Cách sửa lỗi âm thanh iPhone, âm thanh iPhone bị nhỏ

Lỗi âm thanh trên iPhone có nhiều kiểu lỗi khác như như âm thanh iPhone bị nhỏ, không có âm thanh, âm thanh bị rè,...

Lỗi âm thanh trên iPhone có nhiều kiểu lỗi khác như như âm thanh iPhone bị nhỏ xóa tài khoản , không có âm thanh quảng cáo , âm thanh bị rè,.. qua app . Điều này chắc chắn ảnh hưởng tới việc bạn sử dụng iPhone quản lý để nghe nhạc full crack , xem video hay đơn giản cài nhạc chuông trên iPhone kỹ thuật . tốc độ Nếu iPhone trên điện thoại của bạn đang gặp một số vấn đề âm thanh liên quan tới lỗi phần mềm kiểm tra thì tổng hợp có thể tham khảo một số cách sửa tất toán dưới đây.

Hướng dẫn sửa lỗi âm thanh trên iPhone

  • 1 an toàn . Kiểm tra nút gạt âm thanh trên iPhone
  • 2 tăng tốc . Khởi động lại máy sửa lỗi âm thanh iPhone
  • 3 tốt nhất . Đặt lại cài đặt gốc trên iPhone
  • 4 tổng hợp . Sửa lỗi âm thanh iPhone khi cắm tai nghe
  • 5 bản quyền . Kiểm tra chế độ Bluetooth trên iPhone
  • 6 kỹ thuật . Tắt chế độ Không làm phiền trên iPhone
  • 7 như thế nào . Restore lại iPhone sửa lỗi âm thanh

1 hỗ trợ . Kiểm tra nút gạt âm thanh trên iPhone

như thế nào Khi bạn thấy iPhone không có âm thanh tổng hợp thì như thế nào có thể kiểm tra lại nút gạt ở cạnh iPhone có bị tắt không hướng dẫn . Nút gạt ở cạnh iPhone hỗ trợ cũng có tác dụng bật chế độ im lặng trên iPhone hay nhất . Nên khi iPhone không có âm thanh cài đặt thì bạn xóa tài khoản có thể kiểm tra lại nút gạt này đăng ký vay , trong trường hợp lỗi iPhone không đổ chuông khi có cuộc gọi.

2 kích hoạt . Khởi động lại máy sửa lỗi âm thanh iPhone

Đây là cách khắc phục lỗi đơn giản sửa lỗi và quen thuộc nhất kiểm tra với kỹ thuật mọi lỗi ứng dụng trên iPhone trên điện thoại , lỗi iPhone bị chậm,.. nơi nào . Với lỗi âm thanh trên iPhone download thì bạn vô hiệu hóa cũng mới nhất có thể áp dụng cách tắt máy đi rồi bật lại xóa tài khoản để sửa lỗi âm thanh như thế nào.

3 khóa chặn . Đặt lại cài đặt gốc trên iPhone

giả mạo Khi thực hiện thao tác đặt lại cài đặt gốc trên iPhone đăng ký vay thì kỹ thuật tất cả mới nhất các thiết lập sửa lỗi sẽ đều vô hiệu hóa được reset tất toán và lỗi phần mềm gây ra lỗi âm thanh trên iPhone ở đâu nhanh có thể giả mạo được khắc phục.

Chúng ta truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa công cụ tất cả nội dung qua app và cài đặt.

Cách sửa lỗi âm thanh iPhone, âm thanh iPhone bị nhỏ
Cách sửa lỗi âm thanh iPhone, âm thanh iPhone bị nhỏ
Cách sửa lỗi âm thanh iPhone, âm thanh iPhone bị nhỏ

Sau đó chúng ta link down được yêu cầu sao lưu nơi nào tất cả dữ liệu đang có lên tài khoản iCloud.

Cách sửa lỗi âm thanh iPhone, âm thanh iPhone bị nhỏ

4 giảm giá . Sửa lỗi âm thanh iPhone khi cắm tai nghe

Một số iPhone xảy ra hiện tượng lỗi cắm tai nghe iPhone trực tuyến , không có âm thanh khi cắm tai nghe đăng ký vay . Bạn phải làm sao có thể kiểm tra lỗ cắm tai nghe có bị bụi hay không xóa tài khoản và làm sạch lỗ cắm bằng bông hay vải mềm an toàn . hay nhất Ngoài ra bạn kỹ thuật cũng cập nhật có thể tham khảo thêm một số cách sửa lỗi trong bài viết công cụ dưới đây.

  • iPhone bị lỗi âm thanh tai nghe sửa như nào?

5 tăng tốc . Kiểm tra chế độ Bluetooth trên iPhone

tải về Khi bạn kết nối iPhone giá rẻ với mẹo vặt những thiết bị âm thanh không dây khác như loa download , tai nghe Bluetooth trên điện thoại mà quên không tắt kết nối công cụ thì iPhone ở đâu tốt sẽ không phát loa ngoài.

Vì vậy hãy kiểm tra lại kết nối Bluetooth bản quyền tắt kết nối Bluetooth đi.

Cách sửa lỗi âm thanh iPhone, âm thanh iPhone bị nhỏ

6 mật khẩu . Tắt chế độ Không làm phiền trên iPhone

Chế độ Không làm phiền trên iPhone kỹ thuật cũng giống như chế độ im lặng qua app , tắt như thế nào tất cả âm thanh trên thiết bị giả mạo . nhanh nhất Nếu vậy bạn hãy tắt chế độ Không làm phiền này.

7 sửa lỗi . Restore lại iPhone sửa lỗi âm thanh

Cách cuối cùng đó chính là restore lại iPhone miễn phí để sửa ở đâu nhanh các lỗi hiện có trên thiết bị kích hoạt , khi giảm giá đã thử tất toán những cách trên như thế nào nhưng không download được tổng hợp . Để restore lại iPhone sử dụng thì bạn cần lưu trữ lại tổng hợp tất cả download các dữ liệu rồi thực hiện theo bài viết đăng ký vay dưới đây.

  • Cách restore iPhone ở đâu nhanh , khôi phục cài đặt bằng iTunes

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext