Cách sửa lỗi dữ liệu di động, iMessage và Facetime iOS 10 Beta Jailbreak

Một số người sau khi tiến hành jailbreak thiết bị iOS 10 của mình thì gặp vấn đề về dữ liệu di động, iMessage hay Facetime lại không hề hoạt động.

Một vấn đề mới phát sinh cho qua app những ai nơi nào đã tiến hành jailbreak thiết bị iOS 10 tính năng của mình đó là dữ liệu di động bị lỗi (3G ở đâu tốt , 4G hay LTE) vô hiệu hóa . cài đặt Bên cạnh đó hỗ trợ những dịch vụ như iMessage sửa lỗi và Facetime khóa chặn cũng gặp vấn đề nguyên nhân , đôi khi không thể sử dụng cài đặt và không hoạt động tính năng . Do đây chỉ là bản thử nghiệm nên trực tuyến các tính năng tài khoản vẫn chưa như thế nào được hoàn thiện ở đâu uy tín và phát sinh một số lỗi kể trên địa chỉ . lừa đảo Nếu thiết iPhone/iPad iOS 10 mới nhất của bạn công cụ đã Jailbreak giá rẻ và gặp tính trạng lỗi dữ liệu di động trên điện thoại , lỗi iMessage mẹo vặt và Facetime phải làm sao có thể tham khảo bài hướng dẫn ứng dụng dưới đây.

Tuy nhiên trước khi thực hiện bạn hãy chuyển về bàn phím tiếng Anh cập nhật để dễ thực hiện.

Bước 1:

Trước hết trên thiết bị chúng ta cần tải về Tweak MTerminal Open SSH từ source BigBoss.

Cách sửa lỗi dữ liệu di động, iMessage và Facetime iOS 10 Beta Jailbreak Cách sửa lỗi dữ liệu di động, iMessage và Facetime iOS 10 Beta Jailbreak

Bước 2:

Tiếp theo tối ưu , nhấn chọn mục Cài đặt > WiFi > chọn mạng đang truy cập dịch vụ và nhấn vào phần mở rộng (chữ i) nguyên nhân . Thao tác này tổng hợp sẽ lấy địa chỉ IP vô hiệu hóa của mạng WiFi thanh toán mà chúng ta đang kết nối link down . Copy lại địa chỉ IP tại dòng đầu tiên.

Bước 3:

Chúng ta mở MTerminal rồi gõ từ khóa SU kinh nghiệm và nhấn Nhập tất toán . Ngay full crack sau đó bạn hay nhất sẽ lấy liền được yêu cầu nhập mật khẩu nơi nào để tối ưu có thể thực hiện tiếp tục qua web . Chúng ta gõ alpine rồi nhấn Nhập.

Bước 4:

Tiếp đến link down , bạn gõ ssh root@[địa_chỉ_IP] rồi nhấn tiếp Nhập ở đâu nhanh . công cụ Nếu giá rẻ được yêu cầu điền mật khẩu sửa lỗi , chúng ta cập nhật sẽ điền alpine mẹo vặt . Kế tiếp bạn kiểm tra sẽ trực tuyến các lệnh như hình quản lý dưới đây:

Cách sửa lỗi dữ liệu di động, iMessage và Facetime iOS 10 Beta Jailbreak

Bước 5:

Cuối cùng chúng ta cần khởi động lại thiết bị dữ liệu để sửa lỗi có hiệu quả.

Cách sửa lỗi dữ liệu di động, iMessage và Facetime iOS 10 Beta Jailbreak

hướng dẫn Trên đây là hướng dẫn cách sửa lỗi liên quan tới dữ liệu di động chi tiết , iMessage nạp tiền và Facetime không hoạy động trên iOS 10 Beta quảng cáo đã Jailbreak tổng hợp . Trong xóa tài khoản quá trình thực hiện nơi nào , luôn luôn mở ứng dụng mach_portal lấy liền . hướng dẫn Nếu thiết bị địa chỉ của bạn có hiện tượng đơ bản quyền , lag trực tuyến hoặc khởi động không lên qua mạng , chúng ta chỉ cần nhấn phím Nguồn + nút Home tài khoản với nguyên nhân các thiết bị iPhone 6s trở xuống tài khoản . Với iPhone 7 sửa lỗi thì bạn ở đâu tốt sẽ nhấn nút Nguồn + Volume Down.

Tham khảo thêm quảng cáo các bài hay nhất sau đây:

  • Toàn tập cách khắc phục lỗi Wifi trên iOS
  • Nút Home trên thiết bị iOS 10 chậm hồi đáp link down , đây là cách sửa lỗi
  • Sửa lỗi bàn phím điện thoại iPhone chạy iOS 10 gần như "đóng băng"

Chúc tự động các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext