Cách sửa lỗi Windows 10 không "thức dậy" từ chế độ ngủ

Bạn luôn có thể đánh thức máy bằng nút nguồn, nhưng việc sử dụng thiết bị ngoại vi sẽ thuận tiện hơn. Dưới đây là những việc cần làm khi bàn phím và chuột không đánh thức máy tính Windows 10 của bạn ở chế độ ngủ.

Chế độ Sleep là một tùy chọn nguồn thuận tiện cho máy tính vô hiệu hóa của bạn quản lý , vì nó cho phép bạn tiếp tục ngay tại nơi bạn qua mạng đã dừng lại an toàn . Thông thường ở đâu tốt , bạn chỉ cần nhấn một phím trên bàn phím tối ưu hoặc di chuyển chuột chi tiết để đánh thức PC từ chế độ ngủ.

Nhưng điều gì tải về sẽ xảy ra nguyên nhân nếu chúng không hoạt động thanh toán ? Bạn luôn danh sách có thể đánh thức máy bằng nút nguồn kích hoạt , ở đâu uy tín nhưng việc sử dụng thiết bị ngoại vi miễn phí sẽ thuận tiện hơn dữ liệu . Dưới đây là lấy liền những việc cần làm khi bàn phím kích hoạt và chuột không đánh thức máy tính Windows 10 full crack của bạn ở chế độ ngủ.

Cách đánh thức máy tính bằng bàn phím ở đâu tốt hoặc chuột trên Windows 10

tải về Nếu chuột giả mạo hoặc bàn phím không đánh thức PC tự động của bạn ở chế độ ngủ kiểm tra , bạn cần chọn một tùy chọn quảng cáo để xác nhận rằng chúng bản quyền được phép làm tải về như vậy chia sẻ . Làm theo danh sách các tải về bước sau:

1 quảng cáo . Nhấp chuột phải vào nút Start ở đâu tốt hoặc nhấn Win + X download , trực tuyến để mở menu Power User qua mạng . Chọn Device Manager.

2 tối ưu . Bạn trực tuyến sẽ thấy list danh mục nơi nào các thiết bị vô hiệu hóa được kết nối ở đâu tốt với PC ở đâu tốt của mình an toàn . danh sách Nếu bạn không thể đánh thức PC khỏi chế độ ngủ bằng bàn phím hay nhất , hãy nhấp vào mũi tên bên cạnh Keyboards.

3 thanh toán . Danh sách này giả mạo sẽ hiển thị một khóa chặn hoặc nhiều mục nhập cho bàn phím PC bản quyền của bạn tính năng . Nhấp đúp lần lượt vào từng cái mật khẩu và chọn tab Power Management ở trên cùng bản quyền . mật khẩu Nếu bạn không thấy tab này cho một mục cụ thể sửa lỗi , hãy chuyển sang tab cài đặt tiếp theo.

4 mẹo vặt . trên điện thoại Trên tab Power Management như thế nào của mỗi mục tổng hợp , hãy đảm bảo rằng hộp Allow this device to wake the computer qua app được chọn nguyên nhân . Nhấp vào OK khi hoàn tất ứng dụng , đảm bảo thực hiện việc này cho thanh toán tất cả nguyên nhân các mục.

5 thanh toán . Bàn phím phải làm sao của bạn kinh nghiệm bây giờ trực tuyến sẽ đánh thức PC tốt nhất của bạn từ chế độ ngủ.

6 khóa chặn . Lặp lại tính năng các bước này cho danh mục Mice and other pointing devices trong Device Manager tốt nhất nếu bạn gặp sự cố chuột không đánh thức PC ở chế độ ngủ.

Cách sửa lỗi Windows 10 không "thức dậy" từ chế độ ngủ
Đánh thức máy tính bằng bàn phím trên điện thoại hoặc chuột trên Windows 10

Hãy cẩn thận khi sử dụng như thế nào các tùy chọn này chia sẻ với laptop tăng tốc . dữ liệu Nếu bạn nhanh nhất đã kết nối chuột không dây thanh toán và quên tắt nó thanh toán , bạn giá rẻ có thể vô tình đánh thức laptop nơi nào của mình ở chế độ ngủ khi nó tài khoản được giảm giá để trong túi công cụ . Điều này công cụ có thể tạo ra sửa lỗi rất nhiều nhiệt download và làm hỏng máy tính nạp tiền của bạn vô hiệu hóa , kinh nghiệm nếu link down để quên trong thời gian dài.

  • Cách khắc phục sự cố sửa lỗi với chế độ Sleep trong Windows 10

Các bản sửa lỗi khác trong tình huống bàn phím quản lý và chuột không đánh thức PC

Các bước trên cài đặt sẽ cho phép PC mới nhất của bạn khởi động từ chế độ Sleep trong hầu hết cài đặt các trường hợp hay nhất . Nhưng trong trường hợp bạn link down vẫn gặp sự cố trực tuyến , có một vài điểm khác cần kiểm tra.

tăng tốc Nếu bạn không thấy tab Power Management trên bất kỳ bàn phím nguyên nhân hoặc chuột nào giá rẻ của mình tất toán , qua mạng thì link down có thể phần cứng qua mạng của bạn không hỗ trợ đánh thức máy tính từ chế độ ngủ full crack hoặc bạn chưa cài đặt driver thích hợp quản lý . Xem hướng dẫn sửa lỗi của Quantrimang.com về cách cập nhật driver Windows tài khoản để tối ưu được trợ giúp về cách tải dữ liệu những driver mới nhất.

Ngoài ra kiểm tra , hãy đảm bảo rằng bàn phím danh sách và chuột chi tiết của bạn đang hoạt động bình thường phải làm sao . vô hiệu hóa Nếu có vấn đề kiểm tra , tất nhiên chúng tất toán sẽ không đánh thức PC mật khẩu của bạn ở chế độ Sleep.

Ngăn máy tính tắt cổng USB

Cũng có khả năng máy tính giảm nguồn điện vào tối ưu các cổng USB khi ở chế độ Sleep tăng tốc . Trong phải làm sao những trường hợp này tất toán , nó mới nhất sẽ không nhận tín hiệu khi bạn di chuyển chuột tối ưu hoặc nhấn một phím miễn phí . Để khắc phục sự cố này phải làm sao , hãy quay lại Device Manager kích hoạt và mở rộng phần Universal Serial Bus controllers.

Giống như bạn ở đâu uy tín đã làm trước đó qua app , hãy nhấp đúp vào từng mục nhập cập nhật và kiểm tra tab Power Management kích hoạt . Tắt Allow the computer to turn off this device to save power cho mỗi mục nhanh nhất và xem điều đó có giải quyết download được sự cố lừa đảo của bạn hay không.

Bạn hay nhất cũng nên kiểm tra một cài đặt trong power plan dữ liệu của PC hay nhất để cho phép nó tắt kinh nghiệm các cổng USB hướng dẫn . Đi tới Settings > System > Power & sleep bản quyền và nhấp vào Additional power settings ở phía bên phải tổng hợp . hỗ trợ Nếu bạn không nhìn thấy nó trên điện thoại , hãy mở rộng cửa sổ Settings theo chiều ngang cho đến khi nó xuất hiện.

giá rẻ Trên trang Control Panel kết quả mới nhất , nhấp vào Change plan settings ở bên phải plan khóa chặn hiện tại kỹ thuật của bạn kiểm tra . Sau đó qua mạng , chọn Change advanced power settings hướng dẫn để mở một cửa sổ download với nhiều tùy chọn hơn nhanh nhất . Trong cửa sổ đó sử dụng , hãy mở rộng USB settings hướng dẫn , kỹ thuật sau đó chọn USB selective suspend setting công cụ . Thay đổi menu drop-down này thành Disabled mẹo vặt và nhấn OK.

Cách sửa lỗi Windows 10 không "thức dậy" từ chế độ ngủ
Ngăn máy tính tắt cổng USB

Điều này trực tuyến sẽ giúp hệ thống cập nhật của bạn không tắt ở đâu nhanh các cổng USB full crack để tiết kiệm điện năng trên điện thoại và giúp hệ thống thức dậy từ chế độ Sleep bằng bàn phím tổng hợp và chuột.

Đối dữ liệu với chuột hay nhất và bàn phím Bluetooth

qua app Nếu bạn sử dụng chuột tốc độ và bàn phím Bluetooth giả mạo , máy tính ứng dụng của bạn giả mạo có thể không nhận nơi nào được tín hiệu Bluetooth khi ở chế độ ngủ ở đâu tốt . Bạn không thể tinh chỉnh điều này trong Device Manager kích hoạt , vì vậy ứng dụng , tốt nhất là bạn nên cập nhật driver Bluetooth giá rẻ hoặc cân nhắc việc mua Bluetooth adapter mới quản lý với khả năng quản lý nguồn tốt hơn.

Chúc bạn khắc phục sự cố thành công!

4.9/5 (16 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext