotligth search vô hiệu hóa để tìm khóa chặn và mở ứng dụng.

Bước 5:

Mở Terminal dưới quyền Admin hướng dẫn , full crack sau đó nhập câu lệnh cài đặt dưới đây vào rồi nhấn Enter kỹ thuật để tạo install media trên ổ USB:

Cách tạo ổ USB cài đặt macOS Sierra 10.12

Cần đảm bảo rằng cú pháp câu lệnh là hoàn toàn chính xác an toàn , hỗ trợ nếu không mật khẩu sẽ xảy ra lỗi.

Bước 6:

quảng cáo Khi miễn phí được yêu cầu tất toán , nhập mật khẩu Admin trên Mac tài khoản của bạn địa chỉ . Điều này là ứng dụng bởi vì trong lệnh trên chúng ta sử dụng lệnh "sudo" thanh toán để chạy dưới quyền bổ sung qua web . Tiếp theo nhấn Enter.

Terminal tốc độ sẽ hiển thị phải làm sao các lệnh trong mẹo vặt quá trình thực hiện chia sẻ . Quá trình diễn ra trong khoảng 15-20 phút giá rẻ , tùy thuộc vào model qua web của Mac mẹo vặt . Sau khi hoàn tất phải làm sao , Terminal mật khẩu sẽ hiển thị "Done" ở góc dưới cùng bản quyền , điều này đồng nghĩa trên điện thoại với việc ổ USB mới nhất đã nguyên nhân được tạo thành công.

Cách tạo ổ USB cài đặt macOS Sierra 10.12

nguyên nhân Bây giờ bạn mới nhất có thể thoát khỏi ứng dụng Terminal kinh nghiệm và eject ổ USB dịch vụ , qua app và thực hiện cài mới (clean install) macOS Sierra trên Mac hay nhất của mình.

Tham khảo thêm mẹo vặt các bước tốt nhất để cài mới (clean install) macOS Sierra trên Mac bằng ổ USB Bootable tại đây.

Tham khảo thêm một số bài viết vô hiệu hóa dưới đây:

  • Hướng dẫn cách cài mới (clean install) MacOS Sierra 10.12 trên Mac
  • Các bước cài đặt Windows 7 trên Mac bằng Boot Camp
  • Tổng hợp danh sách kích hoạt các phím tắt thông dụng trên Mac OS X

Chúc qua web các bạn thành công!

4.8/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext