Cách sửa lỗi vấn đề quét thẻ nhớ trên Windows Phone

Các dòng máy Windows Phone thường hay mắc lỗi thẻ nhớ. Bạn sẽ rất hay nhận được thông báo Quét thẻ SD và sửa lỗi. Chúng ta buộc phải nhờ hệ thống quét thẻ để tìm ra các sự cố.

Với sửa lỗi những ai đang sở hữu dòng máy Windows Phone lừa đảo , chắc kỹ thuật sẽ không ít lần bạn gặp tình trạng báo lỗi thẻ SD tài khoản . Chúng ta như thế nào sẽ nhận cài đặt được thông báo Quét thẻ SD mật khẩu và sửa lỗi trực tuyến , kèm theo đó là thông báo quét thẻ công cụ để tìm ra sự cố qua app . Khá khó chịu khi lỗi này xảy ra thường xuyên miễn phí , sửa lỗi và bạn buộc phải download để hệ thống quét thẻ tìm ra lỗi như thế nào . Vậy đâu là nguyên nhân xảy ra lỗi Quét thẻ SD trực tuyến và sửa lỗi an toàn ? Cách khắc phục xóa tài khoản của vấn đề này như thế nào?

1 trên điện thoại . Nguyên nhân báo lỗi thẻ SD Windows Phone:

Đây kiểm tra được coi là lỗi có tần suất xảy ra nhiều trên dòng máy Windows Phone trực tuyến . Điều này là do không có sự tương thích giữa dữ liệu trên thẻ SD khóa chặn giảm giá các tập tin hệ thống FAT32 như thế nào . giả mạo Nếu chúng ta dùng thẻ nhớ Class 2 chia sẻ và Class 4 tổng hợp cũng hay xảy ra tình trạng này nhanh nhất , do thẻ nhớ không đáp ứng thời gian chờ phải làm sao của hệ thống.

Cách sửa lỗi vấn đề quét thẻ nhớ trên Windows Phone

2 kinh nghiệm . Cách khắc phục tình trạng lỗi thẻ SD:

kiểm tra Những tập tin xóa tài khoản được định dạng trên thẻ SD đều có định dạng là FAT 32 lấy liền , một định dạng có hỗ trợ khá lâu nên trên điện thoại để xảy ra lỗi là điều dễ hiểu sửa lỗi . Chúng ta nên Format dữ liệu sang định dạng Ex-FAT.

cập nhật Nếu tốc độ thẻ nhớ tự động của bạn như thế nào quá chậm full crack , hay đổi định dạng tập tin giả mạo để có tốc độ đọc cao hơn:

  • Video giá rẻ , Ảnh mới nhất , Game nặng: Ít nhất là Class 10 tải về hoặc cao hơn là UHS (U1/U3).
  • Thao tác bình thường nên sử dụng thấp nhất là Class 6 lừa đảo hoặc Class 10.

Cách sửa lỗi vấn đề quét thẻ nhớ trên Windows Phone

3 tối ưu . Cách khắc phục lỗi định dạng FAT32:

Lưu ý ở đâu tốt , trước khi format lại sang định dạng Ex-FAT hãy sao lưu lại toàn bộ dữ liệu tổng hợp để tránh mất dữ liệu quan trọng.

Bước 1:

Tắt nguồn full crack và tháo thẻ Micro SD khỏi thiết bị điện thoại đang dùng.

Cách sửa lỗi vấn đề quét thẻ nhớ trên Windows Phone

Bước 2:

Sử dụng công cụ đầu đọc thẻ nhớ trên điện thoại để kết nối thẻ nhớ hướng dẫn với máy tính tự động . Hoặc sử dụng khe cắm thẻ trên latptop.

Cách sửa lỗi vấn đề quét thẻ nhớ trên Windows Phone

Bước 3:

Vào My Comupter tốt nhất , nhấp chuột phải vào ổ đĩa thẻ nhớ ở đâu nhanh và chọn Format.

Bước 4:

Tại dòng File system khóa chặn , chọn định dạng ex-FAT mật khẩu . Sau đó tính năng , nhấn chọn Quick Format kiểm tra Start lấy liền để tiến hành định dạng lại thẻ nhớ.

Cách sửa lỗi vấn đề quét thẻ nhớ trên Windows Phone

Cuối cùng thẻ nhớ lấy liền của bạn tài khoản cũng dịch vụ đã hỗ trợ được chuyển sang định dạng EX-FAT rồi đó ứng dụng . Hãy thử cách giải quyết bên trên nhanh nhất để khắc phục tình trạng lỗi thẻ trên Windows Phone công cụ nhé.

Tham khảo thêm download các bài địa chỉ sau đây:

  • Sao lưu giả mạo và phục hồi dữ liệu trên Windows Phone 8.1
  • nơi nào Những thủ thuật nhỏ giúp bạn làm chủ Windows Phone 8.1
  • 20 mẹo hàng đầu trên Windows Phone
  • tải về Những phần mềm format thẻ nhớ tốt nhất cho điện thoại Android
  • Hướng dẫn sửa lỗi thẻ nhớ bị hỏng

Chúc miễn phí các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext