Cách sửa lỗi không kết nối với bản vá khi cập nhật Liên minh huyền thoại

Một số game thủ sau khi cập nhật Liên minh huyền thoại gặp lỗi không kết nối với bản vá và yêu cầu kiểm tra lại Internet hoặc vào lại sau. Vậy phải làm sao khắc phục tình trạng này?

Liên minh huyền thoại là một trong trên điện thoại những siêu phẩm game hot nhất kinh nghiệm và thu hút lượng lớn download các game thủ trên toàn thế giới an toàn . Từng bản cập nhật qua mạng sẽ mang đến trải nghiệm mới cho người chơi game tài khoản . Tuy nhiên tốc độ , một số game thủ sau khi cập nhật lên lại xảy ra lỗi tốc độ và trong đó có lỗi không thể kết nối giả mạo với bản vá giá rẻ và cần kiểm tra lại kết nối tối ưu với Internet quản lý hoặc truy cập lại sau khóa chặn . Nhiều người tải về đã thử thay đổi IP tĩnh như thế nào hoặc reset lại DNS qua mạng nhưng tăng tốc vẫn không có kết quả nơi nào . Vậy làm sao vô hiệu hóa để như thế nào có thể khắc phục tình trạng lỗi này?

Trong bài viết này khóa chặn , chúng tôi kinh nghiệm sẽ hướng dẫn ở đâu tốt các game thủ sửa lỗi không kết nối lừa đảo với bản vá khi cập nhật Liên minh huyền thoại mật khẩu , đó là cài đặt lại Proxy sever trong trình duyệt IE dịch vụ . Vì thế qua mạng , qua app các bạn chỉ qua mạng có thể thực hiện trực tuyến với trình duyệt Internet Explorer nguyên nhân và thao tác lấy liền sẽ không có tác dụng hỗ trợ với Chrome sử dụng và Firefox.

Bước 1:

Bạn truy cập trình duyệt Internet Explorer trên máy tính cài đặt . Tại giao diện chính giả mạo , chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng bánh răng cưa mới nhất hoặc nhấn chọn mục Tools giảm giá và chọn Internet options.

Cách sửa lỗi không kết nối với bản vá khi cập nhật Liên minh huyền thoại

Bước 2:

Trong giao diện Internet Options lừa đảo , bạn nhấn chọn tab Connections rồi tiếp tục nhấn chọn LAN settings.

Cách sửa lỗi không kết nối với bản vá khi cập nhật Liên minh huyền thoại

Bước 3:

Tại giao diện Local Area Network (LAN) Settings chi tiết , dưới mục Proxy Sever như thế nào , chúng ta sửa lỗi sẽ bỏ tích ở mục Use a proxy server for your LAN (These settings will not apply to dial-up or VPN connections) qua app . Cuối cùng nhấn OK nhanh nhất để lưu lại thiết lập mới.

Cách sửa lỗi không kết nối với bản vá khi cập nhật Liên minh huyền thoại

Việc còn lại đó lại bạn chỉ cần tắt trình duyệt tất toán và khởi động lại máy tính giảm giá để hay nhất các thao tác sửa lỗi có hiệu quả qua mạng mà thôi mẹo vặt . Ngay khi truy cập lại hay nhất , tốt nhất các game thủ tốc độ sẽ không còn gặp tình trạng lỗi không kết nối tải về với bản vá khi cập nhật Liên minh huyền thoại như trên.

Tham khảo thêm nhanh nhất các bài giả mạo sau đây:

  • Đăng ký tài khoản Steam trên máy tính như thế nào?
  • Nên dùng súng loại nào trong Chiến Dịch Huyền Thoại?
  • Cách chế tạo đồ trong game Minecraft

Chúc download các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext