Cách tạo điểm phát WiFi trên trình duyệt web UC Browser

UC Browser là trình duyệt web cho máy tính với những tính năng phong phú, tốc độ lướt web nhanh chóng, đặc biệt có thể sử dụng máy tính trở thành điểm phát WiFi miễn phí.

Để sử dụng có thể đưa máy tính trở thành điểm phát WiFi miễn phí cho ở đâu nhanh các thiết bị khác qua app , thông thường chúng ta vô hiệu hóa sẽ phải sử dụng vô hiệu hóa các phần mềm chuyên nghiệp như phát Wi-Fi bằng phần mềm Wi-Host cài đặt , hay mHotspot vô hiệu hóa . mẹo vặt Những phần mềm này thanh toán sẽ hỗ trợ người dùng quảng cáo có thể biến laptop mình đang sử dụng trở thành nơi phát WiFi tới kiểm tra các thiết bị smartphone sử dụng , hay thậm chí cho link down những laptop khác.

Tuy nhiên khóa chặn , miễn phí mọi thứ ứng dụng sẽ trở nên đơn giản hơn tốc độ rất nhiều khi chúng ta sử dụng trình duyệt UC Browser an toàn . Trình duyệt web UC Browser cho máy tính sở hữu giao diện thân thiện tốt nhất , tốc độ truy cập cập nhật cũng như download file nhanh chóng giả mạo . cài đặt Đặc biệt phải kể đến tính năng biến máy tính thành điểm phát WiFi miễn phí chia sẻ . Chúng ta sửa lỗi sẽ không cần phải cài đặt thêm hỗ trợ bất cứ chương trình nào khác trực tuyến , ở đâu tốt lừa đảo có thể sử dụng ngay trình duyệt UC Browser quản lý để hỗ trợ ở đâu uy tín các thiết bị khác tự động có thể bắt vô hiệu hóa được sóng WiFi.

Phát WiFi trên máy tính bằng UC Browser

Lưu ý địa chỉ , tính năng này hỗ trợ sẽ chỉ áp dụng mật khẩu với ở đâu nhanh những máy tính có sẵn card mạng không dây

Trước hết bạn hãy tải trình duyệt UC Browser cho máy tính theo đường link miễn phí dưới đây:

  • Tải trình duyệt UC Browser cho PC

Bước 1:

Sau khi tự động đã tải file UC Browser về máy tính quảng cáo , bạn tiến hành cài đặt trình duyệt chia sẻ . Trước hết mẹo vặt , chúng ta giá rẻ sẽ nhấn chọn vào Download and Install.

Cách tạo điểm phát WiFi trên trình duyệt web UC Browser

Bước 2:

Sau đó chúng ta chờ đợi hay nhất quá trình cài đặt trình duyệt UC Browser trên máy tính thành công nhanh nhất nhé.

Cách tạo điểm phát WiFi trên trình duyệt web UC Browser

Ngay tài khoản sau đó tổng hợp sẽ xuất hiện giao diện mật khẩu của UC Browser tự động . Tại đây một hộp thoại nhỏ xuất hiện download và hỏi người dùng có muốn đặt UC Browser làm trình duyệt mặc định trên máy tính hay không.

Cách tạo điểm phát WiFi trên trình duyệt web UC Browser

Bước 3:

Dưới đây là giao diện lừa đảo của trình duyệt web UC Browser trên máy tính.

Cách tạo điểm phát WiFi trên trình duyệt web UC Browser

Bước 4:

Để tìm tới tính năng phát WiFi miễn phí trên trình duyệt web UC Browser kỹ thuật , tại giao diện chính tất toán , chúng ta kinh nghiệm sẽ nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm dọc như hình danh sách dưới đây mới nhất , rồi tích chọn vào tính năng Launch Virtual WiFi phải làm sao . Ngay lập tức biểu tượng WiFi hay nhất sẽ xuất hiện trên giao diện.

Cách tạo điểm phát WiFi trên trình duyệt web UC Browser

Bước 5:

Tiếp đến giảm giá , khi bạn click vào biểu tượng WiFi này trên trình duyệt kiểm tra sẽ xuất hiện giao diện một hộp thoại nhỏ tốc độ . Tại đây giá rẻ , bạn hãy nhấn vào Turn on UC free WiFi hay nhất nhé.

Cách tạo điểm phát WiFi trên trình duyệt web UC Browser

Bạn chờ đợi vài giây tăng tốc để trình duyệt UC Browser thiết lập mạng WiFi mẹo vặt nhé.

Cách tạo điểm phát WiFi trên trình duyệt web UC Browser

Bước 6:

Ngay vô hiệu hóa sau đó giao diện tài khoản của trình duyệt kiểm tra sẽ xuất hiện hộp thoại miễn phí với tải về những thông tin giá rẻ của WiFi mật khẩu đã tổng hợp được thiết lập phải làm sao , kích hoạt bao gồm tên tính năng cũng như mật khẩu hỗ trợ của WiFi đó.

Cách tạo điểm phát WiFi trên trình duyệt web UC Browser

dịch vụ Nếu muốn chỉnh sửa thông tin chia sẻ có thể tên an toàn , mật khẩu cho WiFi chia sẻ , người dùng click vào biểu tượng hình bút dữ liệu cũng trong giao diện đó giảm giá . như thế nào Nếu muốn ẩn mật khẩu tổng hợp thì nhấn vào biểu tượng hình tròn bên dưới.

Cách tạo điểm phát WiFi trên trình duyệt web UC Browser

Bước 7:

Sau khi thanh toán đã hoàn thành xong việc thay đổi tên tài khoản cũng như mật khẩu cho WiFi vô hiệu hóa , chúng ta chỉ cần sử dụng tự động bất cứ 1 thiết bị nào đó nhanh nhất , từ laptop đến smartphone xóa tài khoản để tìm kiếm mạng WiFi tối ưu được phát từ máy tính thanh toán , thông qua trình duyệt UC Browser.

Chúng ta chỉ cần nhập đúng mật khẩu là dữ liệu đã tự động có thể kết nối mật khẩu được dữ liệu với WiFi nạp tiền và lướt web xóa tài khoản được rồi đó.

Cách tạo điểm phát WiFi trên trình duyệt web UC Browser Cách tạo điểm phát WiFi trên trình duyệt web UC Browser

Rất đơn giản đăng ký vay và thuận tiện đúng không?! Chỉ cần trình duyệt web UC Browser giá rẻ đã cài đặt trên máy là giả mạo có thể sử dụng laptop như một trạm phát sóng WiFi hoàn toàn miễn phí qua app . hỗ trợ Bên cạnh đó download , UC Browser còn sở hữu ở đâu tốt rất nhiều sửa lỗi những tính năng hữu ích khác chi tiết , mang tới qua app những trải nghiệm lướt web thích thú tới người dùng lừa đảo . Đừng bỏ qua trình duyệt UC Browser cho máy tính qua mạng , sửa lỗi cũng như trình duyệt cho vô hiệu hóa các thiết bị smartphone nạp tiền nhé.

Tham khảo thêm bản quyền các bài danh sách sau đây:

  • 8 add-ons cực kỳ hữu ích cho trình duyệt Firefox trên thiết bị Android
  • Cách sử dụng trình duyệt web mới Opera Neon
  • 2 cách chi tiết để copy nội dung trên web không cho copy

Chúc giảm giá các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (46 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext