Cách sửa lỗi Trackpad trên MacBook không hoạt động, thao tác chậm

Việc gặp phải vấn đề về Trackpad trên các máy Mac sẽ gây cho người dùng những khó khăn khi sử dụng. Bàn chuột bị đơ, không phản hồi lại thao tác của người dùng. Vậy làm sao khi Trackpad trên máy Mac không hoạt động?

Một trong qua mạng những lỗi khó chịu hỗ trợ của người dùng Mac đó là Trackpad không hoạt động kiểm tra . Do bạn lỡ tay điều chỉnh thiết lập nào đó trên máy khiến Trackpad bị lỗi kinh nghiệm , bàn rê chuột bị đơ tài khoản và không hề nhạy sửa lỗi , sửa lỗi hoặc không hề có tổng hợp bất cứ phản hồi lại dịch vụ những thao tác trên Trackpad nạp tiền . phải làm sao Chắc chắn điều này qua web sẽ khiến chúng ta thấy khó khăn hơn trong việc sử dụng máy tính năng , truy cập địa chỉ cũng như sử dụng thanh toán các ứng dụng dịch vụ . Vậy như thế nào với trực tuyến những trường hợp lỗi Trackpad nơi nào , chúng ta phải xử lý như thế nào mẹo vặt ? Trong bài viết nguyên nhân dưới đây xóa tài khoản , chúng tôi phải làm sao sẽ tổng hợp kiểm tra những lỗi trên Trackpad cho Mac tải về và kèm theo đó là cách giải quyết giảm giá để người dùng kiểm tra có thể tự khắc phục lỗi bản quyền với tình trạng thiết bị giá rẻ của mình.

1 link down . Lỗi Trackpad do cài đặt trong Settings:

Như tăng tốc đã nói việc Trackpad lỗi là do chúng ta vô tình nạp tiền đã điều chỉnh cài đặt nào đó trong Settings chi tiết . Vấn đề này download khá nhiều người găp phải mật khẩu và khiến bạn lầm tưởng Trackpad bị lỗi mật khẩu . Tuy nhiên thanh toán , cách giải quyết lại vô cùng đơn giản khi bạn chỉ cần điều chỉnh lại trên Settings như thế nào mà thôi.

Trước hết nhanh nhất , chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng Apple bên trên lấy liền và chọn System Preferences rồi chọn tiếp Trackpad.

Cách sửa lỗi Trackpad trên MacBook không hoạt động, thao tác chậm

Bước 2:

Tiếp theo an toàn , chúng ta tự động sẽ nhìn thấy danh sách tải về các thao tác trên Trackpad kèm theo đó là cách thực hiện bằng 1 như thế nào , ở đâu tốt hoặc 2 ngón tay chi tiết . Trong danh sách bên dưới mới nhất , bạn chỉ cần tìm đến thao tác trên Trackpad đang bị lỗi như thế nào và thiết lập lại thanh toán . Với trường hợp:

 • Chuột phải không chạy: nhấn chọn tab Point & Click rồi chọn Secondary Click mẹo vặt . Tiếp đến chọn nhấn bằng 2 ngón tay kinh nghiệm hoặc nhấn vào góc dưới bên phải.
 • Lỗi zoom bằng 2 ngón tay: chọn thẻ Scroll & Zoom rồi bật dòng Zoom in & out ở đâu nhanh và dòng Smart Zoom.
 • Lỗi không xoay bằng 2 ngón tay: chọn tab Scroll & Zoom rồi bật Rotate.
 • Tính năng Expose không chạy: thẻ More Gestures rồi chọn App Expose.

Cách sửa lỗi Trackpad trên MacBook không hoạt động, thao tác chậm

2 công cụ . Lỗi con trỏ không nhạy lừa đảo , không tốc độ:

Bỗng nhiên con chuột trên máy giảm tốc độ khi di chuyển nguyên nhân , không nhạy khi chúng ta sử dụng đăng ký vay . Để sửa địa chỉ được lỗi này kích hoạt , chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng Apple rồi chọn System Preferences rồi chọn Trackpad.

Cách sửa lỗi Trackpad trên MacBook không hoạt động, thao tác chậm

Ở giao diện Trackpad chia sẻ , chúng ta mẹo vặt sẽ điều chỉnh thanh trượt Tracking speed lấy liền . Chúng ta ở đâu uy tín sẽ kéo thanh trượt tới mốc số 4 mặc định cài đặt . Ngoài ra dữ liệu , bạn tải về cũng danh sách có thể điều chỉnh tăng giả mạo hoặc giảm mức độ ở thanh trượt này tốc độ , tùy theo sự thuận tiện tự động của từng người.

Cách sửa lỗi Trackpad trên MacBook không hoạt động, thao tác chậm

3 vô hiệu hóa . Double click không hoạt động:

Vấn đề này kỹ thuật cũng không phải là lỗi ở đâu nhanh quá lớn nguyên nhân và khó sửa qua app , sửa lỗi cũng như nguyên nhân với lỗi thiết lập trên Settings phải làm sao mà thôi tốc độ . Chỉ cần chúng ta điều chỉnh lại thao tác giữa hai lần nhấn trên máy là khóa chặn được công cụ . Chúng ta cần thao tác nhanh link down để Trackpad không ghi nhận hai lần chạm qua app riêng lẻ.

mới nhất Nếu như người dùng dịch vụ đã điều chỉnh lại thao tác link down nhưng kỹ thuật vẫn gặp lỗi sử dụng , nạp tiền thì bạn trực tuyến có thể tiến hành khắc phục hay nhất như sau:

Bước 1:

Chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng Apple chọn System Preferences rồi tới Accessibility.

Cách sửa lỗi Trackpad trên MacBook không hoạt động, thao tác chậm

Bước 2:

Tiếp đến cài đặt , chúng ta giảm giá sẽ nhấn vào mục Mouse & Trackpad mẹo vặt và điều chỉnh lại thanh cuộn Double Click Speed trên điện thoại . tính năng Khi chúng ta kéo thanh trượt về bên trái tổng hợp thì thực hiện Double Click kiểm tra sẽ nhanh hơn danh sách . Còn ngược lại mới nhất , khi kéo về bên phải hay nhất thì khoảng cách giữa hai lần chạm danh sách sẽ cách nhau xa hơn kinh nghiệm . Tốt nhất bạn nên căn theo mặc định kiểm tra của Apple đó là nấc thứ 3 từ phải sang trái.

Cách sửa lỗi Trackpad trên MacBook không hoạt động, thao tác chậm

4 lừa đảo . Trackpad bị vô hiệu hóa hoàn toàn:

Điều này ứng dụng có thể do nguyên nhân về phần cứng qua mạng và phần mềm qua web . Với lỗi phần mềm link down , trên máy Mac có chức năng tự động vô hiệu hóa Trackpad khi chúng ta sử dụng chuột rời.

Chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng Apple > System Preferences > Accessibility > Mouse & Trackpad thanh toán . Tiếp đến cập nhật , bạn bỏ chọn tích tại Ignore built-in trackpad when.... Nhấn OK dịch vụ để Trackpad hoạt động lại như bình thường.

Cách sửa lỗi Trackpad trên MacBook không hoạt động, thao tác chậm

Còn lỗi bên ngoài tác động tối ưu , lỗi phần cứng phần lớn là do tay nguyên nhân của bạn bị ướt nguyên nhân , dính khiến chuột không thể nào sử dụng trên điện thoại được cài đặt . Bạn chỉ cần lau sạch trên Trackpad phải làm sao để sử dụng lại.

5 tự động . Lỗi không xóa dữ liệu được file plist:

tốt nhất Nếu người dùng giá rẻ đã sửa nơi nào những cách trên an toàn nhưng ứng dụng vẫn không sửa lỗi được quản lý thì bạn ở đâu tốt có thể reset lại toàn bộ qua mạng các cài đặt nguyên nhân của Trackpad trên máy giảm giá . Bạn cần phải xóa tối ưu những file Plist liên quan đến Trackpad lừa đảo . Trước hết full crack , truy cập Finder > menu Go > Go to Folder link down . Bạn gõ từ khóa /Library/Preferences rồi tiến hành xóa miễn phí những file nơi nào dưới đây.

 • com.apple.driver.AppleBluetoothMultitouch.trackpad.plist (Magic Trackpad)
 • com.apple.driver.AppleBluetoothMultitouch.mouse.plist (Magic Mouse)
 • com.apple.driver.AppleHIDMouse.plist (chuột USB có dây)
 • com.apple.AppleMultitouchTrackpad.plist
 • com.apple.preference.trackpad.plist

Cuối cùng chúng ta khởi động lại máy mật khẩu để Trackpad hoạt động lại khóa chặn . Tuy nhiên miễn phí , đây là cách không cần phải sử dụng đến vì có an toàn khá nhiều máy không có download những file trên trong danh sách trực tuyến . Hoặc nguy hiểm kinh nghiệm nếu chúng ta xóa nhầm file Plist sử dụng sẽ dẫn đến lỗi chi tiết những vấn đề khác qua web , nên tốt nhất như thế nào nếu không biết đăng ký vay thì chúng ta hãy nhờ người có kỹ thuật dịch vụ để sửa giúp.

Tham khảo thêm tải về các bài sau:

 • Làm thế nào miễn phí để thêm mật khẩu hoặc xóa một mạng Wifi trên Mac OS X
 • Tổng hợp danh sách tối ưu các phím tắt thông dụng trên Mac OS X
 • Hướng dẫn cách điều khiển iPhone chi tiết , iPad từ xa bằng máy tính phải làm sao hoặc Macbook

Chúc qua app các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext