Cách sử dụng VPN trên trình duyệt Opera

Tính năng PVN của Opera không hiển thị ngay ở bên ngoài, bạn sẽ phải tìm một chút trong Settings. Bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ giới thiệu những tính năng VPN cơ bản trên Opera và hướng dẫn bạn cách sử dụng VPN trên trình duyệt

Dịch vụ VPN đang ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới mới nhất . Các dịch vụ phổ biến khác như Netflix dữ liệu , Pandora quản lý và Spotify chỉ cấp phép kinh nghiệm các nội dung hướng dẫn của họ trong một khu vực giới hạn nhất định lừa đảo và do đó mạng lưới an ninh trở thành một mối đe dọa.

Mặc tốc độ dù trình duyệt web Opera không phải là trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới nguyên nhân . So giảm giá với kích hoạt các trình duyệt khác như Chrome an toàn , Firefox hay trình duyệt Microsoft Edge dịch vụ thì trình duyệt Opera có lượng người dùng qua app khá ít lấy liền . Tuy nhiên điểm nổi bật giảm giá của Opera là trình duyệt ở đâu uy tín được tích hợp nhiều công cụ tự động , tiện ích tiên tiến nhất.

Một trong số đó là tích hợp dịch vụ VPN miễn phí hỗ trợ và không giới hạn cho người dùng Opera trên máy tính lừa đảo . Tuy nhiên download , tính năng PVN tăng tốc của Opera không hiển thị ngay ở bên ngoài download , bạn an toàn sẽ phải tìm một chút trong Settings download . Bài viết qua mạng dưới đây Quản trị mạng cập nhật sẽ giới thiệu ở đâu uy tín những tính năng VPN cơ bản trên Opera lấy liền và hướng dẫn bạn cách sử dụng VPN trên trình duyệt này.

Cách sử dụng VPN trên trình duyệt Opera

Tính năng tăng tốc của VPN trên Opera

Bảo mật cập nhật các kết nối WiFi công cộng: tính năng nếu bạn có xu hướng sử dụng danh sách các điểm có WiFi công cộng miễn phí chia sẻ , VPN hướng dẫn sẽ giúp bạn luôn trong trạng thái an toàn giá rẻ , tránh khỏi kỹ thuật các cuộc tấn công man-in-the-middle.

Ẩn địa chỉ IP: máy chủ miễn phí , router bản quyền phải làm sao các yếu tố trung gian khác trên mạng Internet tốt nhất sẽ không bao giờ biết đăng ký vay được chính xác vị trí dữ liệu của bạn dựa trên địa chỉ IP công cộng download của bạn vì nó bản quyền sẽ vô hiệu hóa được thay thế bằng địa chỉ IP hướng dẫn của máy chủ VPN full crack của trình duyệt Opera.

Bypass nguyên nhân các trang web bị chặn tại trường học/văn phòng: bạn bản quyền có thể sử dụng Facebook trực tuyến , Reddit sử dụng , giá rẻ vô hiệu hóa các dịch vụ khác bị chặn trên wifi.

Cách dùng VPN trên trình duyệt Opera

Để sử dụng VPN tải về của trình duyệt Opera lừa đảo , trực tuyến tất cả đăng ký vay những gì bạn cần làm là kích hoạt VPN trong cài đặt trình duyệt lấy liền . Sau đó VPN giảm giá sẽ tự động mở sửa lỗi và hiển thị bên cạnh thanh địa chỉ ở đâu uy tín . Để kích hoạt VPN download , bạn thực hiện theo mật khẩu các bước kinh nghiệm dưới đây:

Bước 1: Tải qua mạng và cài đặt Opera

Tải phiên bản trình duyệt Opera mới nhất.

  • Tải Opera developer cho windows tại đây.
  • Tải Opera developer cho Mac tại đây.

Mở file cài đặt Opera Installer giảm giá . Click chọn nút Install danh sách để bắt đầu ở đâu nhanh quá trình tải qua app và cài đặt phiên bản developer mật khẩu của trình duyệt Opera danh sách . Quá trình diễn ra bản quyền sẽ mất một khoảng thời gian giả mạo , nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tốc độ kết nối Internet sửa lỗi của bạn.

Sau khi sửa lỗi quá trình tải giả mạo và cài đặt kết thúc xóa tài khoản , lúc này tiến hành mở trình duyệt địa chỉ mà bạn vừa cài đặt xong lên.

Bước 2: Bật VPN trên Opera

như thế nào Nếu bạn là người dùng Windows lấy liền , click chọn nút Opera ở góc trên bên trái rồi click chọn Settings > chọn Advanced Settings > chọn Features.

Cách sử dụng VPN trên trình duyệt Opera

Tại đây bạn trên điện thoại sẽ nhìn thấy tùy chọn VPN ở đâu tốt , trong khung Enable VPN nơi nào , bạn nhấp vào nút bên tay phải khóa chặn để kích hoạt VPN miễn phí tải về được tích hợp trên trình duyệt web Opera.

Cách sử dụng VPN trên trình duyệt Opera

Từ giờ mỗi khi mở trình duyệt tổng hợp hoặc mở một tab mới trên trình duyệt Opera đăng ký vay , bạn khóa chặn sẽ nhìn thấy nút VPN màu xanh ở phía bên trái thanh địa chỉ chia sẻ . ở đâu uy tín Khi nhấp vào biểu tượng VPN tổng hợp , bạn tính năng sẽ thấy lượng dữ liệu tải về đã dùng qua VPN trong tháng nhanh nhất , địa chỉ IP tất toán . Nhấp vào Virtual location ở đâu tốt để đổi địa điểm ảo an toàn nếu cần.

Cách sử dụng VPN trên trình duyệt Opera Cách sử dụng VPN trên trình duyệt Opera

Bạn tải về có thể nhấp vào biểu tượng VPN > nhấp vào On địa chỉ để tắt VPN khi cần lấy liền . link down Nếu bị vô hiệu hóa sử dụng , nút VPN trực tuyến sẽ có màu xám.

Trình VPN tích hợp trên Opera thanh toán khá cơ bản ở đâu uy tín và đơn giản nhanh nhất để sử dụng giảm giá . Nó giúp bạn fake IP quảng cáo và xem cài đặt được tăng tốc những nội dung bị giới hạn địa lý.

Hy vọng bài viết mang đến qua app những thông tin hữu ích cho bạn!

Tham khảo thêm một số bài viết tự động dưới đây:

  • tăng tốc Khi tốc độ mạng chậm lấy liền , tắt tính năng này đi tính năng để duyệt Web trên xóa tài khoản các trình duyệt nhanh hơn
  • Cải thiện tốc độ trình duyệt Firefox bằng chia sẻ những thủ thuật này
  • Khắc phục lỗi Err-Connection-Refused công cụ và lỗi Err_Connection_Closed trên trình duyệt Chrome

Chúc tốc độ các bạn thành công!

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext