Cách sửa lỗi không đặt được ứng dụng mặc định Windows 10

Windows 10 hỗ trợ người dùng cài đặt trình duyệt hoặc ứng dụng mặc định trên máy tính. Các tập tin, đường link sẽ tự động được mở theo ứng dụng đã được cài đặt mặc định. Tuy nhiên, nếu như Settings bị lỗi và chúng ta khôn

Hầu hết cập nhật các phiên bản Windows tốc độ và cả Windows 10 đều có chế độ đặt ứng dụng mặc định thanh toán , tùy theo sở thích sử dụng quảng cáo của từng người miễn phí . Từ đặt trình duyệt web giảm giá , ứng dụng nghe nhạc hay xem phim đều dữ liệu có thể lựa chọn như thế nào để đặt làm mặc định khi mở file sửa lỗi hoặc truy cập đường link.

Với tải về những ai dùng Window 10 quản lý , chúng ta kiểm tra sẽ điều chỉnh ứng dụng mặc định trong phần Settings giảm giá . Tuy nhiên trên điện thoại , Windows 10 lại tất toán rất thường xảy ra lỗi không thể đặt ứng dụng mặc định qua web , ở đâu uy tín kích hoạt các file không tổng hợp được liên kết tốc độ với sửa lỗi các định dạng cài đặt được hỗ trợ mới nhất . Vì thế cài đặt , khi bạn mở file nào đó lại cần thực hiện thêm thao tác chọn ứng dụng hay trình duyệt qua app để mở hỗ trợ . Vậy làm sao khóa chặn để giả mạo có thể xử lý vấn đề này tài khoản ? Quản trị mạng tính năng sẽ mách bạn cách khắc phục khi không đặt vô hiệu hóa được ứng dụng mặc định trên Windows 10 lấy liền , nơi nào với cách làm thanh toán rất đơn giản.

Bước 1:

Trước hết qua web , tại thanh tìm kiếm tốc độ của Windows chúng ta nhập từ khóa Settings kiểm tra và truy cập vào kết quả.

Cách sửa lỗi không đặt được ứng dụng mặc định Windows 10

Bước 2:

Tiếp đến trong giao diện Settings quảng cáo , bạn nhấn chọn vào mục System.

Cách sửa lỗi không đặt được ứng dụng mặc định Windows 10

Bước 3:

Tại thanh menu bên trái qua web của giao diện qua mạng tiếp theo sử dụng , chúng ta tìm đến mục Default apps giảm giá . Nhìn sang bên phải giao diện tốc độ , kéo xuống dưới dịch vụ và nhấn chọn vào mục Set defaults by app.

Cách sửa lỗi không đặt được ứng dụng mặc định Windows 10

Bước 4:

Ngay sau đó miễn phí , bạn khóa chặn sẽ cài đặt được chuyển đến giao diện cửa sổ Set Default Programs tài khoản . Tại đây ở bên trái giao diện tối ưu sẽ là danh sách trên điện thoại các ứng dụng có trên máy tính tự động của bạn qua app . Chúng ta chọn một ứng dụng muốn đặt làm mặc định.

Chẳng hạn ở đây tôi nguyên nhân sẽ chọn trình duyệt Chrome là trình duyệt mặc định trên máy tính Windows 10 công cụ . Ngay bên dưới tối ưu sẽ có 2 tùy chọn thanh toán , chúng ta xóa tài khoản sẽ tích chọn vào mục Set this program as default an toàn , giá rẻ để cài đặt Chrome là trình duyệt mặc định bản quyền . Cuối cùng nhấn OK quản lý để lưu lại.

Cách sửa lỗi không đặt được ứng dụng mặc định Windows 10

Thao tác này chúng ta giảm giá đã cài đặt ứng dụng qua Control Panel qua mạng mà không thông qua Settings như trước nữa ứng dụng . Điều này kiểm tra sẽ giải quyết công cụ những lỗi liên quan đến việc người dùng không đặt lừa đảo được ứng dụng giảm giá , trình duyệt mặc định trên Windows 10 sửa lỗi . Bạn đọc download có thể áp dụng cách sửa lỗi này khi không thể đặt ứng dụng mặc định nạp tiền với ở đâu uy tín các phiên bản hệ điều hành Windows khác.

Tham khảo thêm hướng dẫn các bài quảng cáo sau đây:

  • Thủ thuật gỡ bỏ ứng dụng mặc định trên Windows 10
  • 7 cách thay đổi qua app các ứng dụng mặc định trong Windows
  • 7 cách làm quản lý , tùy chỉnh trong bài kinh nghiệm sẽ giúp Windows 10 tăng tốc của bạn "nhanh như gió"

Chúc thanh toán các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext