Cách sửa lỗi signature khi nâng cấp macOS

Hệ điều hành macOS mới mang tới cho người dùng những trải nghiệm hấp dẫn. Tuy nhiên trong quá trình cài đặt, chúng ta có thể gặp lỗi signature trên macOS.

Hệ điều hành macOS sau khi ra mắt địa chỉ đã mang tới qua web những trải nghiệm vô cùng thú vị tới người dùng như sử dụng trợ lý ảo Siri trên máy quảng cáo , nâng cấp ứng dụng Photo,.. ở đâu uy tín . Tuy nhiên trong an toàn quá trình nâng cấp hệ điều hành macOS ở đâu uy tín , việc bạn gặp phải một số lỗi dẫn đến việc ngừng cài đặt là điều lừa đảo rất dễ xảy ra địa chỉ . Một trong số lỗi đó là báo lỗi signature khi cài đặt hệ điều hành macOS.

Lỗi này ở đâu uy tín có thể là do trong lấy liền quá trình cài đặt macOS quản lý , thiết bị hướng dẫn của bạn qua mạng đã tự động nhảy về thời gian 2010 quảng cáo , trong khi phiên bản mới nhất cập nhật của macOS tất toán được phát hành năm 2016 trên điện thoại , gây lỗi khi tiến hành cài đặt hệ điều hành mẹo vặt . Trong bài viết tốc độ dưới đây an toàn , chúng tôi cài đặt sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sửa lỗi signature khi cài đặt macOS.

Lưu ý chi tiết với bạn đọc mật khẩu , trước khi cài đặt lại hệ điều hành nên sao lưu lại toàn bộ kỹ thuật những dữ liệu cần thiết trên thiết bị.

Cách sửa lỗi signature khi nâng cấp macOS

Bước 1:

Chúng ta khởi chạy bộ cài đặt hệ điều hành macOS kinh nghiệm , rồi nhấn chọn Utilites để mở Terminal lên.

Cách sửa lỗi signature khi nâng cấp macOS

Bước 2:

Xuất hiện cửa sổ Terminal ở đâu nhanh . Tiếp đến bạn nhập lệnh date vào cửa sổ giao diện như hình dưới chia sẻ , lấy liền để kiểm tra thời gian đang cài đặt trên thiết bị.

Cách sửa lỗi signature khi nâng cấp macOS

Bước 3:

Trường hợp thời gian không đúng so như thế nào với ngày công cụ hiện tại giảm giá , chúng ta sửa lại theo lệnh như hình dưới ứng dụng . Theo đó nguyên nhân , lệnh trong hình ghi date 0106140817 có nghĩa thiết bị dữ liệu được điều chỉnh về Tháng 1 ngày 6 năm 2017 giả mạo , 14 giờ 08 phút theo giờ PST.

Cách sửa lỗi signature khi nâng cấp macOS

Bước 4:

Cuối cùng bạn hãy tắt Terminal ở đâu uy tín để tiến hành cài đặt lại hệ điều hành macOS trên thiết bị.

công cụ Như vậy là chúng ta tự động đã sửa xong lỗi báo signature khi cài nơi nào và nâng cấp hệ điều hành macOS rồi đó cập nhật . Chỉ cần đổi lại thời gian trở về ngày giờ đăng ký vay hiện tại trên thiết bị là lỗi đó ứng dụng sẽ không xuất hiện vô hiệu hóa . Cuối cùng hãy tiến hành nâng cấp lại macOS trên thiết bị cập nhật nhé.

Tham khảo thêm quản lý các bài cập nhật sau đây:

  • Hướng dẫn cách cài mới (clean install) macOS Sierra 10.12 trên Mac
  • Cách tạo ổ USB cài đặt macOS Sierra 10.12
  • Tăng tốc Mac cũ chạy nhanh như lúc mới mua bằng xóa tài khoản các thủ thuật này

Chúc nhanh nhất các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext