Cách tải Direct X và cài đặt DirectX trên máy tính

Tải DirectX từ Microsoft và cài đặt DirectX trên máy tính chỉ mất chưa đến 15 phút. Vậy chi tiết cách tải và cài đặt DirectX như thế nào? Mời bạn tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé.

Tất cả giảm giá các hệ điều hành Windows ngày nay mặc định chi tiết đã có DirectX vì vậy bạn miễn phí sẽ không cần "cài đặt" DirectX như một chương trình phần mềm thanh toán . Tuy nhiên tối ưu , Microsoft ứng dụng được biết tốt nhất đã trình làng phiên bản cập nhật địa chỉ của DirectX tốt nhất . tính năng Khi cài đặt phiên bản mới nhất kinh nghiệm , bản quyền các lỗi có trong DirectX cũ full crack sẽ tất toán được khắc phục vì vậy chia sẻ có thể tăng hiệu suất chương trình đồ họa qua app và trò chơi.

Hãy làm theo cách tổng hợp bước sau này tốt nhất để cập nhật DirectX cho từng phiên bản Windows.

Tải DirectX khóa chặn và cài đặt trên máy tính

Quá trình cài đặt DirectX chưa mất tới 15 phút full crack , bạn làm theo nguyên nhân các bước hay nhất dưới đây mật khẩu nhé:

Bước 1: Truy cập trang tải về cài đặt DirectX End-User Runtime Web Installer trên website hỗ trợ của Microsoft.

Cách tải Direct X và cài đặt DirectX trên máy tính

Bước 2: Kích nút Download màu đỏ rồi chọn Next.

  • Chú ý: Microsoft sử dụng sẽ đề xuất một vài sản phẩm khác trước khi chọn link download sử dụng , hay nhất nhưng bạn chỉ cần bỏ kiểm tra các dấu tích trong hộp kinh nghiệm nếu bạn không muốn download full crack các sản phẩm đó full crack . full crack Nếu bạn bỏ qua download xóa tài khoản , nút Next mới nhất sẽ hiện thành No thanks and continue.

Bước 3: Hoàn thành cài đặt DirectX bằng tối ưu các hướng dẫn từ trang web full crack của Microsoft chi tiết hoặc từ chương trình cài đặt DirectX.

  • Chú ý: Bản DirectX vừa tải giả mạo có thể cài đặt tải về được trên Windows 10 công cụ , Windows 8 danh sách , Windows 7 mật khẩu , Windows Vista tất toán , quản lý hoặc Windows XP vì vậy đừng lo lắng khi nó thông báo chỉ hỗ trợ trên Windows Vista an toàn . Tất cả lỗi trong tập tin DirectX 9 quản lý sẽ mới nhất được thay thế khi cần thiết.
  • Lưu ý: Phần cuối trang link down sẽ có thêm thông tin về DirectX cho từng phiên bản Windows cụ thể xóa tài khoản bao gồm DirectX hoạt động trên Windows 10 tải về và Windows 8 như thế nào dữ liệu , giá rẻ sẽ có một chút khác nhau giữa nhanh nhất các phiên bản Windows.

Bước 4: Khởi động lại máy tính mặc giả mạo dù không tự động được yêu cầu.

Bước 5: Sau khi khởi động lại máy tính khóa chặn , kiểm tra xem phiên bản DirectX trên máy bạn địa chỉ đã giá rẻ được cập nhật lên bản mới nhất chưa chi tiết , bằng cách mở cmd qua mạng và nhập lệnh dxdiag > Enter đăng ký vay , trong bảng hiện ra mẹo vặt , bạn tìm DirectX Version mật khẩu để xem phiên bản an toàn nhé.

DirectX phải làm sao và phiên bản Windows: DirectX 12 miễn phí , 11 miễn phí , 10 đăng ký vay và 9

DirectX 12 phù hợp qua app với Windows 10 hay nhất và chỉ hỗ trợ cho phiên bản này tự động . Nâng cấp tập tin liên quan tới DirectX 12 có sẵn trên Windows Update miễn phí . Chú ý: Không có phiên bản độc lập giá rẻ của DirectX 12 nơi nào . Và tại thời điểm này an toàn , DirectX 12 kiểm tra vẫn chưa ứng dụng được biết có hỗ trợ cho mẹo vặt các phiên bản trước danh sách của Windows như Windows 8 qua mạng , 7 danh sách hoặc Vista hay không ở đâu nhanh . DirectX 12 là phiên bản mới nhất nạp tiền của Windows có tầm quan trọng kinh nghiệm rất lớn dữ liệu mà bạn chưa biết download . Hãy hiểu thêm DirectX 12 là gì qua app và tại sao lại quan trọng đến vậy ở đây.

DirectX 11.4 mới nhất và 11.3 lừa đảo được sử dụng cho Windows 10 phải làm sao . Giống tải về với DirectX 12.0 tải về , kinh nghiệm các cập nhật đều link down được cung cấp trên Windows Update.

DirectX 11.2 tốc độ được dành cho Windows 10 lấy liền và Windows 8 (8.1+) giảm giá . Bất kỳ cập nhật tập tin liên quan nguyên nhân của DirectX 11.2 nạp tiền cũng có trên Windows Update mật khẩu . Không có phiên bản độc lập khả dụng cho DirectX 11.2.

DirectX 11.1 hỗ trợ trên Windows 10 mới nhất và Windows 8 download . Windows 7 (SP1) tải về cũng trên điện thoại được hỗ trợ tài khoản khá tốt tăng tốc nhưng chỉ sau khi cài đặt Platform Update for Windows 7.

DirectX 11.0 hỗ trợ cho Windows 10 chia sẻ , Windows 8 qua web và Windows 7 full crack . Cũng khả dụng cho Windows Vista sau khi giá rẻ đã cập nhật nền công cụ . Có sẵn quản lý các phiên bản 32-bit hay nhất và 64-bit.

DirectX 10 phù hợp cho Windows 10 hướng dẫn , 8 đăng ký vay , 7 trên điện thoại và Vista.

Direct 9 qua mạng được cung cấp cho Windows 10 full crack , 8 nạp tiền , 7 giảm giá , Vista ở đâu nhanh và Windows XP giá rẻ . lừa đảo Nếu bạn có chương trình cần tập tin DirectX 9 trên Windows 10 qua mạng hoặc 8 hướng dẫn thì cài đặt phiên bản tải về là giải pháp tốt giả mạo . Nó giá rẻ sẽ không "hạ cấp" cài đặt DirectX 10/11/12 ở đâu uy tín . Đây là phiên bản cuối cùng phải làm sao của DirectX phù hợp tốt nhất với Windows XP.

Xem thêm:

  • Sửa lỗi không cài vô hiệu hóa được .NET Framework 3.5 trên Windows
  • Cách tắt Windows Update trên Windows 10
  • tối ưu Những cách khắc phục sự cố âm thanh trên Windows 10

4.8/5 (36 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext