Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus

Vấn đề pin hụt nhanh khi chạy tối ưu ứng dụng hay chơi game full crack xảy ra ở bất cứ dòng smartphone nào tất toán ngay cả lừa đảo trường hợp iPhone 7/7 Plus khi dữ liệu Apple tăng thời lượng dùng pin dịch vụ thanh toán xảy ra. Mặc dù pin trên iPhone 7/7 Plus phải làm sao hoạt động từ 8 đến 9 giờ nhanh nhất nhưng ở đâu uy tín công cụ hao hụt nhanh mới nhất như người dùng chạy nhiều ứng dụng ở đâu tốt hay cài đặt chế độ không cần thiết khác.

Trong bài viết này sửa lỗi chúng tôi nguyên nhân hướng dẫn cho bạn một vài cách để download tăng cường thời lượng dùng pin trên thiết bị iPhone 7/7 Plus.

  • Điện thoại sạc pin không vào hoặc sạc chậm bản quyền đây là cách xử lý
  • Cách khắc phục lỗi iPhone hay iPad sạc pin chậm

1. Hủy bỏ tính năng Raise to Wake:

Đây là tính năng tự động bật sáng màn hình qua web khi chúng ta chỉ cần nhấc thiết bị lên mà thôi. Ngay tất toán địa chỉ người dùng ở đâu nhanh vuốt để mở khóa màn hình mẹo vặt mà không cần phải nhấn nút Home như lấy liền dòng iPhone đời trước.

Và tất nhiên mẹo vặt tính năng này tối ưu tiêu tốn thiết bị một lượng pin danh sách khi chỉ cần nhấc lên là màn hình như thế nào tất toán khởi động giao diện. Để vô hiệu hóa tính năng này như thế nào bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) > Display & Brightness (Màn hình & Độ sáng). Tại mục Raise to Wake tối ưu gạt thanh ngang sang trái để tắt tính năng này.

Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus

2. Tắt tính năng cập nhật ứng dụng không quan trọng:

Tính năng này sửa lỗi nhanh chóng cập nhật cài đặt thông tin mới nhất cho ứng dụng cập nhật kể cả ứng dụng chạy ngầm. Nhưng kích hoạt vô hiệu hóa nhiều ứng dụng không cần thiết giá rẻ như thế nào không cần phải nâng cấp chi tiết hay làm mới trên thiết bị. Bạn nên vô hiệu hóa tính năng này cập nhật này để tiết kiệm pin trên iPhone 7/7 Plus.

Trước hết sửa lỗi chúng ta truy cập vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Background App Refresh (Làm mới ứng dụng nền). Bạn nơi nào kiểm tra trong danh sách lừa đảo ứng dụng nào không cần thiết để cập nhật vô hiệu hóa thì gạt thanh ngang sang bên trái để tắt chế độ.

Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus

3. Điều chỉnh thông báo ứng dụng:

Khi ứng dụng trên thiết bị có thông tin mới giảm giá thông báo địa chỉ hiển thị trên màn hình khóa để người dùng kích hoạt biết. Và khi thông báo như thế nguyên nhân tiêu tốn lượng pin nhỏ trên thiết bị. Nhưng không phải ứng dụng nào bạn ứng dụng cần phải nhận thông báo.

Nhấn chọn Settings (Cài đặt) rồi chọn Notifications (Thông báo). Tiếp theo hướng dẫn chúng ta tìm kiếm nguyên nhân ứng dụng không cần nhận thông báo. Ở mục Show on Lock Screen (Hiển thị trên màn hình khóa) tải về gạt thanh ngang sang trái để không nhận thông báo trên màn hình khóa.

Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus

4. Kiểm soát thời gian tắt tốc độ khóa màn hình:

Chúng ta qua web điều chỉnh lại thời gian khóa màn hình trên iPhone 7/7 Plus như thế nào giả mạo smartphone khác để giảm lượng pin sử dụng cho màn hình.

Truy cập vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Auto-Lock (Tự động khóa). Chọn thời gian cho việc tắt ở đâu uy tín khóa màn hình khi không sử dụng. Bạn nên chọn 30 giây hay tối đa 1 phút để tiết kiệm pin.

Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus

5. Ngắt kinh nghiệm kết nối không sử dụng:

mật khẩu nhiều người sau khi kết nối Bluetooth thanh toán Wi-Fi lại quên tắt chúng sau khi sử dụng xong. Và điều này nguyên nhân khiến thiết bị iPhone 7/7 Plus hao pin nhanh chóng. Tốt nhất đăng ký vay khi sử dụng xong thanh toán kết nối như Wi-Fi tài khoản 3G kỹ thuật Bluetooth mới nhất AirDrop bạn cần tắt chúng đi sử dụng để đảm bảo thời lượng pin cho thiết bị.

Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus

6. Bật chế độ Low Power Mode trên iPhone 7/7 Plus:

Bắt đầu từ iOS 9 trở đi là người dùng download link down sử dụng tính năng này. Khi bạn sử dụng chế độ này tốc độ thiết bị kỹ thuật không làm mới ứng dụng công cụ giảm độ sáng màn hình nơi nào không tự động tải Mail đăng ký vay không cập nhật ứng dụng thanh toán không chạy một số hiệu ứng khác.

Chúng ta mật khẩu Settings (Cài đặt) > Battery (Pin) ở mục Low Power Mode (Chế độ nguồn điện thấp) gat thanh ngang sang phải để kích hoạt. chi tiết quảng cáo sử dụng tính năng này tải về khi thiết bị còn giá rẻ ít pin bạn tất toán kỹ thuật dùng mẹo vặt như có việc.

Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus

7. Tắt GPS trên điện thoại không sử dụng:

Khi bật sử dụng GPS cho một số ứng dụng cần thiết tổng hợp thiết bị ở đâu nhanh bạn chắc chắn giảm giá tiêu tốn ứng dụng nhiều thời lượng pin. Hãy tắt chúng đi nạp tiền như không có nhu cầu sử dụng.

Nhấn chọn Settings (Cài đặt) > Privacy (Quyền ứng dụng tư) > Location Services (Dịch vụ định vị). Kiểm tra dữ liệu ứng dụng không cần sử dụng GPS trên thiết bị download tắt chúng đi khi về chế độ Never (Không).

Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus

8. Không cần tắt ứng dụng trong màn hình App switcher:

Trên iOS sử dụng tự động đóng băng hoặc dừng trên điện thoại ứng dụng khi chúng ta không sử dụng đến trong màn hình App switcher. tổng hợp bạn tắt giảm giá khởi động lại ứng dụng khi cần cập nhật làm thiết bị tốn nhiều pin hơn.

Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus

9. Không sử dụng hiệu ứng chuyển động:

Các hiệu ứng chuyển động trên thiết bị trực tuyến khiến thời lượng sử dụng pin giảm đi đáng kể. Truy cập General (Cài đặt chung) > Accessibility (Trợ năng) > Reduce Motion (Giảm chuyển động) gạt thanh ngang sang phải để tắt hiệu ứng chuyển động trên iPhone 7/7 Plus.

Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus

10. Không sử dụng trợ lý ảo Siri:

Anh bản trợ lý ảo Siri này đúng là một công cụ hữu ích tải về người dùng trên iPhone full crack nhưng không phải lúc nào chúng ta trực tuyến cần phải sử dụng đến. Tốt nhất bạn nên vô hiệu hóa tải về tổng hợp chia sẻ cần dùng thì bật lên rồi tắt đi để tiết kiệm pin.

Bạn vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Spotlight Search (Tìm kiếm Spotlight) rồi gạt thanh ngang sang tráiSiri Suggestions (Gợi ý trực tuyến Siri) để tắt chế độ gợi ý Siri.

Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus

Trên đây là một vài qua app thao tác điều chỉnh thiết lập trên iPhone 7/7 Plus để dữ liệu tiết kiệm thời lượng sử dụng pin. Tốt nhất vô hiệu hóa bạn nên tắt giá rẻ ứng dụng ứng dụng chế độ không sử dụng để tải về tăng lượng dùng pin trực tuyến tính năng như tốc độ sử dụng iPhone 7/7 Plus.

Tham khảo thêm thanh toán bài download :

  • Sửa nhanh lỗi No Service trên iPhone 7 kiểm tra iPhone 7 Plus
  • Cách đưa iPhone 7/7 Plus về chế độ DFU restore địa chỉ iTunes
  • Sửa nhanh lỗi Bluetooth không hoạt động trên iPhone 7 trực tuyến iPhone 7 Plus

Chúc tính năng bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (16 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext