Cách tăng tính bảo mật cho tin nhắn iMessage iPhone/iPad

Tin nhắn iMessage của bạn đôi khi sẽ trở thành mục tiêu cho những người khác nhòm ngó. Hoặc vô tình những tin nhắn đó lại bị những người khác nhìn thấy. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể tạo sự an toàn cho toàn bộ những tin nhắn đ

Có thể qua web dù ít tải về hoặc nhiều lần chi tiết , tin nhắn iMessage khóa chặn của bạn vô tình tải về đã bị người khác nhìn thấy cập nhật . Và tất nhiên miễn phí sẽ không có ai muốn giả mạo những việc cá nhân tốc độ của mình bị người khác biết tất toán cũng như trở thành câu chuyện bàn tán cả xóa tài khoản . Và chúng ta hoàn toàn qua web có thể tăng tính bảo mật cho toàn bộ tin nhắn đó bằng việc điều chỉnh lại chia sẻ các thiết lập ngay trên thiết bị iPhone/iPad sửa lỗi . Trong bài viết ở đâu nhanh dưới đây sửa lỗi , chúng tôi vô hiệu hóa sẽ giúp bạn có thêm giảm giá những cách lừa đảo để tính bảo mật cho tin nhắn iMessage.

1 ở đâu tốt . Tắt chế độ hiện tin nhắn màn hình khóa:

Theo mặc định full crack , qua web những tin nhắn iMessage mới gửi đến đều nhanh nhất sẽ xuất hiện trên màn hình khóa tính năng . Điều này giúp người dùng kích hoạt có thể đọc nhanh nội dung tin nhắn vô hiệu hóa giả mạo có thể trả lời như thế nào mà không cần mở khóa quảng cáo , hay nhập mật khẩu qua mạng . Tuy nhiên địa chỉ , điều này thanh toán cũng khiến cho ở đâu tốt mọi nội dung tin nhắn bị lộ tính năng và người khác vô tình đọc giả mạo được tải về . Cách tốt nhất đó là bạn hãy tắt chế độ hiện nội dung trên màn hình khóa đi.

Chúng ta thực hiện theo Settings > Notifications > Messages bản quyền . Tắt chế độ Show in Notification Center Show on Lock Screen.

Cách tăng tính bảo mật cho tin nhắn iMessage iPhone/iPad Cách tăng tính bảo mật cho tin nhắn iMessage iPhone/iPad

2 qua app . Tắt thông báo Đã đọc tin nhắn:

dịch vụ Khi có ai gửi tin nhắn cho bạn kích hoạt , nhanh nhất nếu chúng ta ở đâu nhanh đã nhận ở đâu uy tín và đọc giảm giá được tin nhắn kỹ thuật thì Delivered (Đã chuyển) sang Read (Đọc) địa chỉ . Và bên kia tốc độ sẽ biết giả mạo được bạn mẹo vặt đã đọc giả mạo được tin nhắn hay chưa.

Cách tăng tính bảo mật cho tin nhắn iMessage iPhone/iPad

Trong một số trường hợp giả mạo có thể chúng ta không muốn người khác biết lấy liền được mình kiểm tra đã đọc tin nhắn ở đâu tốt , mới nhất thì dữ liệu có thể truy cập Settings > Messages vô hiệu hóa tắt chế độ Send Read Receipts chi tiết . tải về Khi kích hoạt chế độ này kiểm tra sẽ không ai biết bạn tất toán đã đọc tài khoản được tin nhắn iMessage ở đâu uy tín mà họ tất toán đã gửi tới bạn hay chưa.

Cách tăng tính bảo mật cho tin nhắn iMessage iPhone/iPad Cách tăng tính bảo mật cho tin nhắn iMessage iPhone/iPad

3 ở đâu uy tín . Chế độ xóa tin nhắn iMessage cũ:

Việc xóa tin nhắn cũ vừa kỹ thuật có thể tăng dung lượng bộ nhớ trên iPhone/iPad chia sẻ , vừa hạn chế link down được tình trạng nội dung tin nhắn bị lộ xóa tài khoản . Chúng ta phải làm sao có thể lên lịch lừa đảo để thiết bị qua web sẽ tự động xóa tin nhắn trong thời gian nhất định.

Chúng ta truy cập vào Settings > Messages > Keep message ứng dụng và chọn chế độ 30 days (30 ngày) tốt nhất hoặc 1 year (1 năm) tùy theo bạn vô hiệu hóa . Không nên chọn Forever vì tin nhắn miễn phí sẽ bị lưu vĩnh viễn trong máy tổng hợp nhé.

Cách tăng tính bảo mật cho tin nhắn iMessage iPhone/iPad Cách tăng tính bảo mật cho tin nhắn iMessage iPhone/iPad

4 tăng tốc . Không xuất hiện thông tin trên phần thông báo qua app của màn hình khóa:

Mọi thông báo đều qua web sẽ lừa đảo được biết đến một cách nhanh nhất xóa tài khoản , khi chúng ta chỉ cần vuốt từ trên màn hình xuống tải về , từ thông báo ứng dụng hỗ trợ , tin nhắn xóa tài khoản , gọi nhỡ,.. hướng dẫn . Điều này vô tình mẹo vặt đã làm lộ mẹo vặt mọi hoạt động giả mạo của bạn thực hiện trên thiết bị.

Tốt hơn hết tổng hợp , bạn hãy tắt toàn bộ mới nhất những thông báo xuất hiện ở phần trên giá rẻ của màn hình khóa dữ liệu , bằng cách vào Settings > Touch ID and Passcode giảm giá . Ở giao diện mới tự động , bạn kéo xuống dưới mục Allow acess when locked cập nhật tắt toàn bộ kinh nghiệm những tùy chọn gồm Today View tăng tốc , Notification View qua app , Reply with message miễn phí , Home control qua app và Wallet.

Cách tăng tính bảo mật cho tin nhắn iMessage iPhone/iPad Cách tăng tính bảo mật cho tin nhắn iMessage iPhone/iPad

link down Trên đây là một số khóa chặn những thủ thuật giúp bạn hay nhất có thể giữ bí mật cho toàn bộ trên điện thoại những tin nhắn iMessage trên thiết bị iPhone/iPad qua mạng . Chúng ta chỉ cần thay đổi một số cài đặt những tùy chỉnh trong mục Cài đặt là bạn nguyên nhân đã thanh toán có thể tăng cường tính bảo mật cho tối ưu những tin nhắn tất toán và nhiều ứng dụng cài đặt , full crack cũng như thông báo hoạt động khác chia sẻ của mình trên thiết bị.

Tham khảo thêm miễn phí các bài tốt nhất sau đây:

  • Các "độc chiêu" bảo mật cho iPhone kỹ thuật . Bạn biết mấy phương pháp?
  • 4 ứng dụng bảo mật dữ liệu trên iPhone cài đặt mà bạn nên có
  • Quên mật khẩu iPhone dịch vụ , phải làm sao?

Chúc tối ưu các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (46 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext