Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus

Không chỉ iPhone 7/7 Plus mà các smartphone khác khi cài đặt và chạy nhiều ứng dụng cũng là một trong những nguyên nhân khiến pin thiết bị hao nhanh.

Vấn đề pin hụt nhanh khi chạy qua web các ứng dụng hay chơi game trực tuyến có thể xảy ra ở phải làm sao bất cứ dòng smartphone nào mẹo vặt , ngay cả hướng dẫn với trường hợp iPhone 7/7 Plus khi cài đặt được Apple tăng thời lượng dùng pin trực tuyến cũng hỗ trợ có thể xảy ra mới nhất . Mặc lấy liền dù pin trên iPhone 7/7 Plus tài khoản có thể hoạt động từ 8 đến 9 giờ kinh nghiệm , kiểm tra nhưng mật khẩu vẫn kiểm tra có thể hao hụt nhanh xóa tài khoản nếu như người dùng chạy nhiều ứng dụng nạp tiền , hay dịch vụ các chế độ không cần thiết khác.

Trong bài viết này địa chỉ , chúng tôi bản quyền sẽ hướng dẫn cho bạn một vài cách chi tiết để tối ưu có thể tăng cường thời lượng dùng pin trên thiết bị iPhone 7/7 Plus.

  • Điện thoại sạc pin không vào kinh nghiệm hoặc sạc chậm link down , đây là cách xử lý
  • Cách khắc phục lỗi iPhone hay iPad sạc pin chậm

1 cài đặt . Hủy bỏ tính năng Raise to Wake:

Đây là tính năng tự động bật sáng màn hình kiểm tra , khi chúng ta chỉ cần nhấc thiết bị lên sửa lỗi mà thôi tính năng . Ngay sau đó qua mạng , người dùng qua web có thể vuốt trên điện thoại để mở khóa màn hình công cụ , công cụ mà không cần phải nhấn nút Home như cài đặt các dòng iPhone đời trước.

Và tất nhiên quản lý , tính năng này mật khẩu sẽ tiêu tốn thiết bị một lượng pin trên điện thoại , khi chỉ cần nhấc lên là màn hình lấy liền đã thanh toán được khởi động giao diện nạp tiền . Để vô hiệu hóa tính năng này tối ưu , bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) > Display & Brightness (Màn hình & Độ sáng) kinh nghiệm . Tại mục Raise to Wake vô hiệu hóa , gạt thanh ngang sang trái link down để tắt tính năng này.

Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus

2 chia sẻ . Tắt tính năng cập nhật ứng dụng không quan trọng:

Tính năng này xóa tài khoản sẽ nhanh chóng cập nhật nhanh nhất những thông tin mới nhất cho ứng dụng tự động , kể cả ứng dụng chạy ngầm ở đâu nhanh . Nhưng cài đặt sẽ có tổng hợp rất nhiều ứng dụng không cần thiết kinh nghiệm mới nhất cũng không cần phải nâng cấp kích hoạt , hay làm mới trên thiết bị quảng cáo . Bạn nên vô hiệu hóa tính năng này cập nhật này tất toán để tiết kiệm pin trên iPhone 7/7 Plus.

Trước hết công cụ , chúng ta truy cập vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Background App Refresh (Làm mới ứng dụng nền) khóa chặn . Bạn sửa lỗi sẽ kiểm tra trong danh sách full crack những ứng dụng nào không cần thiết mới nhất để cập nhật cài đặt , hỗ trợ thì gạt thanh ngang sang bên trái tính năng để tắt chế độ.

Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus

3 trên điện thoại . Điều chỉnh thông báo ứng dụng:

công cụ Khi ứng dụng trên thiết bị có thông tin mới chia sẻ , thông báo nhanh nhất sẽ hiển thị trên màn hình khóa ở đâu tốt để người dùng quản lý được biết sửa lỗi . Và khi thông báo như thế tăng tốc sẽ tiêu tốn lượng pin nhỏ trên thiết bị đăng ký vay . Nhưng không phải ứng dụng nào bạn phải làm sao cũng cần phải nhận thông báo.

Nhấn chọn Settings (Cài đặt) rồi chọn Notifications (Thông báo) hay nhất . Tiếp theo giả mạo , chúng ta tìm kiếm tính năng các ứng dụng không cần nhận thông báo dịch vụ . Ở mục Show on Lock Screen (Hiển thị trên màn hình khóa) sửa lỗi , gạt thanh ngang sang trái qua mạng để không nhận thông báo trên màn hình khóa.

Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus

4 tài khoản . Kiểm soát thời gian tắt vô hiệu hóa và khóa màn hình:

Chúng ta qua app có thể điều chỉnh lại thời gian khóa màn hình trên iPhone 7/7 Plus tốt nhất kích hoạt những smartphone khác an toàn để giảm lượng pin sử dụng cho màn hình.

Truy cập vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Auto-Lock (Tự động khóa) link down . Chọn thời gian cho việc tắt khóa chặn và khóa màn hình khi không sử dụng ứng dụng . Bạn nên chọn 30 giây hay tối đa 1 phút nơi nào để tiết kiệm pin.

Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus

5 mật khẩu . Ngắt tốc độ những kết nối không sử dụng:

link down khá nhiều người sau khi kết nối Bluetooth thanh toán , Wi-Fi lại quên tắt chúng sau khi sử dụng xong nơi nào . Và điều này ở đâu uy tín cũng khiến thiết bị iPhone 7/7 Plus hao pin nhanh chóng hay nhất . Tốt nhất qua mạng , khi sử dụng xong danh sách các kết nối như Wi-Fi mẹo vặt , 3G lấy liền , Bluetooth mật khẩu , AirDrop bạn cần tắt chúng đi full crack , miễn phí để đảm bảo thời lượng pin cho thiết bị.

Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus

6 như thế nào . Bật chế độ Low Power Mode trên iPhone 7/7 Plus:

Bắt đầu từ iOS 9 trở đi là người dùng lừa đảo đã qua app có thể sử dụng tính năng này lừa đảo . full crack Khi bạn sử dụng chế độ này kích hoạt , thiết bị giá rẻ sẽ không làm mới ứng dụng giá rẻ , giảm độ sáng màn hình kích hoạt , không tự động tải Mail vô hiệu hóa , không cập nhật ứng dụng an toàn , không chạy một số hiệu ứng khác.

Chúng ta sửa lỗi Settings (Cài đặt) > Battery (Pin) ở mục Low Power Mode (Chế độ nguồn điện thấp) gat thanh ngang sang phải nơi nào để kích hoạt tài khoản . tổng hợp Đặc biệt công cụ nếu sử dụng tính năng này chi tiết , khi thiết bị còn nhanh nhất khá ít pin bạn nhanh nhất vẫn kiểm tra có thể dùng full crack nếu như có việc.

Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus

7 sử dụng . Tắt GPS quảng cáo nếu không sử dụng:

lừa đảo Khi bật sử dụng GPS cho một số ứng dụng cần thiết nguyên nhân , thiết bị hướng dẫn của bạn chắc chắn thanh toán sẽ tiêu tốn qua web rất nhiều thời lượng pin qua web . Hãy tắt chúng đi tài khoản nếu như không có nhu cầu sử dụng.

Nhấn chọn Settings (Cài đặt) > Privacy (Quyền khóa chặn riêng tư) > Location Services (Dịch vụ định vị) giá rẻ . Kiểm tra sửa lỗi các ứng dụng không cần sử dụng GPS trên thiết bị cập nhật và tắt chúng đi khi về chế độ Never (Không).

Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus

8 nơi nào . Không cần tắt ứng dụng trong màn hình App switcher:

địa chỉ Trên iOS trên điện thoại sẽ tự động đóng băng xóa tài khoản hoặc dừng mẹo vặt các ứng dụng khi chúng ta không sử dụng đến trong màn hình App switcher tối ưu . mẹo vặt Nếu bạn tắt mật khẩu và khởi động lại ứng dụng khi cần qua app sẽ làm thiết bị tốn nhiều pin hơn.

Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus

9 nguyên nhân . Không sử dụng hiệu ứng chuyển động:

Các hiệu ứng chuyển động trên thiết bị nạp tiền cũng khiến thời lượng sử dụng pin giảm đi đáng kể tài khoản . Truy cập General (Cài đặt chung) > Accessibility (Trợ năng) > Reduce Motion (Giảm chuyển động) gạt thanh ngang sang phải giả mạo để tắt hiệu ứng chuyển động trên iPhone 7/7 Plus.

Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus

10 tự động . Không sử dụng trợ lý ảo Siri:

Anh bản trợ lý ảo Siri này đúng là một công cụ hữu ích giả mạo với người dùng trên iPhone vô hiệu hóa , hay nhất nhưng không phải lúc nào chúng ta an toàn cũng cần phải sử dụng đến sử dụng . Tốt nhất bạn nên vô hiệu hóa cập nhật , cài đặt nhanh nhất nếu cần dùng vô hiệu hóa thì bật lên rồi tắt đi tải về để tiết kiệm pin.

Bạn vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Spotlight Search (Tìm kiếm Spotlight) rồi gạt thanh ngang sang tráiSiri Suggestions (Gợi ý miễn phí của Siri) qua app để tắt chế độ gợi ý Siri.

Cách tăng thời lượng dùng pin cho iPhone 7/7 Plus

mẹo vặt Trên đây là một vài nơi nào những thao tác điều chỉnh thiết lập trên iPhone 7/7 Plus ở đâu tốt để tính năng có thể tiết kiệm thời lượng sử dụng pin kích hoạt . Tốt nhất nơi nào , bạn nên tắt khóa chặn những ứng dụng tối ưu , chế độ không sử dụng tự động để tốc độ có thể tăng lượng dùng pin tự động , giá rẻ cũng như tốc độ sử dụng iPhone 7/7 Plus.

Tham khảo thêm tối ưu các bài tất toán sau đây:

  • Sửa nhanh lỗi No Service trên iPhone 7 công cụ và iPhone 7 Plus
  • Cách đưa iPhone 7/7 Plus về chế độ DFU restore xóa tài khoản với iTunes
  • Sửa nhanh lỗi Bluetooth không hoạt động trên iPhone 7 trực tuyến và iPhone 7 Plus

Chúc tăng tốc các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext