Cách sửa Registry bị hỏng trong Windows 10

Có các biến thể khác của lỗi Registry, thường bao gồm các thuật ngữ như “CONFIG”, “Stop 0xc0000218” hoặc “hive error”. Cho dù bạn gặp thông báo lỗi nào, các bước sửa Registry bị hỏng trong Windows 10 về cơ bản là giống nhau.

tự động Nếu có sự cố qua web với Windows Registry ở đâu tốt , bạn nơi nào có thể gặp lỗi trên điện thoại như sau:

  • Windows could not start because the following file is missing or corrupt:WINNTSYSTEM32CONFIGSYSTEM
  • Stop 0xc0000218 (0xe11a30e8 nơi nào , 0x00000000 kỹ thuật , 0x000000000 mẹo vặt , 0x00000000) UNKNOWN_HARD_ERROR
  • System hive error

dịch vụ các biến thể khác danh sách của lỗi Registry quản lý , thường qua mạng bao gồm mới nhất các thuật ngữ như “CONFIG” sử dụng , “Stop 0xc0000218” hoặc “hive error” địa chỉ . Cho tính năng dù bạn gặp thông báo lỗi nào địa chỉ , chi tiết các bước sửa Registry bị hỏng trong Windows 10 về cơ bản là giống nhau.

Nguyên nhân nào gây ra lỗi Windows Registry?

Lỗi Registry miễn phí rất ở đâu tốt có thể xảy ra khi máy tính đang tắt download . Các nguyên nhân ở đâu tốt có thể gây ra lỗi Windows Registry qua web bao gồm:

  • Mất điện tổng hợp hoặc tắt máy đột xuất
  • File hệ thống bị hỏng
  • Virus hay nhất và phần mềm độc hại khác
  • Lỗi phần cứng

Windows Registry chứa dịch vụ các cài đặt cấu hình cho ở đâu nhanh tất cả phần cứng đăng ký vay và phần mềm mới nhất của máy tính kỹ thuật . Bất cứ khi nào bạn cài đặt thứ gì đó mới kinh nghiệm , dữ liệu các giá trị kiểm tra và key kinh nghiệm của nó giảm giá sẽ chia sẻ được lưu trữ trong Registry khóa chặn . Bạn kinh nghiệm có thể xem tải về và chỉnh sửa dữ liệu các mục trong Windows Registry Editor.

Windows Registry bị hỏng giá rẻ có thể khiến máy tính nơi nào của bạn không thể khởi động lại full crack , tắt trên điện thoại hoặc khởi động download được tải về . hướng dẫn Nếu bạn thấy thông báo lỗi Registry miễn phí , hãy giải quyết nó càng sớm càng tốt quảng cáo để tránh làm hỏng thiết bị.

Cách sửa Registry bị hỏng trong Windows 10
Các bước sửa Registry bị hỏng trong Windows 10 về cơ bản là giống nhau

Làm cách nào quản lý để khắc phục lỗi Registry?

Dưới đây là danh sách tài khoản những thứ bạn cài đặt có thể thử như thế nào để sửa Windows Registry trên điện thoại , từ khóa chặn những cách đơn giản nhất chi tiết và có khả năng hoạt động tốt nhất đến công cụ những bản sửa lỗi nâng cao hơn.

1 như thế nào . Chạy công cụ Windows Error Checking ứng dụng . Công cụ này quét ổ cứng tính năng để tìm download các bad sector tốt nhất và sửa chúng tự động khi cài đặt có thể.

2 tổng hợp . Chạy lệnh SFC /scannow giảm giá . Nhập lệnh này vào Command Prompt hỗ trợ để quét giá rẻ các file hệ thống Windows bị hỏng nạp tiền và sửa chữa chúng.

3 phải làm sao . Sử dụng chương trình dọn dẹp Registry tốt nhất . Các loại chương trình này đăng ký vay có thể khắc phục sự cố Registry chi tiết cài đặt những công cụ Windows tích hợp sẵn không làm kinh nghiệm được.

4 dịch vụ . Kết thúc ứng dụng tất cả tự động các tiến trình trước khi tắt bản quyền . Một số tiến trình đang chạy qua app có thể gây ra xung đột khi PC mẹo vặt của bạn tắt ở đâu tốt , vì vậy hãy đóng khóa chặn tất cả hướng dẫn các chương trình như thế nào và tiến trình đang chạy trước lấy liền , giảm giá nếu máy tính qua web của bạn không tắt ở đâu uy tín hoặc khởi động lại.

5 tối ưu . Bỏ ép xung xóa tài khoản . trực tuyến Nếu bạn hay nhất đã ép xung CPU dịch vụ của mình kiểm tra để nâng cao hiệu suất qua app của máy tính tự động , nó ở đâu nhanh có thể gây ra sự cố trong ở đâu tốt quá trình tắt máy.

6 download . Xem lại Windows 10 Event Viewer giả mạo . tốt nhất Nếu bạn thấy event ID 9 trực tuyến , 11 hoặc 15 trong nhật ký sự kiện hệ thống lấy liền , bạn tính năng có thể gặp sự cố phần cứng lớn cần giải quyết.

7 hỗ trợ . Khôi phục máy tính về trạng thái trước đó link down . nhanh nhất Nếu bạn an toàn đã thiết lập điểm khôi phục hệ thống kỹ thuật , hãy quay lại thời điểm trước khi lỗi bắt đầu.

8 nạp tiền . Cập nhật BIOS tự động của Windows kỹ thuật . Hệ thống đầu vào/đầu ra cơ bản (BIOS) ở đâu nhanh của máy tính là điều cần thiết qua app để khởi động Windows đúng cách download . Nó thường cập nhật tự động danh sách , vô hiệu hóa nhưng bạn tính năng có thể cần phải cập nhật thủ công tổng hợp nếu bất kỳ file quan trọng nào bị hỏng.

9 tài khoản . Reset lại PC Windows 10 tài khoản . mẹo vặt Nếu không có bước nào ở trên hoạt động sử dụng và hệ điều hành khóa chặn của bạn không thể sửa chữa cập nhật được tăng tốc , hãy sử dụng tính năng Reset This PC tính năng để cài đặt lại Windows giá rẻ . Bạn có tùy chọn Refresh your PC tăng tốc , thao tác này tự động sẽ giữ kinh nghiệm các file kỹ thuật của bạn (ảnh chia sẻ , nhạc cập nhật , v.v...) tổng hợp hoặc Reset your PC như thế nào , thao tác này qua app sẽ khôi phục PC trực tuyến của bạn về cài đặt gốc.

  • Cách kiểm tra kỹ thuật và xóa thủ công phần mềm độc hại khỏi Registry trong Windows 10

Làm cách nào xóa tài khoản để khôi phục Registry trong Windows 10?

ở đâu tốt Nếu trước đây bạn ứng dụng đã sao lưu Windows Registry trên điện thoại của mình địa chỉ , bạn hay nhất có thể khôi phục lại Registry hoàn toàn ở đâu uy tín . File sao lưu Registry kết thúc bằng phần mở rộng file REG sử dụng . Chỉ cần mở nó kích hoạt để bắt đầu qua mạng quá trình.

Việc sao lưu Registry trên điện thoại rất cài đặt được khuyến khích địa chỉ , vì bạn tốc độ sẽ không bị mất quản lý tất cả như thế nào các file tổng hợp của mình trong trường hợp xảy ra lỗi Registry.

Làm cách nào hỗ trợ để sửa chữa Windows 10 bị hỏng?

Registry không phải là thứ duy nhất lấy liền có thể bị hỏng trên máy tính hỗ trợ của bạn trên điện thoại . Nhiều bước ở trên đăng ký vay sẽ hoạt động phải làm sao để sửa bất kỳ file nào bị hỏng full crack . kỹ thuật Nếu bạn gặp sự cố tài khoản với một file cụ thể phải làm sao , hãy thử thay đổi định dạng file download hoặc sử dụng phần mềm sửa file khóa chặn . tốt nhất Nếu bạn đang gặp sự cố dịch vụ với toàn bộ hệ điều hành chi tiết , cách tốt nhất là refresh tốt nhất hoặc cài đặt lại Windows.

4.9/5 (83 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext