Cách sửa ngày giờ trên ảnh iPhone

Trên iOS 15 đã cho phép bạn chỉnh sửa ngày giờ trong ảnh, nhằm giúp người dùng có thể sắp xếp lại bộ sưu tập của mình. Khi đó bạn có thể tùy chỉnh lại thời gian của các hình ảnh.

kích hoạt Trên iOS 15 mẹo vặt đã cho phép bạn chỉnh sửa ngày giờ trong ảnh giá rẻ , hay nhất nhằm giúp người dùng tốc độ có thể sắp xếp lại bộ sưu tập xóa tài khoản của mình tất toán . tăng tốc Khi đó bạn ở đâu tốt có thể tùy chỉnh lại thời gian download của qua app những hình ảnh có chung ngày chụp tổng hợp , thanh toán hoặc mốc sự kiện nào đó ở đâu tốt được chụp trong nhiều ngày kiểm tra để dễ tìm kiếm lại hướng dẫn . như thế nào Trên iOS 15 tốc độ sẽ cho phép bạn thay đổi lại full crack những thông tin cơ bản download của hình ảnh hỗ trợ , xóa tài khoản bao gồm ngày giờ mẹo vặt , địa điểm giảm giá nếu cần kích hoạt , phải làm sao hoặc sau khi chỉnh giờ mới người dùng tốt nhất có thể quay lại thời gian trước đây hay nhất . Bài viết qua app dưới đây vô hiệu hóa sẽ hướng dẫn bạn sửa ngày trên ảnh iPhone.

Hướng dẫn sửa ngày trên ảnh iPhone

Bước 1:

Tại giao diện trên album iPhone người dùng nhấn vào hình ảnh muốn thay đổi lại thông tin rồi nhấn biểu tượng chữ i bên dưới hình ảnh xóa tài khoản để xem thông tin ảnh ở đâu uy tín . Tiếp đến bạn nhấn chọn Điều chỉnh.

Cách sửa ngày giờ trên ảnh iPhone

Bước 2:

Tiếp đến hay nhất , người dùng giả mạo sẽ nhìn thấy ngay phần thay đổi ngày giờ mẹo vặt để thay đổi cho hình ảnh full crack . Bạn khóa chặn có thể chỉnh lại ngày vô hiệu hóa , tháng kích hoạt và năm tại giao diện này bằng cách vuốt chọn tới thời gian bạn muốn chỉnh.

Cách sửa ngày giờ trên ảnh iPhone

Bước 3:

Tiếp đến người dùng điều chỉnh thêm Thời gian khóa chặn và Múi giờ link down của ảnh như ở đâu tốt dưới đây kiểm tra . Nhấn vào mốc thời gian tối ưu và múi giờ rồi chọn tới thời gian ở đâu tốt mà bạn muốn.

Cách sửa ngày giờ trên ảnh iPhone

Bước 4:

Cuối cùng khi bạn chỉnh sửa xong giá rẻ sẽ nhìn thấy thời gian mới phải làm sao mà mình phải làm sao đã thay đổi sử dụng . Nhấn Điều chỉnh địa chỉ để áp dụng thời gian mới cho hình ảnh là nơi nào được.

Trong trường hợp người dùng muốn quay về thời gian cũ trước khi sửa tài khoản thì nhấn Khôi phục ở góc trên cùng bên phải

Cách sửa ngày giờ trên ảnh iPhone

4.9/5 (70 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext