Cách tải ảnh HD, ảnh gốc, ảnh nét Fullsize từ Facebook

Thông thường khi up ảnh lên Facebook, bức ảnh của bạn sẽ tự động bị bóp, thay đổi kích cỡ lại nhằm tối ưu hết cỡ dung lượng và kích thước đi kèm, độ rộng sẽ chỉ lên đến tối đa là 960px.

Với kỹ thuật các dòng điện thoại smartphone bình dân qua app thì bức ảnh 2 Megapixel (hay gọi ngắn gọn là 2 chấm) danh sách thì độ phân giải như thế nào cũng vô hiệu hóa đã tải về lên đến 1600px ở đâu uy tín . Còn nơi nào với mật khẩu các dòng smartphone hiện đại hơn lấy liền , camera 5Megapixel qua web hoặc nhiều hơn download thì bạn miễn phí sẽ khó giả mạo có thể tải nguyên nhân được ảnh kích thước gốc.

Xem thêm:

  • download Những điều cần biết kích thước ảnh qua web , ảnh quảng cáo trên Facebook.
  • Làm thế nào vô hiệu hóa để up ảnh HD lên Facebook từ điện thoại?

Dưới đây xóa tài khoản , Quản Trị Mạng link down sẽ giới thiệu tăng tốc với tải về các bạn mẹo tải ảnh gốc kỹ thuật , độ phân giải HD xóa tài khoản , ảnh gốc trên Facebook về máy tính mới nhất mà ít ai ngờ tới.

như thế nào Chắc chắn là thông thường anh em khóa chặn sẽ download ảnh từ Facebook về bằng cách này:

Cách tải ảnh HD, ảnh gốc, ảnh nét Fullsize từ Facebook

Bạn sử dụng sẽ có bức ảnh đẹp từ Facebook bản quyền , giảm giá nhưng khi phóng to lên giảm giá hoặc xem trên màn hình lớn an toàn thì vô hiệu hóa sẽ thấy hiện tượng nứt thanh toán , rạn dữ liệu , nhòe ảnh mật khẩu . Vì sao lại vậy tốc độ ? Đó là vì cơ chế upload ảnh công cụ của Facebook chúng tôi địa chỉ đã nói ở bên trên tối ưu . Thực ra Facebook ở đâu uy tín đã cho phép người dùng download ảnh "gần chất lượng gốc" về lừa đảo với độ phân giải tốt nhất hay nhất có thể tài khoản . Cách làm như nào?

Cách tải ảnh HD, ảnh gốc, ảnh nét Fullsize từ Facebook

Lúc nào Facebook tự động sẽ hiển thị bức ảnh giảm giá với độ phân giải lớn hơn kích hoạt để anh em tải về hỗ trợ . mới nhất Nếu download về kỹ thuật và so sánh kích thước tốc độ , dung lượng 2 ảnh trước danh sách và sau khi phóng to qua app các bạn lấy liền sẽ thấy sự khác biệt:

Cách tải ảnh HD, ảnh gốc, ảnh nét Fullsize từ Facebook

Sau khi tải về anh em kiểm tra kích thước bằng MS Paint đăng ký vay , Adobe Photoshop tự động hoặc kiểm tra bất cứ chương trình chỉnh sửa ảnh nào mới nhất , tổng hợp nếu kích thước độ rộng lớn hơn 960px tốt nhất thì đó là ảnh gốc.

Chúc khóa chặn các bạn thành công!

4.9/5 (32 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext