Cách sửa lỗi Droid4X không tương thích hệ điều hành Windows

Khi cài đặt phần mềm giả lập Droid4X trên Windows 10 thường sẽ phát sinh lỗi như Have been repairing the damaged system files, khiến người dùng không thể mở và sử dụng Droid4X.

Ngày nay hướng dẫn để trải nghiệm kho ứng dụng Android phong phú nguyên nhân và hấp dẫn ngay trên máy tính tăng tốc đã không còn khó khăn như trước quảng cáo , khi có sự hỗ trợ mật khẩu của lấy liền rất nhiều phần mềm giả lập Android trên máy tính chi tiết . Chúng ta ở đâu uy tín có thể kể đến một số tên phần mềm tiêu biểu như Bluestacks tự động , Droid4X vô hiệu hóa , GenyMotion ở đâu tốt , Windroy,...

Tuy nhiên tự động , trong kỹ thuật quá trình cài đặt full crack cũng như sử dụng chia sẻ các phần mềm giả lập giảm giá , đôi khi mật khẩu sẽ phát sinh một số lỗi ảnh hưởng đến việc cài đặt danh sách các siêu phẩm game Android trên máy tính dịch vụ . Chẳng hạn kiểm tra , khi cài đặt Droid4X sử dụng sẽ xảy ra một số lỗi như Unable to boot Droid4x nhanh nhất , hay báo lỗi Have been repairing the damaged system files Droid4X không tương thích hệ điều hành khi cài đặt trên Window 10 nơi nào . Vậy làm sao tài khoản có thể khắc phục tài khoản được lỗi không tương thích hệ điều hành này khi cài đặt Droid4X?

  • Sửa lỗi không khởi động kinh nghiệm được phần mềm giả lập Droid4x

Sửa lỗi Have been repairing the damaged system files Droid4X

Phát sinh lỗi trên khi cài đặt Droid4X là do không tương thích hệ điều hành Windows quản lý và có thông báo Have been repairing the damaged system files Droid4X trên giao diện màn hình ở đâu nhanh . Theo cách sửa thông thường mật khẩu , chúng ta hay nhất sẽ gỡ cài đặt mật khẩu và tiến hành cài đặt lại Droid4X qua web . Tuy nhiên mới nhất , trước khi tiến hành cài đặt lại bạn tối ưu có thể sửa lỗi cho Droid4X theo cách làm thanh toán dưới đây.

Cách sửa lỗi Droid4X không tương thích hệ điều hành Windows

Bước 1:

Tại giao diện màn hình trên máy tính công cụ , tại biểu tượng Droid4X bạn click chuột phải ứng dụng và chọn Properties.

Cách sửa lỗi Droid4X không tương thích hệ điều hành Windows

Bước 2:

Ngay khóa chặn sau đó xuất hiện giao diện hộp thoại Droid4X Properties cập nhật . Tại giao diện này phải làm sao , bạn nhấn chọn tab Shortcut rồi chọn mục Advanced ở bên dưới giao diện.

Cách sửa lỗi Droid4X không tương thích hệ điều hành Windows

Bước 3:

Xuất hiện hộp thoại Advanced Properties qua mạng . Người dùng hãy tích chọn vào mục Run as Administrator rồi nhấn OK cập nhật . Quay trở lại giao diện hộp thoại Droid4X Properties trên điện thoại , bạn nhấn tiếp vào mục Apply sử dụng OK dịch vụ để lưu lại thay đổi.

Cuối cùng người dùng cần khởi động lại phần mềm Droid4X qua app để sử dụng.

Cách sửa lỗi Droid4X không tương thích hệ điều hành Windows

dịch vụ Trên đây là thủ thuật sửa lỗi Have been repairing the damaged system files Droid4X tất toán , không tương thích hệ điều hành Windows trong miễn phí quá trình sử dụng phần mềm tổng hợp . Hy vọng ở đâu uy tín với cách sửa bên trên công cụ , bạn tính năng sẽ khắc phục an toàn được lỗi không sử dụng Droid4X khi cài đặt trên Windows 10.

Tham khảo thêm lấy liền các bài ở đâu uy tín sau đây:

  • Thủ thuật tăng tốc cho phần mềm giả lập BlueStacks
  • Sao chép dữ liệu từ máy tính vào BlueStacks như thế nào?
  • Hướng dẫn sao chép dữ liệu từ BlueStacks ra máy tính

Chúc trên điện thoại các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext